Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Fiddlesticks đi Rừng, Sp, Top mùa 11

Fiddlesticks là một con bù nhìn ma quái và lẩn trốn trong bóng đêm, mang theo lưỡi hái Sẵn sàng cướp đi sinh mạng của những kẻ bất cẩn.

Từng là một con người cô độc bị kết tội gây ra nạn đói cho cả làng, ông bị trói lại và bỏ đói đến chết trên chính cánh đồng cằn cỗi của mình. Được hồi sinh bởi lũ quạ ăn xác, Fiddlesticks thích thú khủng bố nạn nhân trước khi tước đi sinh mạng họ Giữa một cơn bão quạ và tai họa ập đến.

Giới thiệu Fiddlesticks mùa 11 mới nhất

Ở những mùa trước chúng ta thường thấy Fiddlesticks mang thiên hướng đi vị trí hỗ trợ hơn là vị trí đi rừng. nhưng ở mùa giải 11 này Fiddlesticks được làm lại với khả năng cơ động hơn bộ kĩ năng mạnh mẽ hơn phù hợp cho vị trí đi rừng hơn.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Fiddlesticks mùa 11

Kinh Hoàng

Đứng yên hoặc vận sức trong 1.5 giây cường hóa Fiddlesticks với Kinh Hoàng. Các chiêu khống chế bất động đặt lại thời gian này.

Kinh Hoàng tăng Tốc độ Di chuyển, nhưng chỉ tồn tại 1.5 giây sau khi Fiddlesticks bắt đầu di chuyển.

Khiếp Hãi

Nhát ma làm cho kẻ địch hoảng sợ tột độ và bỏ chạy tán loạn trong thời gian hiệu lực .

Hù dọa mục tiêu, khiến hắn chạy khỏi Fiddlesticks trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.

Bội thu

Fiddlesticks hút máu nhiều kẻ địch và nhiều mục tiêu trong cùng một lúc giúp Fiddlesticks hồi máu

Fiddlesticks tạo liên kết tới mục tiêu và vận Hút Máu, cho Tầm Nhìn Chuẩn và gây 80/105/130/155/180 (+) sát thương phép mỗi giây lên mục tiêu. Fiddlesticks được hồi máu bằng 60/65/70/75/80% sát thương gây ra.

Hút Máu kéo dài tối đa 5 giây, gây tổng cộng (+) sát thương.

Hút Máu hoàn trả lượng hồi chiêu bằng thời gian tác dụng còn lại nếu mục tiêu chết.

Gặt

kêu gọi một con quạ đen quấy rối kẻ địch, kỹ năng này có thể nhảy bật đến 6 lần gây lượng sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch .

Thả Quạ đến mục tiêu, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép rồi nảy sang mục tiêu khác. Kẻ địch lần đầu trúng phải bị câm lặng trong 1.25 giây.

Cơn Gió Đen có thể nảy đến 6 lần và ưu tiên kẻ đang bị Hút Máu hoặc chưa bị trúng chiêu. Gây 200% sát thương lên quái.

Bão Quạ

đứng vận sức trong vòng 1.5 giây sau thời gian vận sức Fiddlesticks lao tới như một con quỷ cùng với những con quạ gớm ghiếc gây sát thương phép diện rộng khá lớn .

Fiddlesticks vận sức trong 1.5 giây, rồi bay tới cho mục tiêu và thả ra một đàn quạ bay xung quanh, gây 125/225/325 (+) sát thương phép mỗi giây cho tất cả kẻ địch trong vùng tác dụng.

Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây, gây tối đa (+) tổng sát thương phép.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Fiddlesticks

Đây là cách tăng điểm của Fiddlesticks mùa giải 11 mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Fiddlesticks

Bảng bổ trợ Fiddlesticks đi rừng, Sp

Đây là cách tăng điểm bổ trợ của Fiddlesticks mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé

Bảng bổ trợ Fiddlesticks

Bảng bổ trợ Fiddlesticks

Cách chơi Fiddlesticks vị trí đi Rừng,Sp

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Fiddlesticks thường khởi đầu ở bùa đó lấy giảm thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng để dọn dẹp quái rừng tốt hơn. Fiddlesticks là một vị tướng đi rừng ít tốn máu hơn so với phần còn lại bởi kĩ năng W Hút Máu nay đã được chỉnh sửa thành hút nhiều mục tiêu chứ không phải một 1 tiêu như trước kia nữa.

Cố gắng ăn quái rừng thật nhanh để đạt đến lv6 càng sớm càng tốt. Fiddlesticks cực kì khó chịu và rất mạnh khi đạt được cấp 6 nhờ kĩ năng R Bão Quạ Fiddlesticks có thể tạo ra những cuộc gank bất ngờ đứng bên vách tường khuất tầm nhìn và sử dụng Bão Quạ, kết hợp với Cơn Gió Đen và Rồi Khiếp Sợ cộng với Hút Máu đó là một chuỗi combo chết chóc mà Fiddlesticks có thể tao ra khi hắn đi gank.

Fiddlesticks rất mạnh ở khoảng đối đầu 2 vs 2 bởi nhờ kỹ năng Bão Quạ, hắn gây ra lượng sát thương khá lớn chỉ nên nhớ khi hắn vận được Bão Quạ hắn mới mạnh thôi nhé.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game bạn nên hoàn thành Đồng Hồ Cát càng sớm càng tốt bởi bạn luôn là người mở giao tranh. Bạn núp ở một khoảng tối mà đối phương không có tâm nhìn, nhưng chắc chắn là bạn có tầm nhìn của đối phương nhé.

Sử Dụng Bão Quạ kết hợp với Tốc Biến vào giữa đội hình đối phương và sử dụng Cơn Gió Đen và Khiếp Sợ Cộng Hút Máu xong nhấn Đồng Hồ Cát thì lúc đó team địch sẽ loạn và đồng thời bạn đã cấu đi rất rất nhiều máu của team địch tạo tiền đề cho team bạn xông lên và có một pha quét sạch.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game bạn thật sự rất mạnh bạn nên kiểm soát tầm nhìn cực kì tốt và tránh chết lẽ bởi bạn là tướng combat nên đi chung với đồng đội lựa chọn điểm mù của tướng địch và sử dụng Bão Quạ nên nhớ bạn phải thật sáng suốt khi sử dụng kĩ năng bão quạ. Vì bạn là chìa khóa chiến thắng của toàn đội.

Cách lên đồ Fiddlesticks mới nhất

Đây là cách lên đồ của Fiddlesticks mùa giải mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé

Giai đoạn đầu:

Trang bị Fiddlesticks

Giai đoạn cuối:

Trang bị Fiddlesticks

Phép bổ trợ Fiddlesticks siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ mạnh mẽ nhất của Fiddlesticks ở vị trí đi rừng.

 

 

Hướng dẫn combo Fiddlesticks ONE HIT ONE KILL

E + Q + W

R + E + Q + W + Đồng Hồ Cát

Tham khảo cách chơi Fiddlesticks của cao thủ

Tên Hay Nhất