Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Gangplank đi Mid, Top, Ad mùa 11

Vừa hung bạo vừa khó đoán, nhờ khối óc thông minh của mình, kẻ tự xưng là vị vua cướp đoạt. Gangplank cai trị Bilgewater trong sự ngạo mạng, bạo lực và xảo trá. Hắn đi tới đâu, chết chóc và hủy diệt theo tới đây, và cùng với đó là sự ô uế cùng tiếng xấu tới mức chỉ thấp thoáng hình ảnh cánh buồm đen nơi chân trời cũng gây nên sự hoảng loạn cho cả những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất. Kẻ thù của Gangplank đó là Miss fortune.

Giới thiệu Gangplank mùa 11 mới nhất

Gangplank mới được làm lại từ nửa sau của liên minh huyền thoại với hình ảnh đẹp hơn và bộ kỹ năng bắt mắt hơn. Gangplank giờ đây là một thế lực khủng khiếp ở khu vực đường trên với sự sốc sát thương cực kì mạnh mẽ. Nếu các bạn chưa biết cách chơi và lên đồ cũng nhưng nâng bảng bổ trợ của Gangplank thì có thể tham khảo qua bài viết của mình nhé.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Gangplank mùa 11

Thử Lửa

Cứ vài giây, đòn đánh cận chiến của Gangplank sẽ thiêu cháy đối thủ.

Đàm Phán

Bắn mục tiêu, có thể gây sát thương chí mạng khi có đủ trang bị, bán vào lính khi tiêu diệt được cho thêm vàng

Bắn một viên đạn gây 20/45/70/95/120 (+) sát thương vật lí (có thể gây chí mạng và có các hiệu ứng trên đòn đánh).

Nếu Đàm Phán tiêu diệt mục tiêu, Gangplank sẽ cướp được thêm 3/4/5/6/7 Vàng và 4/5/6/7/8 Ngân Xà. (Dùng các đồng Ngân Xà ở cửa hàng để nâng cấp Mưa Đại Bác).

Bổ Sung Vitamin

Uống thuốc vitamin để loại bỏ hiệu ứng khống chế và hội lại một lượng máu .

Gangplank ăn một lượng lớn trái cây, giải toàn bộ các hiệu ứng khống chế và hồi lại 50/75/100/125/150 (+) + 15% lượng máu đã tổn thất của hắn.

Thùng Thuốc Súng

Gangplank đặt ra một thùng thuốc súng khi Gangplank bắn vào nó hoặc tấn công vào nó sẽ phát nổ , gây sát thương của đòn đánh lan ra các kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, và làm chậm chúng, Thùng Thuốc Súng có thể gây sát thương chí mạng và dùng với kỹ năng Đàm Phán gây nhiều sát thương hơn

Đặt một thùng thuốc súng có thể bị tấn công bởi Gangplank hoặc kẻ địch của hắn tại địa điểm chỉ định trong 25 giây.

Nếu Gangplank phá hủy một thùng, nó sẽ phát nổ gây sát thương của đòn đánh thành sát thương vật lí (bỏ qua % Giáp) lên kẻ địch và làm chậm chúng 40/50/60/70/80% trong 2 giây. Tướng chịu thêm 60/90/120/150/180 sát thương vật lý từ vụ nổ.

Khi một thùng phát nổ, các thùng khác nằm trong vùng ảnh hưởng cũng nổ lan theo (không cộng dồn sát thương).

Lượng máu của thùng giảm dần mỗi giây. (Tốc độ giảm dần tăng lên ở cấp 7 và 13)

Thùng phát nổ cũng gây hiệu ứng cướp vàng của Đàm Phán.

Mưa Đại Bác

Gangplank dơ khẩu súng lên trời và bắn pháo hiệu cho những tên cướp biển thoải mái sử dụng mưa bom xuống vùng được chỉ định đồng thời làm chậm và gây sát thương trên diện rộng .

Gangplank ra hiệu cho tàu chiến oanh tạc đợt đại bác vào một khu vực trong vòng 8 giây. Mỗi đợt gây 35/60/85 (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch 30% trong 0.5 giây.

Tích cóp những đồng Ngân Xà bằng Đàm Phán để nâng cấp Mưa Đại Bác trong cửa hàng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Gangplank

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Gangplank mùa giải 11 nếu các bạn k biết thì có thể tham khảo qua bài viết của mình nhé.

Kỹ năng Gangplank

Bảng bổ trợ Gangplank đi top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Gangplank mình tham khảo qua những streamer nổi tiếng trên thế giới mới các bạn có thể tham khảo qua tại đây.

Bảng bổ trợ Gangplank
Bảng bổ trợ Gangplank

Bảng bổ trợ Gangplank

Cách chơi Gangplank vị trí đi Top, Mid

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Gangplank ăn lính rất tốt nhớ dùng kĩ năng Q Đàm Phán để ăn lính, để lấy tiền tích điểm nâng cấp kĩ năng Mưa Đại Bác. Đặt Thùng Thuốc Súng để ép góc đối phương và dọn dẹp lính thật nhanh. Nhớ cắm mắt thật kỹ để không bị rừng đối phương hỏi thăm nhé. Bởi vì rừng thường hỏi thăm khu vực đường trên đầu tiên.

Nhớ sử dụng Kĩ năng Vitamin khi bị hiệu ứng khống chế đồng thời hồi lại máu cho bản thân. Khi đạt đến Cấp 6 nên quan sát bản đồ nhỏ nếu thấy đồng đội đang giao tranh thì đừng ngần ngại thả Mưa Đại Bác trợ giúp nhé biết đâu bạn thu về được điểm hạ gục thì sao

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Gangplank là một vị tướng đẩy lẻ cực kì mạnh mẽ và khó bị bắt lẻ chết nhờ kĩ năng W Bổ Sung Vitamin hồi máu và giải hiệu ứng khống chế, kết hợp với kĩ năng Thùng Thuốc Súng khi phát nổ tăng tốc độ di chuyển. Nhờ vào đó mà Gangplank có thể thoát khỏi những cuộc gank một cách nhanh chóng.

Khi giao tranh nên sử dụng Mưa Đại Bác để khép góc và đặt Thùng Thuốc Súng. Lúc đó team địch sẽ bị rối loạn bởi Mưa Đại Bác được cường hóa thì nhỏ rất đau.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối Gangplank có đủ trang bị cũng như lượng chí mạng nhất định thì những pha đặt Thùng Thuốc Súng của anh ta là nỗi ám ảnh của tất cả những vị tướng máu yếu. Nhờ vào tính đột biến của Thùng Thuốc Súng và Đàm Phán nên Gangplank trở nên cực kì mạnh mẽ ở khu vực đường trên. Đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa tinh chỉnh sức mạnh nhưng anh ta vẫn không bị mọi người lãng quên ở khu vực đường trên.

Cách lên đồ Gangplank mới nhất

Đây là cách lên đồ của Gangplank mùa giải 11 mới nhất mà mình đã tham khảo qua các buổi livestream của nhiều người nổi tiếng.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Gangplank

Giai đoạn cuối:

Trang bị Gangplank

Phép bổ trợ Gangplank siêu mạnh

Phép bổ trợ của Gangplank đi đường trên nếu các bạn còn đang phân vân thì các bạn có thể tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Gangplank ONE HIT ONE KILL

R + E + Q

Q + Đánh thường + E + E + Q + E

Tham khảo cách chơi Gangplank của cao thủ

 

Tên Hay Nhất