Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Graves đi Top, Rừng, Ad mùa 11

Graves là một lính đánh thuê, nghiện đánh bài, và là một kẻ cướp khét tiếng. Một kẻ bị truy nã ở mọi nơi, hắn ta đặt chân đến. Dù nóng tính, hắn lại rất trọng danh dự của một kẻ phạm tội, và hắn ta thường kết thúc tất cả bằng khẩu súng shotgun hai nòng. Dạo gần đây, hắn đã hàn gắn lại mối quan hệ với Twisted Fate, và chúng lại cùng nhau gây náo loạn thế giới tội phạm ngầm. Bạn bè của hắn là thần bài Twisted Fate.

Giới thiệu Graves mùa 11 mới nhất

Graves lúc chưa được chỉnh sửa và làm lại hắn là một xạ thủ nổi trội với lối đánh dồn sát thương một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Sau khi được làm lại Graves giờ đây người chơi có thể đem ra đi rừng bởi vì bộ kĩ năng của hắn ta cho phép dọn dẹp quái rừng một cách cực kỳ nhanh và tạo ra các cuộc gank một cách chớp nhoáng.

 

Ảnh minh họa

Kỹ năng Graves mùa 11

Vận Mệnh Thay Đổi

Khẩu súng của Graves chứa được hai đạn cối. Sau khi dùng hết, hắn phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng thêm với mỗi viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Đạn Xuyên Mục Tiêu

Graves bắn ra một viên đạn pháo và phát nổ trong 1 giây nếu va phải địa hình thì 0.2 sẽ tự phát nổ và gây sát thương

Bắn ra bọc thuốc súng gây 45/60/75/90/105 (+) sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây nếu va phải địa hình, bọc phát nổ, gây 85/115/145/175/205 (+) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch gần đó.

Bom Mù

Graves bắn ra một viên đạn xoay tròn và khói bộc ra kẻ địch đi vào bên trong viên đạn đó sẽ bị làm chậm và không thể thấy được tầm nhìn kiểu bị mù ấy, khi kẻ địch trúng đạn sẽ chịu sát thương phép

Tạo ra một đám Khói Đen kéo dài 4 giây. Kẻ địch đứng trong Khói Đen không thể nhìn được bên ngoài.

Kẻ địch trúng cú nổ ban đầu chịu 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép và bị làm chậm 50% trong 0.5 giây.

Rút Súng Nhanh

Graves lướt tới trước,nhận thêm giáp và kháng phép đồng thời hồi lại 1 đòn đánh tay từ nội tại của anh ta .

Lướt tới một hướng, nạp lại một viên đạn. Graves nhận Lì Đòn trong 4 giây. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn.

Đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu Rút Súng Nhanh đi 0.5 giây. Sát thương lên tướng hoặc quái làm mới thời gian Lì Đòn.

Lì Đòn tăng 5/7.5/10/12.5/15 Giáp (cộng dồn tối đa lần).

Đạn Nổ Thần Công

Graves bắn ra một viên đạn khổng lồ phát nổ khi chạm vào một tướng địch nào đó hoặc bay khá xa viên đạn sẽ phát nổ và gây một lượng sát thương khá lớn đồng thời Graves bị đẩy lùi về phía sau khi sử dụng kỹ năng này
Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves bị đẩy lùi về sau. Đạn này sẽ gây 250/400/550 (+) sát thương vật lí vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (+) sát thương vật lí theo hình nón.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Graves

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Graves mùa giải 11 này mới các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé

Kỹ năng Graves

Bảng bổ trợ Graves đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Graves đi rừng mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Graves

Cách chơi Graves vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Graves nên khởi đầu ở bùa xanh để có mana và kĩ năng hồi chiêu nhờ bộ kĩ năng của mình.  Graves có thể dọn dẹp quài rừng rất nhanh, cố gắng ăn đủ 2 bùa và sớm đạt cho mình lv3 ra bờ sông kiếm soát Cua Kì Cục để lấy tầm nhìn và kinh nghiệm cho mình để sớm lên đến cấp 6.

Khi đạt cấp 6 Graves trở nên mạnh mẽ hơn trong những cuộc gank nhờ có Đạn Nổ Thần Công. Mỗi cuộc gank Graves nên kết thúc bằng kĩ năng Đạn Nổ Thần Công, Đạn Nổ Thần Công góp phần gây sát thương và giúp bạn rút lui khi bạn gặp nguy hiểm. Bạn cần bùa đỏ để cuộc gank dễ dàng hơn bởi Graves không có kĩ năng khống chế nên tận dụng bùa đỏ để làm chậm đối phương.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa bạn để ý đạn của Graves bởi Graves bắn được 2 viên hắn lại phải nạp đạn đó. Tốc độ đánh càng cao thời gian nạp đạn càng nhanh. Nên kém mắt kiểm soát tầm nhìn và mục tiêu lớn Graves không phải tướng mạnh về kiểm soát và các mục tiêu lớn bởi Graves không có kĩ năng dồn dame một cách mạnh mẽ.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Graves khi đủ đồ anh ta có một lượng chống chịu nhất định và lượng sát thương khá lớn được gây ra khi đủ lượng chí mạng và xuyên giáp thì xạ thủ đối phương bạn chỉ việc sử dụng E Rút Súng Nhanh áp sát và bắn 2 phát và sử dụng R Đạn Nổ Thần Công để kết thúc. Bạn nên bọc hậu và lựa chọn những mục tiêu máu ít để có thể hạ gục.

Cách lên đồ Graves mới nhất

Cách lên đồ của Graves mùa giải 11 mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Graves

Giai đoạn cuối:

Trang bị Graves

Phép bổ trợ Graves siêu mạnh

Phép bổ trợ của Graves mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Graves ONE HIT ONE KILL

Đánh thường + Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q)+ Đạn Nổ Thần Công (R) +Rút Súng Nhanh(E)

Tham khảo cách chơi Graves của cao thủ

Tên Hay Nhất