Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Garen đi Top, Mid, Rừng mùa 11

Chiến binh cao quý và đầy tự hào của liên minh huyền thoại. Garen chiến đấu trong hàng ngũ Đội Tiên Phong Bất Khuất. Anh được đồng đội yêu mến, và được cả kẻ địch yêu mến ít nhất cũng là với tư cách dòng dõi Crownguard, những người được giao phó bảo vệ Demacia và lý tưởng của nó.

Khoác trên mình bộ giáp kháng ma thuật và cầm trên tay thanh ỷ thiên kiếm, Garen đứng hiên ngang đối đầu với lũ pháp sư và phù thủy trên chiến trường, cùng với một cơn lốc sắt thép. bạn bè của garen là Jarvan IV, Lux và Xinzhao toàn những dòng dõi quý tộc, ngoài ra kẻ thù bật nhất của garen đó là Katarina, Swain và Urgot.

Giới thiệu Garen mùa 11 mới nhất

Garen thuộc dạng đấu sĩ cứng cáp nhất khu vực đường trên và dễ sử dụng nhất và có sức chống chịu tốt, cùng lượng sát thương ổn định theo thời gian. Nên rất được nhiều bạn ưa thích chơi, nhất là những bạn mới biết đến liên minh huyền thoại. Nếu các bạn chưa biết cách chơi và lên đồ của Garen thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết này.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Garen mùa 11

Bền Bỉ

Nếu Garen chưa dính phải sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong khoảng thời gian gần đây, anh được hồi lại phần trăm Máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.

Đòn Quyết Định

Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, Cú đánh tiếp theo của hắn sẽ cầm thanh kiếm lên và gõ vào đầu của đối phương gây sát thương và làm câm lặng kẻ địch .

Garen phóng thích bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1.5/2/2.5/3/3.5 giây.

Đòn đánh thường tiếp theo của Garen trong 4.5 giây sẽ gây 30/60/90/120/150 (+) sát thương vật lí và làm mục tiêu bị câm lặng trong 1.5 giây.

Lòng Dũng Cảm

Garen được tăng Giáp và Kháng Phép khi tiêu diệt kẻ địch. Anh cũng có thể kích hoạt kỹ năng để nhận thêm một lượng lớn Kháng Hiệu Ứng và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng giảm sát thương gánh chịu sẽ giảm đi nhưng tồn tại lâu hơn.

Nội tại: Tiêu diệt một đơn vị sẽ vĩnh viễn tăng cho Garen Giáp và Kháng phép, lên đến 40. Điểm cộng hiện tại:

Kích hoạt: Garen tạo một lớp lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây. Trong 0.75 giây đầu, anh chịu ít đi 60% sát thương và nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong thời gian còn lại, anh chịu ít đi 30% sát thương.

Phán Quyết

Garen quay ngang thành kiếm của mình và xoay vòng tròn gây sát thương theo hình vòng tròn tướng địch ở trong phạm vi chịu ảnh hưởng sát thương lan tỏa và giảm giáp của đối phương.

Garen múa kiếm liên tục quanh mình trong 3 giây, gây sát thương vật lí lên kẻ địch xung quanh — 14/18/22/26/30 cộng với 36/37/38/39/40% sát thương vật lí của Garen (+), tổng cộng lần (tăng 1 lần cho mỗi 3 cấp tướng) — trong thời gian hiệu lực.

Tướng địch bị trúng 4 lần xoay mất 25% giáp trong 6 giây.

Phán Quyết gây thêm 33% sát thương khi chỉ có một mục tiêu trúng đòn.
Hủy Phán Quyết sẽ hồi lại số thời gian hồi chiêu tương đương với thời gian hiệu lực còn lại.
Phán Quyết có thể chí mạng để gây thêm sát thương.

Công Lý Demacia

Lựa chọn tướng địch thấp máu và hắn ra tay kém thánh kiếm vào đầu đối phương kêu gọi một thanh kiếm thần từ trên trời thọc xuống thẳng vào tướng địch bị chỉ định gây sát thương chuẩn .

Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ phải chịu sát thương chuẩn.

Nội tại: Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Phán Quyết và các đòn đánh thường của Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn bằng 1% số máu tối đa của Kẻ Thủ Ác.

Kích hoạt: Garen triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết một tướng đối phương, gây 175/350/525 sát thương phép cộng thêm 28/33/40% máu đã mất của mục tiêu. Gây sát thương chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Garen

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Garen nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua.

Kỹ năng Garen

Bảng bổ trợ Garen đi rừng, top, mid

Đây là cách tăng bảng bổ trợ của Garen được game thủ Optimus sử dụng nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Garen

Bảng bổ trợ Garen

Cách chơi Garen vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu Garen khá yếu ớt và chưa thể càng lướt được nên chúng ta chú tâm vào việc last hit lính, cố ăn lính khi đạt đến lv6. Lúc này bộ kĩ năng của Garen hoàn toàn cho phép Garen có thể solo 1 vs 1 một cách mạnh mẽ.

Dùng kĩ năng Q Đoàn Quyết Định để tăng tốc độ di chuyển của bản thân và câm lặng đối phương, đồng thời bật W Lòng Dũng Cảm để có lượng giáp và kháng phép.

Sử dụng kĩ năng E Phán Quyết để gây sát thương và đồng thời kích hoạt Chinh Phục từ bản bổ trợ khi đối phương thấy máu thì dùng kĩ năng R Công Lý Demacia để kết thúc mục tiêu.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn mạnh mẽ nhất của garen nhờ sự càn lướt của mình. Khi có 3 món trang bị trấn phái đó là Tam Hợp Kiếm, Giày Cuồng Nộ Và Ma Vũ Song Kiếm cộng thêm việc được làm lại tăng sức mạnh dựa theo tốc độ đánh của garen là một lợi thế rất lớn để lên 3 món trang bị trấn phái ở trên.

Nhờ sự cứng cáp có sẵn và kết hợp đồ tăng sát thương garen giữa trận bem bổ khá mạnh và dễ dàng kết thúc vị trí xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận Garen nên lên một ít chống chịu như Móng Vuốt Sterek, Giáp Liệt Sĩ… để khi vào giao tranh không bị sốc sát thương chết và câu kéo thời gian cho team nhiều hơn.

Cách lên đồ Garen mới nhất

Đây là cách lên đồ của Garen chuẩn mùa 11 mời các bạn tham khảo qua nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Garen

Giai đoạn cuối:

Trang bị Garen

Phép bổ trợ Garen siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của garen đi top các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Garen ONE HIT ONE KILL

Sử Dụng Q để tăng tốc độ di chuyển và làm câm lặng đối phương đồng thời bật kĩ năng W để có lượng giáp và kháng phép nhiều hơn sử dụng kĩ năng E quay để gây sát thương chính và kết thúc bằng kĩ năng R + Q + W + E + R combo chuẩn.

Tham khảo cách chơi Garen của cao thủ

 

 

 

Tên Hay Nhất