Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Fiora đi Top, Mid, Rừng mùa 11

Là một võ sư và kiếm sĩ đáng sợ nhất của toàn cõi Valoran, Fiora nổi tiếng với ý chí bất khuất và niềm tự hào đến ngạo mạn của cô dành cho kỹ năng dùng kiếm của bản thân.

Được sinh ra trong Nhà Laurent thuộc Demacia, Fiora giành lấy quyền chỉ huy gia tộc từ tay cha cô, khi nó gần như bị sụp đổ bởi một vụ bê bối. Mặc dù danh tiếng của nhà Laurent đã bị hủy hoại, Fiora vẫn tìm mọi cách để khôi phục danh dự gia đình và đưa nhà Laurent trở lại hàng ngũ danh gia vọng tộc của Demacia. Bạn Bè của cô là Jax và Lux.

Giới thiệu Fiora mùa 11 mới nhất

Fiora là một vị tướng hầu như là bị lãng quên ở những giai đoạn trước của liên minh huyền thoại và đến một ngày riot game đã vực lại sự đánh mất vị thế ở khu vực đường trên và quyết định sửa đổi Fiora.

Sau khi được chỉnh sửa Fiora là một con quái vật ở đường trên mà những tuyển thủ nào cũng phải khiếp sợ khi phải đối đầu với cô ấy. Dần dần cô bị giảm sức mạnh đáng kể nhưng đến thời điểm hiện tại thì Fiora cũng là một vị tướng tốt ở khu vực đường trên.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Fiora mùa 11

Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora thách thức những Tướng địch gần kề tránh được chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm cách tấn công vào địch thủ từ hướng đó. Nếu cô ta có thể hoàn thành thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận được một lợi thế nhỏ và chỉ ra một hướng mới.

Lao Tới

Fiora lướt tới chém mục tiêu trước mặt và kèm theo hiệu ứng trên các đòn đánh

Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây 70/80/90/100/110 (+) sát thương vật lí và gây ra các hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn đánh này ưu tiên các Điểm Yếu và những mục tiêu thấp máu.

Nếu kĩ năng này trúng một kẻ địch, 60% thời gian hồi chiêu của nó được hoàn lại.

Phản Đòn

Fiora giơ kiếm lên và đâm về phía trước giúp chắn toàn bộ sát thương mà kẻ địch gây ra . đồng thời gây sát thương cho kẻ địch bị trúng phải đồng thời làm chậm mục tiêu nếu mục tiêu ở cách xa bạn hoặc làm choáng khi mục tiêu đứng gần bạn và bị trúng kỹ năng này.

Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.

Cú đâm này gây 90/130/170/210/250 (+) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên và làm chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.

Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

Nhất Kiếm Nhị Dụng

Fiora được cường hóa thánh kiếm của mình và gia tăng tốc độ đánh, đòn đánh đầu tiền sẽ gây làm chậm đối phương và đòn đánh thứ 2 sẽ gây chí mạng cực mạnh .

Fiora được tăng 50% tốc độ đánh trong hai đòn đánh tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên không thể gây chí mạng, nhưng làm chậm 30% trong 1 giây. Đòn đánh thứ hai sẽ chắc chắn gây chí mạng % sát thương ().

Đại Thử Thách

Fiora điểm nguyệt và hiện rõ 4 điểm yếu của đối phương đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển cho Fiora khi Fiora chặt đủ 4 điểm yếu này thì đại thử thách sẽ được kích nổ và hồi lại lượng máu cho bạn và bên mình đại thử thách tồn tại được 5 giây

Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch, có khả năng gây thêm sát thương chuẩn bằng % máu tối đa. Thêm vào đó, Fiora nhận được tốc độ di chuyển cộng thêm của Vũ Điệu Kiếm Sư (%) khi ở gần mục tiêu.

Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô đã đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây trong thời gian từ 2 đến 5 giây, tăng theo số Điểm Yếu bị đánh trúng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Fiora

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Fiora thông dụng nhất mà tuyển thủ chuyên nghiệp thường sử dụng.

Kỹ năng Fiora

Bảng bổ trợ Fiora đi top

Còn đây là bảng bổ trợ chuẩn meta của Fiora đi top mới các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Fiora

Bảng bổ trợ Fiora

Cách chơi Fiora vị trí đi Top

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Fiora nên cố gắng ăn lính thật nhiều và không để rừng đối phương gank chết. Nếu bạn muốn trao đổi chiêu thức thì nên tận dụng Điểm Yếu của tướng địch đối phương, Fiora gây nhiều sát thương và được hồi máu nhiều hơn khi đánh trúng điểm yếu.

Tận dụng thời cơ dùng kĩ năng Phản Đòn để gây sát thương và né sát thương đồng thời làm choáng kẻ địch. Fiora mạnh hơn khi có được những món trang bị lớn nhờ vào kỹ năng Đại Thử Thách Fiora dễ dàng solo 1 vs 1.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Fiora nên đi đẩy lẻ bởi giai đoạn này Fiora cực kì quá mạnh mẽ với những pha solo 1 vs 1. Đẩy lính xác vào trụ để kiềm chân người chơi đường trên bên kia và đảo lane tạo ra những trận combat nhỏ lẻ lấy lợi thế hơn người để giành thắng lợi.

Nếu đường trên bên kia bỏ lan để di chuyển xuống lấy lợi thế 5 đánh 4 thì bạn có thể Ping đồng đội rút lui còn bạn thì cứ việc đẩy trụ.

Fiora là một vị tướng đẩy trụ rất nhanh nếu bạn để hở khoảng trống cho Fiora thì chẳng mấy chốc nhà của bạn lại thành sân bay tân sơn nhất mất thôi.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Fiora nên Lên Máy Quét và tận dụng những điểm mù hoặc tộc hậu từ phía sau lưng của đối phương kích ấn Đại Thử Thách vào những tướng chủ lực của đối phương để kết liễu một cách nhanh chóng. Đó là chìa khóa giành chiến thắng của Fiora.

Cách lên đồ Fiora mới nhất

Đây là cách lên đồ mới nhất của Fiora mùa giải 11 nếu các bạn còn chưa biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Trang bị Fiora

Phép bổ trợ Fiora siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ đi top mà ai cũng sử dụng cho Fiora đi top cã mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Fiora ONE HIT ONE KILL

Q + đánh thường + R + E + W

Q + R + E + W

Tham khảo cách chơi Fiora của cao thủ

Tên Hay Nhất