Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Gnar đi Top, Mid, Rừng mùa 11

Gnar là một Yordle nguyên thủy có tính tình vui vẻ. Khi bị chọc tức Gnar sẽ có cơn thịnh nộ và không thể kiểm soát được và sẽ biến nó thành một quái thú hủy diệt.

Bị đông lạnh trong Chân Băng hàng thiên niên kỷ, sinh vật tò mò này đã thoát ra và nhảy tung tăng vào một thế giới mới lạ lùng mà kỳ diệu. Vui thích trước hiểm nguy, Gnar ném mọi thứ mình vớ được vào kẻ địch, có thể là một chiếc boomerang bằng xương, hoặc một thứ gì đó mà hắn vớ được ngay trước mắt mình.

Giới thiệu Gnar mùa 11 mới nhất

Gnar là một vị tướng xuất hiện ở tại liên minh huyền thoại khá lâu nhưng tầm ảnh hưởng và lợi ích của Gnar vẫn chưa được đền đáp xứng đáng. Ở khu vực đường trên Gnar là một vị tướng có khả năng đi đường cực kì mạnh mẽ, nhưng lợi ích người chơi thích sử dụng bởi việc kiểm soát lượng nộ của Gnar trong giao tranh khá là khó khăn.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Gnar mùa 11

Đột Biến Gen

Khi đang bên trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến hình thành Gnar Khổng Lồ, giúp tăng cường khả năng sống sót và nhận một dàn kĩ năng mới.

Ném Boomerang / Ném Đá

Gnar quăng ra một chiếc boomerang và gây sát thương vật lý trên đường nó bay đồng thời làm chậm tất cả mọi thứ trúng phải boomerang và boomerang quay về nếu Gnar bắt được thì sẽ giảm một nửa thời gian hồi chiêu của kỹ năng này

Gnar Khổng Lồ : Ném ra một cục đá khổng lồ vào mặt của đối thủ gây sát thương vật lý và đồng thời làm chậm kẻ địch khi bị trúng phải kỹ năng này , cục đá có thể được nhặt lại bởi Gnar và giảm một nửa thời gian hồi chiêu của kỹ năng này

Gnar Tí Nị: Phi một chiếc boomerang gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây. Chiếc boomerang sẽ quay lại về phía Gnar sau khi đập trúng một kẻ địch, gây giảm 50% sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu tiếp theo. Mỗi đơn vị chỉ bị trúng chiêu một lần. Bắt lấy chiếc boomerang sẽ giảm thời gian hồi của nó đi %.

Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên và gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lí. Nhặt lại tảng đá sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 60%.

Quá Khích / Đập Phá

Gnar tini các đòn đánh thường khi đạt đủ 3 điểm sẽ tăng tốc độ di chuyển và gây thêm sát thương vật lý lên kẻ địch..

Gnar Khổng Lồ : Luôn cảm thấy thích phá phách một thứ gì đó đồng thời làm choáng các mục tiêu trong tầm hoạt động của kỹ năng này

Gnar Tí Nị: Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba hoặc kĩ năng lên cùng đơn vị sẽ gây thêm một lượng 10/20/30/40/50 (+) + 6/8/10/12/14% số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép và tăng cho Gnar % Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 3 giây (tối đa 100/150/200/250/300 sát thương lên quái).

Gnar Khổng Lồ: Làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1.25 giây, và gây 25/45/65/85/105 (+) sát thương vật lí.

Gnar nhận được Tốc độ Di chuyển cộng thêm từ Quá Khích khi hết Khổng Lồ.

Nhún Nhảy / Nghiền Nát

Gnar tí nị: Nhảy tới 1 đơn vị lính nào đó hoặc .1 tướng địch nào đó và nhảy qua khỏi đầu của đối phương để có có khoảng cách xa hơn

Gnar Khổng Lồ : Nhảy lên cao và dậm mạnh xuống đầu của kẻ địch tạo ra những vết sưng dưới mặt đất và gây sát thương diện rộng

Gnar Tí Nị: Nhảy tới một địa điểm, nhận thêm 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 3 giây. Nếu Gnar đáp xuống một đơn vị sẽ cho phép nó nhún nhảy tiếp xa hơn. Gây 50/85/120/155/190 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí và làm chậm thoáng chốc nếu đơn vị mà hắn đáp phải là kẻ địch.

