Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Gragas đi Rừng, Mid, Top mùa 11

Vừa vui vẻ vừa đáng sợ, Gragas là một bậc thầy ủ rượu trên đường tìm kiếm những gạ bẹm rượu thích nhậu thâu đêm suốt sáng. Xuất thân từ đâu không rõ, ông hiện đang thu thập những nguyên liệu quý hiếm giữa vùng Freljord hoang vu, thử hết công thức này đến công thức khác.

Thường xuyên say xỉn và cực kỳ nóng tính và bất đồng với mọi người, những vụ ẩu đả ông gây ra đã trở thành huyền thoại, thường kết thúc với một buổi tiệc tùng thâu đêm và hư hại tài sản nhiều vô kể. Gragas hiện diện ở đâu là điềm báo của sự say xin và phá hoại ở nơi đó. Bạn bè của ông đó là Jax và Tryndamere

Giới thiệu Gragas mùa 11 mới nhất

Gragas xuất thân từ vị trí đi đường giữa sau này khi được làm lại hoàn toàn mới và sự canh chỉnh về sức mạnh của vị tướng này Gragas ngày nay được ưa dùng ở vị trí đường rừng hơn. Nếu các bạn chưa biết chơi Gragas thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết này.

 

Ảnh minh họa

Kỹ năng Gragas mùa 11

Giờ Khuyến Mãi

Khi sử dụng kĩ năng, Gragas tự thưởng cho mình bằng một nốc rượu giúp hồi 6% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra mỗi 8 giây một lần.

Lăn Thùng Rượu

Gragas lia 1 thùng rượu đến một vị trí chỉ định có thể kích hoạt thùng rượu nổ để gây sát thương, hoặc sau 4 giây thùng rượu tự phát nổ và gây thêm nhiều sát thương hơn và đồng thời làm chậm kẻ địch dính phải .

Gragas quăng thùng rượu vào vị trí đã chọn. Khi tái kích hoạt, hoặc sau 4 giây, nó phát nổ, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 40/45/50/55/60% trong 2 giây.

Sát thương và làm chậm tăng theo độ ủ của rượu, tối đa 150% sau 2 giây. Gây 70% sát thương lên lính.

Say Quá Hóa Cuồng

Gragas cầm thùng rượu của hắn lên và uống vào và hắn trở nên say xỉn và hóa cuồng đòn đánh tiếp theo của hắn gây thêm sát thương phép và đánh lan tỏa ra, những vị tướng đừng gần nhau sẽ chịu ảnh hưởng sát thương phép.
Gragas nốc rượu của gã giúp được giảm 10/12/14/16/18% (+%) sát thương gánh chịu trong 2.5 giây.

Sau khi đã say xỉn, cú đánh kế tiếp của hắn sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh bằng 20/50/80/110/140 (+) cộng 8% Máu tối đa của mục tiêu (tối đa 300 lên quái).

Lăn Bụng

Gragas hắn ưỡn bụng và lao tới mục tiêu được chỉ định đồng thời hất văng mục tiêu và làm choáng mục tiêu đó và gây sát thương phép.

Gragas lao tới, tông vào kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, hất lùi chúng lại, và làm choáng các nạn nhân trong 1 giây.

Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm đi giây nếu Gragas tông phải một đơn vị.

Thùng Rượu Nổ

Gragas ném một thùng rượu khổng lồ đến một vị trí chỉ định khi kẻ địch dính phải kỹ năng này sẽ bị hiệu ứng hất tung và gánh chịu một lượng sát thương phép

Gragas ném bình rượu của hắn đến một địa điểm đã chọn. Khi đến nơi, nó gây 200/300/400 (+) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải, hất chúng văng đi tính từ tâm của vụ nổ.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Gragas

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Gragas nếu cách bạn chưa biết thì có thể tham khảo tại đây

Tăng điểm kỹ năng Gragas

Bảng bổ trợ Gragas đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Gragas mà thần rừng bengi đã sử dụng mới các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Gragas

Cách chơi Gragas vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Gragas nếu ở phía đội một thì nên sử dụng lựa chọn khởi động ở bùa đỏ trước còn đối hai thì lựa chọn ăn bùa xanh. trước. Bởi vì, việc đạt đến lv3 càng sớm càng tốt Gragas có thể tạo ra các cuộc gank sớm bởi nhờ bộ kĩ năng nhiều sát thương và nhiều khống chế của mình.

Sử dụng Q Lăn Thùng Rượu để làm chậm đối phương trước nếu đối phương nấp vào lính đi bộ và đánh thường bởi có Bùa Đỏ sẽ làm chậm đối phương, sử dụng W Say Quá Hóa Cuồng để gây sát thương và sử dụng E Lăn Bụng để làm choáng đối phương.

Ngoài ra để tạo tính bất ngờ của cuộc gank bạn có thể dùng kĩ năng E Lăn Bụng Cộng Tốc Biến để đối phương khó đoán hơn. Khi đạt đến cấp 6 Gragas dễ dàng có những cuộc gank thành công hơn nhờ kĩ năng R Thùng Rượu Nổ gây một lượng sát thương lớn và đẩy lùi kẻ địch

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game nên lên những món trang bị tăng sức mạnh phép thuật bởi Gragas là một vị tướng dồn sát thương cực kì lớn và nhờ kĩ năng R Thùng Rượu Nỗ có tầm hoạt động khá xa và bán kính kĩ năng quá lớn có thể gây sát thương diện rộng hầu hết team địch đối phương.

Trong giao tranh bạn có gắng dùng R Thùng Rượu Nổ để đẩy lùi Xạ thủ hoặc pháp sư hệ bất kể người chơi máu giấy nào về phía team mình để tiêu diệt.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Gragas là một vị tướng kiểm soát mục tiêu lớn khá tốt nhất là Rồng và Baron. Bởi việc sử dụng kĩ năng Q Lăn Thùng Rượu và W Say Quá Hóa Cuồng cùng với R Thùng Rượu Nổ cộngTrừng Phạt vì vậy Gragas rất dễ dàng tranh cướp những mục tiêu lớn.

Cách lên đồ Gragas mới nhất

Đây là cách n đồ của Madagascar mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé

Giai đoạn đầu:

Trang bị Gragas

Giai đoạn cuối:

Trang bị Gragas

Phép bổ trợ Gragas siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Gragas mới các bạn có thể tham khảo qua.

 

 

Hướng dẫn combo Gragas ONE HIT ONE KILL

hướng dẫn combo của Gragas

kích hoạt W và sử dụng E trúng mục tiêu và đánh thường rồi sử dụng kĩ năng Q

kích hoạt W sử dụng E + Tốc biến và dùng kĩ năng R đẩy lùi về

W + E + Q + R

W + Q + E + R

E + Tốc Biến + R

Tham khảo cách chơi Gragas của cao thủ

 

Tên Hay Nhất