Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Evelynn đi Top, Mid, Rừng mùa 11

Bên trong vùng đất đầy rẫy chết chóc của Runeterra, Nữ yêu tinh, quyến rũ Evelynn đang tìm kiếm nạn nhân tiếp theo. Ả dụ dỗ con mồi bằng vẻ khêu gợi của một phụ nữ, rồi khi kẻ đó bị bùa mê ngải lú, Evelynn mới lộ ra nguyên hình ác quỷ của mình. Thế là, ả lôi nạn nhân vào đọa đầy khôn xiết, tận hưởng thú vui trước nỗi đau của họ. Với nữ yêu, những mối quan hệ đó chỉ là những lần chơi bời vô hại. Với phần còn lại của Runeterra, chúng là những truyện kể ghê gớm về dục vọng đi sai đường và là lời nhắc nhở kinh hoàng về cái giá của khát khao lầm lạc.

Giới thiệu Evelynn mùa 11 mới nhất

Evelynn sau khi được làm lại và chỉnh sửa cũng như tăng chỉnh sức mạnh của mình. Giờ đây, một Evelynn mới mạnh mẽ hơn trong các cuộc gank. Cô ta, giờ đây, như một mầm mống chết chóc của bản đồ summoner rift khi bạn không biết lúc nào bị cô ta giết lúc nào bởi lẽ cô ta thoát ẩn thoát hiện.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Evelynn mùa 11

Yêu Ảnh

Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu cho Evelynn nếu ả đang thấp máu và cho Ngụy Trang sau cấp 6.

Gai Căm Hận

Evelynn sử dụng roi của mình để tấn công khi mục tiêu đầu tiên bị dính sát thương dải gai sẽ nhiều và lan ra những mục tiêu ở phía sau .

Sợi roi của Evelynn tấn công theo hướng chỉ định, gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải và giúp 3 đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của Evelynn lên đơn vị đó gây thêm 10/20/30/40/50 (+) sát thương phép. Sau đó, Evelynn có thể tiếp tục tung chiêu này tối đa 3 lần.

Tiếp tục Tung chiêu: Bắn gai xuyên qua kẻ địch gần nhất, gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng phải.

Hoàn lại 60% hồi chiêu của Gai Căm Hận nếu sợi roi trúng quái. Gai Căm Hận ưu tiên mục tiêu Evelynn đang tấn công.

Khiêu Gợi

Evelynn nguyền rủa mục tiêu khi bạn chọn đối phương làm mục tiêu thì đòn đánh tiếp theo của bạn sẽ mê hoặc đối phương trong vòng 2 giây .

Nguyền rủa tướng hoặc quái chỉ định trong 5 giây. Nếu Evelynn dùng đòn đánh hoặc kỹ năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa bỏ lời nguyền, được hoàn trả năng lượng tiêu hao, và thoáng làm chậm mục tiêu đi 65%.

Nếu lời nguyền tồn tại tối thiểu 2.5 giây, xóa bỏ nó sẽ Mê Hoặc mục tiêu trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây và:

Đối với tướng: giảm Kháng Phép đi 25/27.5/30/32.5/35% trong giây.
Đối với quái: gây 250/300/350/400/450 (+) sát thương phép. Thời gian Mê Hoặc tăng thêm 2 giây.

Dùng Khêu Gợi không khiến Evelynn bị mất Yêu Ảnh.

Quất Roi

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Lần tung Quất Roi đầu tiên của Evelynn sau khi tiến vào trạng thái Yêu Ảnh gây thêm sát thương và lướt tới mục tiêu

Dùng những sợi roi quất vào mục tiêu, đặt hiệu ứng trên đòn đánh và gây sát thương phép bằng cộng 3% (+%) máu tối đa của kẻ địch. Sau đó, nhận thêm 30% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Tiến vào trạng thái Yêu Ảnh hoàn lại hồi chiêu Quất Roi và cường hóa nó. Khi cường hóa, Quất Roi đưa Evelynn đến chỗ mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép bằng cộng 4% (+%) máu tối đa của kẻ địch.

Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn sử dụng chiếc roi của mình quất về phía trước mặt gây sát thương diện rộng khá lớn đồng thời Evelynn bị đẩy lùi về phía sau một khoảng cách khá xa.

Evelynn phóng thích năng lượng yêu ma, trở nên không thể bị chỉ định và càn quét các kẻ địch đứng trước mặt. Sau đó ả dịch chuyển về sau. Gây 250/500/750 (+) sát thương phép, tăng thành (+) với các kẻ địch dưới 30% máu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Evelynn

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng chuẩn Evelynn nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua.

Kỹ năng Evelynn

Bảng bổ trợ Evelynn đi rừng

Đây là bảng bổ trợ chuẩn đi rừng của Evelynn mùa 11 mời các bạn có thể tham khảo qua nếu chưa biết cách tăng.

Bảng bổ trợ Evelynn

Bảng bổ trợ Evelynn đi rừng mới nhất các bạn cần biết

Bảng bổ trợ Evelynn

Cách chơi Evelynn vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu game Evelynn khá là yếu ớt cho nên bạn cần cắm mắt thật nhiều để tránh rừng đối phương cướp rừng và hạ sát bạn. Việc đầu tiên ở đầu trận là bạn cắm mắt và farm cho đến lv6 thật nhanh. Bởi, khi đặt được Lv6 Evelynn như một cơn ác mộng. Bởi ả, được tàng hình khi đạt lv6 và mở đầu những cuộc gank rất đáng sợ.

Khi gank, bạn cố gắng tiếp cận mục tiêu dùng kỹ năng Khiêu Gợi để mê hoặc đối phương và làm giảm kháng phép, sau đó dùng Quất Roi và Gai Căm Hận để gây sát thương. Khi thấy đối phương gần chết hãy sử dụng kĩ năng Hắc Ám Bùng Nổ để kết liễu. Trong một vài trường hợp có thể sử dụng Hắc Ám Bùng Nổ để thoát thân.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game bạn nên tàng hình và cắm mắt di chuyển, nâng cấp trang bị máy quét để quét những bụi rậm bạn đứng đó và chờ con mồi đến. Evelynn khá mạnh trong việc bắt lẻ xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương.

Trong giao tranh bạn nên bọc hậu từ phía sau và dùng Khiêu Gợi vào xạ thủ hoặc pháp sư và những tướng yếu máu khác cố gắng hạ gục mục tiêu thật nhanh và thoát thân bằng Hắc Ám Bùng Nổ.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game thường thì lúc này tầm ảnh hưởng của Evelynn đến trận đấu khá thấp bởi lẽ Evelynn không có kỹ năng tiếp cận mục tiêu, yếu ớt nên dễ bị đối phương sốc sát thương và chết một cách rất nhanh chóng. Nên bạn cần phải cân nhắc ra vào giao tranh một cách hợp lý để không bị chết một cách nhanh chóng.

Cách lên đồ Evelynn mới nhất

Đây là cách lên đồ của Evelynn mới nhất của mùa giải 11 mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Evelynn

Giai đoạn cuối:

Trang bị Evelynn

Phép bổ trợ Evelynn siêu mạnh

Phép bộ trở của Evelynn có thể tạo đột biến trong game.

 

 

Hướng dẫn combo Evelynn ONE HIT ONE KILL

W + E + Q + R

R + W + E +Q

Tham khảo cách chơi Evelynn của cao thủ

Tên Hay Nhất