Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Galio đi Mid, Top, Sp mùa 11

Bên ngoài thành Demacia rực cháy, bức tượng đá khổng lồ và vĩ đại Galio luôn chú tâm canh gác. để chống lại các pháp sư của quân địch, ông đứng bất động nhiều thập kỉ, đến khi sự hiện diện của ác quỷ hùng mạnh khiến ông chuyển mình sống dậy.

Một khi đã kích hoạt, Galio dành hết thời gian tận hưởng niềm vui chiến trận cùng vinh dự hiếm hoi được bảo vệ đồng bào. Nhưng thắng lợi luôn có hai mặt, bởi ma thuật ông đánh bại cũng chính là ngọn nguồn giúp ông thức giấc, và sau chiến thắng, ông sẽ lại trở về im lìm như ngày nào. Ban bè của Galio đó là Poppy, Kayle và Shyvana

Giới thiệu Galio mùa 11 mới nhất

Ngày trước Galio chưa được làm lại chẳng được mấy ai quan tâm bởi, Galio khá yếu đuối từ giai đi đường cho tới giai đoạn giao tranh. Bởi, bộ kĩ năng quá yếu đuối và không có tạo đột biến nhiều nhưng ngày này cũng đã đến ngày mà Galio đã được làm lại.

Galio như một thế lực lớn ở vị trí đường giữa và các đường trên đối là là vị trí hỗ trợ. cho thấy tính đa dạng của vị tướng này khi được làm lại nhà như thế nào.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Galio mùa 11

Cú Nện Khổng Lồ

Cứ vài giây một lần, đòn đánh kế tiếp của Galio gây thêm sát thương phép trong một vùng. Hồi chiêu Cú Nện Khổng Lồ giảm đi khi Galio dùng kỹ năng trúng tướng địch.

Đôi Cánh Chiến Trận

Galio đập 2 cái cánh vào nhau tạo ra một luồng gió xoáy gây sát thương phép

Galio đập cánh phóng ra hai luồng gió xoáy gây sát thương phép.

Khi hai luồng gió hội tụ, chúng tạo nên lốc xoáy gây sát thương phép bằng cộng Máu tối đa của kẻ địch (tối đa với quái) trong vòng giây.

Lá Chắn Durand

Galio tiến vào trạng thái phòng ngự, nhận sát thương ít hơn và di chuyển chậm hơn khi thoát khỏi trạng thái này Galio khiêu khích đối phương

Nội tại: Sau 12 giây không chịu sát thương, Galio nhận một lá chắn hấp thụ sát thương phép.

Dùng lần đầu: Galio bắt đầu vận sức, được giảm sát thương phép gánh chịu 20/25/30/35/40 (+)(+)% và được giảm sát thương vật lý gánh chịu bằng % con số đó. Khi đang vận sức, Galio làm chậm bản thân đi 30%.

Dùng lần hai: Galio khiêu khích tướng địch xung quanh trong 0.5 – 1.5 giây, gây (+) – (+) sát thương, đặt lại thời gian giảm sát thương trong 2 giây. Thời gian tác dụng, sát thương, và tầm khiêu khích tăng theo thời gian vận sức.

Lá Chắn Durand không thể bị ngắt bởi khống chế.

Cú Đấm Công Lý

Galio lùi lại về sau và nhảy lên đấm đối phương đồng thời hất tung đối phương lên khỏi mặt đất

Galio lùi lại một bước rồi lao tới, gây sát thương phép lên kẻ địch và hất tung giây. Galio sẽ dừng lại khi đụng phải tướng địch hoặc địa hình.

Siêu Hùng Giáng Thế

Galio chọn một đồng đội làm mục tiêu giúp đồng đội đó giảm sát thương nhận vào và sau đó galio bay lên trời cao và đập mạnh xuống đất gây lở đất và hất tung mọi thứ trên tầm bị ảnh hưởng và gây sát thương phép diện cực rộng .

Galio chọn vị trí hiện tại của một tướng đồng minh làm điểm đáp và giảm sát thương gánh chịu cho người đó cho đến khi ông đáp xuống.

Khi Galio đáp xuống, kẻ địch gần đó chịu sát thương phép và bị hất tung trong giây ( giây nếu ở chính giữa).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Galio

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Galio mà mình đã tham khảo qua các bật tiền bối đi trước mới các bạn có thể tham khảo qua.

Kỹ năng Galio

Bảng bổ trợ Galio đi top, mid,sp

Đây là bảng bổ trợ mọi người có thể tham khảo qua giúp mình nhé.

Bảng bổ trợ Galio

Cách chơi Galio vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Galio khá là cứng cáp nên Galio có thể dễ dàng dọn dẹp lính nhở kĩ năng Đôi Cánh Chiến Trận và Nội Tại Galio là một vị tướng khó bị hạ gục nhưng anh ta cũng rất khó hạ gục người chơi khi chưa có đủ lượng trang bị tăng kháng phép của mình.

Galio mang thiên hướng giao tranh tổng hơn nên việc bạn cố gắng ăn lính để đạt cấp 6 càng sớm càng tốt, quan sát đồng đội và dùng Siêu Hùng Giáng Thế có mặt kịp thời, sử dụng Cú Đấm Công Lý để tiếp cận và bật Lá Chăn Duran để làm choáng nhiều mục tiêu và giám sát thương nhận vào.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Galio nên lên một ít chống chịu để lao vào giao tranh ôm sát thương và câu kéo thời gian cho tướng chủ lực team mình. Galio là vị tướng mang thiên hướng vừa tấn công vừa bảo kê những sát thương chủ lực của mình cực kì tốt nhờ kĩ năng Siêu Hùng Giáng Thế kĩ năng có tầm thi triển rất rộng và độ hiệu quả cao. Kết hợp với việc bật Lá Chắn Durand khiêu khích đối phương và dùng Cú Đấm Công Lý hất tung lên.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game là giai đoạn mà sự cứng cáp của Galio là chìa khóa giúp team giành chiến thắng. Việc băng bổ lên phía trước hứng sát thương và che chắn cho tướng chủ lực của bạn là một điều mà Galio có thể nói là làm tốt nhất.

Bởi chất tướng to lớn cộng với sự trâu bò của mình Galio hứng mọi sát thương và sẵn sàng chớp thời cơ tiếp cận mục tiêu nhờ Cú Đấm Công Lý và sử dụng tốc biến lên Khiêu Khích Bởi Lá Chắn Durand. Quá nhiều kĩ năng khác chế. Khi xạ thủ hoặc pháp sư bị đe dọa dùng kĩ năng Siêu Hùng Dáng Thế để bảo kê. Chiến thắng ở ngay trước mắt

Cách lên đồ Galio mới nhất

Đây là cách lên đồ của Galio mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Galio

Giai đoạn cuối:

Trang bị Galio

Phép bổ trợ Galio siêu mạnh

Phép bổ trợ hợp lý nhất dành cho Galio mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nha.

 

 

Hướng dẫn combo Galio ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo mình học từ những tiền bối đi trước

E + W + Q + đánh thường

W + E + Q + đánh thường

R + E + W + đánh thường + Q

Tham khảo cách chơi Galio của cao thủ

Tên Hay Nhất