Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Fizz đi Mid, Top, Rừng mùa 11

Fizz là một chú cá mập biến dị cư ngụ giữa những rặng đá ngầm quanh Bilgewater. Cậu thường thu nhặt và trả lại những cống vật bị ném xuống biển bởi mấy ông thuyền trưởng mê tín, nhưng dù là thủy thủ dạn dày nhất cũng biết đừng nên dây với cậu.

Vô số câu chuyện kể về những kẻ đánh giá thấp sinh vật nhỏ nhắn này. Hay bị nhầm lẫn với những tinh linh đại dương, cậu chỉ huy đám quái thú ăn thịt khổng lồ dưới đáy sâu, và thích thú nuốt chửng cả đồng minh lẫn kẻ địch. Bạn bè của cậu là Nami. Kẻ thù của cậu là Nautilus

Giới thiệu Fizz mùa 11 mới nhất

Fizz là một chú cá mập nhỏ nhắn nhưng biết cách làm ảo thuật. một chuỗi combo của Fizz có thể làm những tên máu giấy có thể bốc hơi chưa đến một nốt nhạc. Mặc dù được ít người chơi lựa chọn trong giải đấu nhưng trong máy chủ xếp hạng Fizz luôn là một vị tướng hot pick ở vị trí đường giữa nhờ kĩ năng áp sát mục tiêu và dồn sát thương cực kì mạnh mẽ.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Fizz mùa 11

Chiến Binh Lanh Lợi

Sự linh hoạt của Fizz cho phép hắn chạy xuyên vật thể và nhận giảm sát thương vật lý từ các đòn đánh thường.

Đâm Lao

Fizz câm cây lao của mình và lao thẳng vào mục tiêu gây sát thương phép đồng thời đánh dấu mục tiêu.

Fizz lướt qua mục tiêu, gây sát thương vật lý cộng sát thương phép. Kỹ năng này đặt hiệu ứng trên đòn đánh.

Đinh Ba Hải Thạch

Đòn đánh của Fizz làm kẻ địch đau nhói và chảy máu kẻ địch, gây sát thương phép trong vài giây. Fizz cường hóa đòn đánh tiếp theo để gây thêm sát thương và gia tăng sức mạnh cho các đòn đánh sau đó trong một thời gian ngắn.

Nội tại: Đòn đánh của Fizz làm kẻ địch chảy máu, gây sát thương phép trong vòng giây.

Kích hoạt: Đòn đánh tiếp theo của Fizz gây thêm sát thương phép và cường hóa đòn đánh của Fizz trong giây, gây thêm sát thương phép khi trúng.
Nếu đòn đánh đầu tiên hạ gục mục tiêu, hoàn lại Năng lượng và đặt hồi chiêu còn giây đồng thời không cho giây bùa lợi thứ hai.

Tung Tăng / Nhảy Múa

Fizz chống cây đinh ba xuống đất và Fizz nhảy lên đó uống éo như một thợ siết và cuối cùng sau đó anh ta nhảy sẫm xuống đất gây một lượng sát thương phép diện rộng và làm chậm mục tiêu bị dính phải , Fizz có thể nhảy một lần nữa trước khi đập ra sau.

Fizz nhảy trên đinh ba về phía con trỏ chuột, tạm thời không thể bị chỉ định.

Tái kích hoạt: Fizz hủy chiêu sớm, nhảy theo hướng con trỏ chuột một lần nữa và gây sát thương phép lên các kẻ địch gần đó.

Nếu Fizz không tái kích hoạt, nó gây sát thương trong một vùng rộng và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải đi 40/45/50/55/60% trong 2 giây.

Triệu Hồi Thủy Quái

Fizz triệu hồi một con thủy quái khổng lồ và quăng về phía kẻ địch,kẻ địch bị dính phải sẽ bị thủy quái theo đuổi bên người và làm chậm mục tiêu đó . Sau chốc lát, thủy quái trồi lên, há miệng và táp vào mục tiêu đồng thời hất tung mục tiêu và đẩy kẻ địch xung quanh sang bên. Mọi kẻ địch trúng phải chịu sát thương phép và bị làm chậm.