Gnar Khổng Lồ: Nhảy đến một địa điểm và gây 50/85/120/155/190 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch quanh nơi nó đáp xuống. Những nạn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay bên trên sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.

Nếu Nghiền Nát được sử dụng vào lúc biến hóa, Gnar vẫn sẽ có thể nảy đi.

GNAR!

Gnar Khổng Lồ hất mọi thứ mà hắn thấy chướng mắt đồng thời gây sát thương và làm chậm chúng đi nếu mục tiêu bị hất trúng tường thay vì bị làm chậm thì kẻ địch phải chịu hiệu ứng khống chế choáng và gây thêm sát thương .

Gnar Tí Nị: Nội tại:Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Quá Khích được tăng 45/60/75%.

Gnar Khổng Lồ: Hất tất cả kẻ địch cạnh bên về hướng chỉ định, gây 200/300/400 (+) (+) sát thương vật lí và làm chậm nạn nhân đi 45% trong 1.25/1.5/1.75 giây. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tường đều phải chịu 150% sát thương và bị làm choáng thay vì làm chậm.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Gnar

Đây là cách tăng điểm kĩ năng của Gnar các bạn có thể tham khảo qua nếu các bạn chưa biết.

Kỹ năng Gnar

Bảng bổ trợ Gnar đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Gnar

Cách chơi Gnar vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận nay tận dụng sải tay dài của gnar tí nị kết hợp với kĩ năng Q Boomerang và Quá Khích để cấu máu và đè lane đối phương một cách mạnh mẽ.

Tích nộ và kêu gọi rừng lên khi đủ lượng nộ cần thiết sử dụng E Nhún Nhảy/Nghiền Nát để tiếp cận mục tiêu, dùng W Đập Phá để làm choáng cho rừng team bạn tiếp cận và Q Ném Đá để gây sát thương và làm chậm mục tiêu.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game lên Rìu Đen và Búa Băng là 2 trang bị giúp Gnar có thể đẩy lẻ và solo 1 vs 1 khá mạnh. Và việc vào giao tranh ở giai đoạn giữa game cũng rất mạnh mẽ bởi việc Rìu Đen và Búa Băng đêm lại lượng sát thương quá lớn ở giai đoạn giữa game và sức chống chịu ổn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Gnar nên lên một ích chống chịu để không bị sốc sát thương khi vào giao tranh. Gnar nên tích nộ để có lượng nộ cần thiết khi giao tranh nổ ra bạn Hóa Bự một cách nhanh chóng. Sử dụng E Nhún Nhảy/Nghiền Nát để lao vào giao tranh đợi thời cơ đến sử dụng R hất nhiều người vô tường càng tốt bởi khi hất vô tường bị làm choáng sử dụng W Đập Phá bồi thêm choáng vào những vị trí quan trọng.

Cách lên đồ Gnar mới nhất

Đây là cách lên đồ của Gnar mới nhất mùa giải 11 nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua cùng vơi mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Gnar

Giai đoạn cuối:

Trang bị Gnar

Phép bổ trợ Gnar siêu mạnh

Phép bổ trợ của Gnar đi top mạnh mẽ các bạn có thể tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Gnar ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo của Gnar

Tích nộ trước khi giao tranh diễn ra. dùng Q boomerang để làm chấm và cấu máu đối phương khi đủ nộ sử dụng E lao lên và dùng R hất đối phương vào tường để tạo tiền đề cho đồng đội lao vào và bù thêm cú W để làm choáng nhân đôi

Q + E + R + W

E + W + R + Q

Tham khảo cách chơi Gnar của cao thủ

Tên Hay Nhất