Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ezreal đi Mid, Top, Ad mùa 11

Một nhà thám hiểm gan dạ với tài năng ma thuật, Ezreal khám phá những lăng mộ bí ẩn có từ hàng nghìn năm, đùa giỡn với những lời nguyền cổ xưa man rợ, và dễ dàng vượt qua những thử thách bất khả thi. Lòng dũng cảm của cậu là không giới hạn, và cậu thích ứng biến trong mọi tình huống, một phần nhờ trí tuệ của mình, còn chủ yếu là nhờ chiếc giáp tay Shurima thần bí, thứ có thể bắn ra những luồng năng lượng hủy diệt. Chỉ có một điều là chắc chắn nơi nào Ezreal đến, rắc rối và sự nguy hiểm theo sát đằng sau Ezreal.

Giới thiệu Ezreal mùa 11 mới nhất

Ezreal là một vị tướng xuất hiện từ nửa đầu của liên minh huyền thoại. Nhờ bộ kĩ năng cơ động của mình mà Ezreal luôn luôn là sự lựa chọn hợp lý cho những anh chàng xạ thủ không tự tin vào khả năng giữ vị trí của mình .

Kết hợp cùng bộ kĩ năng có tầm xa Ezreal mang thiên hướng cấu rỉa khá khó chịu, dù đã trải qua nhiều đợt chỉnh sửa và tăng chỉnh sức mạnh nhưng Ezreal vẫn luôn hot pick ở vị trí đường dưới.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Ezreal mùa 11

Pháp Lực Gia Tăng

Ezreal nhận thêm Tốc độ Đánh mỗi khi dùng kỹ năng trúng đích, cộng dồn tối đa MaxStacks 5 lần.

Phát Bắn Thần Bí

Ezreal bắn ra một luồng năng lượng giúp làm giảm hồi chiêu và gây sát thương nếu trúng kẻ địch

Ezreal bắn ra một luồng năng lượng, gây sát thương vật lý (kèm hiệu ứng trên đòn đánh).

Giảm hồi chiêu các kỹ năng của Ezreal nếu Phát Bắn Thần Bí trúng mục tiêu.

Tinh Hoa Tuôn Chảy

Ezreal bắn ra một vòng tròn và dính vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu Ezreal tấn công kẻ địch có quả cầu, nó sẽ phát nổ và gây sát thương phép

Ezreal bắn ra một quả cầu dính vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải trong giây.

Dùng kỹ năng hoặc đánh thường vào quả cầu sẽ kích nổ nó, gây sát thương phép. Kích nổ bằng kỹ năng sẽ hoàn trả tiêu hao của kỹ năng đó + năng lượng.

Dịch Chuyển Cổ Học

Ezreal dịch chuyển đến một điểm trước mắt mà bạn chỉ chuột tới đồng thời bắn ra một luồng năng lượng gây sát thương phép, ưu tiên tướng đang bị dính Tinh Hoa Tuôn Chảy .

Ezreal bay đến một chỗ gần đó và bắn ra một luồng năng lượng vào kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép.

Dịch Chuyển Cổ Học ưu tiên mục tiêu bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy.

Cung Ánh Sáng

Ezreal dương tay lên và kéo cung ra trong vòng một giây và bắn ra một mũi cung tràn đầy năng lượng nó có thể gây sát thương vào những gì mà nó bay ngang qua, Cung Ánh Sáng có thể bay hết bản đồ theo một đường thẳng cố định .

Ezreal vận sức 1 giây rồi để bắn ra sóng năng lượng cực mạnh gây sát thương phép lên mỗi đơn vị nó đi qua. Gây ít đi % sát thương với mỗi kẻ địch trúng phải (tối đa %).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ezreal

Sau đây là hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Ezreal mùa giải 11 mới nhất nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua.

Kỹ năng Ezreal

Bảng bổ trợ Ezreal đi AD, Mid

Đây là bảng bổ trợ của Ezreal mùa giải 11 mới nhất mà mình đã tham khảo được nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Ezreal

Bảng bổ trợ Ezreal

Cách chơi Ezreal vị trí đi Ad,Mid

Giai đoạn đầu:

Ezreal là một vị tướng dễ chơi và dễ farm. Ezreal rất khó bị hành lane bởi, bộ kĩ năng cho phép Ezreal cấu máu một cách rất tốt và có thể dễ dàng dọn dẹp lính từ khoảng cách xa nên Ezreal là một vị tướng dồn sát thương khá là tốt ở giai đoạn đầu. Sử dụng Phát Bắn Thần Bí để cấu rỉa máu đối phương. Kết hợp Tinh Hoa Tuôn Chảy và Phát Bắn Thần Bí để cấu rỉa máu tốt hơn.

Sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học nếu bị đe dọa. Từ rừng đối phương Ezreal là một vị tướng cơ động nên rất khó bị gank chết. Khi đạt lv6 sử dụng Tinh Hoa Tuôn Chảy và Cung Ánh Sáng để dồn sát thương một cách nhanh chóng vào tướng địch. Ngoài ra Cung Ánh Sáng có thể bắn đi khắp bản đồ bạn nên quan sát và bắn Cung Ánh Sáng để kiếm điểm hạ gục dành cho mình.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal khi việc có trong tay Tam Hợp Kiếm và Thần Kiếm Manamura thì lượng sát thương ở giữa game của Ezreal khó một xạ thủ nào sánh bằng việc cấu máu liên tục bằng những Phát Bắn Thần Bí ở khoảng cách qá xa. Lấy lợi thế để ăn những mục tiêu lớn như trụ, rồng…

Trong giao tranh bạn nên nhớ sử dụng Ezreal bạn phải dùng kĩ năng một cách chuẩn xác bởi Ezreal mạnh nhất là sử dụng kĩ năng chuẩn xác mới gây ra lượng sát thương đột biến được, thường thì Ezreal không lên chí mạng nên những phát bắn từ đòn đánh thường không đau bằng những vị tướng xạ thủ khác.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn mà lượng sát thương có thể gây ra bị hụt hơi hơn so với những vị tướng xạ thủ khác ở mùa giải 11 này. Bởi lẽ, việc không lên Chí Mạng thì những đòn đánh của Ezreal không có tính chất đột biến bằng những bị tướng xạ thủ khác nên cuối game Ezreal thường gây ra ít sát thương hơn những vị trí xạ thủ khác nhưng bù lại Ezreal câu rỉa tốt hơn trong những pha giao tranh tạo những cuộc giao tranh lời máu hơn cho team

Cách lên đồ Ezreal mới nhất

Cách lên đồ của Ezreal mùa giải 11 cho những ai chưa biết và có thể tham khảo tại đây.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Ezreal

Giai đoạn cuối:

Trang bị Ezreal

Phép bổ trợ Ezreal siêu mạnh

Phép bổ trợ của ezreal phổ biến nhất hiện nay.

 

Hướng dẫn combo Ezreal ONE HIT ONE KILL

W + R + E +Q

W + Q + R + E

Tham khảo cách chơi Ezreal của cao thủ

Tên Hay Nhất