Fizz quăng cá bám dính vào tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm chúng, cho tầm nhìn chuẩn và dụ thủy quái đến. Sau 2 giây, thủy quái trồi lên, hất tung mục tiêu và hất kẻ địch xung quanh sang bên.

Cá bay càng xa trước khi dính thì càng gọi được thủy quái bự hơn, gây từ đến sát thương phép và làm chậm từ 40% đến 80%.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Fizz

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Fizz chuẩn faker quỷ vương bất tử của liên minh huyền thoại thế giới.

Kỹ năng Fizz mới nhất

Bảng bổ trợ Fizz đi mid

Đây là bảng bổ trợ đi mid của Fizz mà faker và nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác đã sử dụng khi đang livestream mời các bạn có thể tham khảo qua.

Bảng bổ trợ Fizz

Cách chơi Fizz vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận từ cấp 1 đến cấp 5 Fizz khá yếu ớt, thường thì Fizz sẽ bị hành lan ở giai đoạn đầu bởi sai tay quá ngắn của mình, cùng với việc bộ kĩ năng íu ớt của mình. Việc cần làm lúc này là chỉ việc farm lính tránh bị cấu rỉa máu quá nhiều và bị rừng gank khi đạt được đến cấp độ 6.

Fizz nên mở các cuộc tấn công nhờ vào kĩ năng R Thả Cá của mình kết hợp với Tung Tăng/ Nhảy Múa fizz dễ dàng tiếp cận mục tiêu và sử dụng Đâm Lao và Đinh Ba Hải Thạch để gây sát thương những tình huống cấu máu trước khi kết liễu mục tiêu sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để cấu máu mục tiêu và dùng Đâm Lao vào con lính đánh gần để rút lui về.

Fizz là một vị tướng khó bị rừng gank chết bởi kĩ năng Tung Tăng/ Nhảy Múa vừa di chuyển và né skill một cách rất cơ động.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Fizz. Bởi, nếu giai đoạn đầu bạn xanh sao thì giai đoạn giữa game chỉ cần một combo thì xạ thủ, hệ pháp sư hệ hoặc bất kì một tướng nào không thể chịu nổi lượng sát thương mà Fizz gây ra.

Chỉ việc lên sớm Song Kiếm Tai Ương và Đồng Hồ Cát đó là 2 món trấn phái của Fizz. Song Kiếm Tai Ương cho Fizz một lượng sốc sát thương tốt hơn Đồng Hồ Cát kết hợp với Tung Tăng/Nhảy Múa cho fizz câu kéo trong giao tranh ổn hơn.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game Fizz sẽ có phần giảm tầm ảnh hưởng của mình. Bởi những vị tướng chống chịu đã có đủ sức chống lại combo của Fizz và xạ thủ đã có những món trang bị phòng ngự việc fizz lao vào giao tranh một cách bất cẩn có thể bị sốc sát thương chết một cách nhanh chóng. Vậy nên các bạn cân nhắc khi lao vào giao tranh hợp lí. Điều quan trọng ở đây các bạn phải lựa góc Thả Cá trúng chủ lực của đối phương mới tạo tiền đề lao vao giao tranh được

Cách lên đồ Fizz mới nhất

Sau đây là cách lên đồ của Fizz chuẩn mùa 11 mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Fizz giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối:

Trang bị Fizz

Phép bổ trợ Fizz siêu mạnh

Phép bổ trợ của Fizz tùy theo tình huống và tùy theo chất tướng mà các bạn mang theo nhá mời các bạn tham khảo qua.

 

 

Hướng dẫn combo Fizz ONE HIT ONE KILL

Q + W + E

E + W + Q

R + Q + W + E

Tham khảo cách chơi Fizz của cao thủ

Tên Hay Nhất