Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Hecarim đi Rừng, Top, Mid mùa 11

Hecarim là một sự kết hợp hoàn hảo giữa người và thú, bị nguyền rủa phải bắt giữ linh hồn của những người sống. Khi Quần Đảo đất lành chim đậu vào trong bóng tối, gã hiệp sĩ đầy tự hào này bị xóa sổ trước năng lượng hủy diệt của Đại Suy Vong, cùng với tất cả đoàn người ngựa.

Giờ mỗi khi Màn Sương Đen ùa đến Runeterra, hắn lại dẫn đầu cuộc xung kích chết chóc, tận hưởng cuộc tàn sát và nghiền nát kẻ địch dưới móng sắt nhọn hoắt của mình. Bạn bè của hắn là Mordekaiser, Yorick và kẻ nhặt linh hồn Thresh.

Giới thiệu Hecarim mùa 11 mới nhất

Đã có những thời điểm Hecarim được đưa lên vị trí đường trên nhờ sự băm bổ và phù hợp với lối chơi của team những giờ đi khi bị giảm sức mạnh qá nhiều Hecarim đã được đưa về khu rừng của mình. Và a ta tạo ra những cuộc gank sớm từ đầu trận không thể nào cản nổi.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Hecarim mùa 11

Đường Ra Trận

Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.

Càn Quét

Hecarim cầm cây đao của mình quét 1 vòng tròn trên không gây sát thương vật lý cho những kẻ địch dính phải

Hecarim tấn công những mục tiêu xung quanh gây 55/95/135/175/215 (+) sát thương vật lí (66% sát thương lên lính).

Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào Càn Quét, giảm thời gian hồi cơ bản của kĩ năng đi 1 giây trong thoáng chốc. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 2 lần.

Nhiếp Hồn Trận

Hecarim kêu gọi những hồn ma quay quanh mình và gây sát thương phép lên kẻ địch áp sát hắn đồng thời hồi lại một lượng máu cho hắn khi gây sát thương lên tướng địch
Hecarim gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép trong vòng 4 giây lên tất cả các kẻ địch gần đó. Hecarim được hồi máu bằng 30% sát thương các kẻ địch này gánh chịu từ nguồn bất kỳ.

Hecarim không thể hồi quá 90/120/150/180/210 Máu từ lính và quái.

Vó Ngựa Hủy Diệt

Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công của hắn húc con ngựa vào gây thêm sát thương vật lý dựa trên tốc độ di chuyển của hắn và quảng thời gian di chuyển của kỹ năng này .

Hecarim được tăng Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên các đơn vị trong 4 giây. Đòn đánh kế tiếp của hắn đẩy lùi mục tiêu, gây từ 45/80/115/150/185 (+) đến 90/160/230/300/370 (+) sát thương vật lý dựa trên khoảng cách Hecarim đã đi được trong lúc bật Vó Ngựa Hủy Diệt (khoảng cách đẩy lùi cũng tăng theo).

Thời gian tác dụng của Vó Ngựa Hủy Diệt không bị giảm trong lúc Bóng Ma Kỵ Sĩ tung ra.

Bóng Ma Kị Sĩ

Hecarim triệu hồi những bóng ma và cùng hắn lướt tới kẻ địch làm cho kẻ địch hoảng sợ tột độ và gây sát thương lên chúng . Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.

Hecarim triệu hồi các Bóng Ma Kị Sĩ rồi phóng về phía trước, gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải.

Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 0.75 đến 1.5 giây (tăng theo khoảng cách lao).

Chỉ bản thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Những bóng ma sẽ luôn di chuyển hết quãng đường.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Hecarim

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Hecarim mùa giai đoạn 11 mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Hecarim

Bảng bổ trợ Hecarim đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Hecarim nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Hecarim

Cách chơi Hecarim vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Hecarim thường khởi đầu ở bùa xanh lấy mana, vì bộ kĩ năng của Hecarim khá tốn mana dọn dẹp. Và ăn đủ 2 bùa đạt đến cấp 3, Hecarim quan sát bản đồ nhận thấy đường nào đối phương đẩy cao thì sẽ ra gank. Nhờ kĩ năng E Vó Ngựa Hủy Diệt mà Hecarim có thể tiếp cận mục tiêu rất nhanh, sau đó sử dụng W Nhiếp Hồn Trận và Q Càn quét để gây sát thương và kết thúc mục tiêu. Các bạn nên nhớ Hecarim là một vị tướng tăng sát thương theo tốc độ di chuyển nhé nhờ nội tại của mình.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Hecarim đứng ở những khoản mù và nhận thấy xạ thủ hoặc pháp sư của team địch đi lỗi vị trí, tận dụng tốc độ di chuyển nhanh của E Vó Ngựa Hủy Diệt để tiếp cận và đồng thời sử dụng kĩ năng R Bóng Ma Kĩ Sĩ để làm hoảng sợ và hất đối phương về, phần còn lại của team đó là quét sạch đối phương

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận Hecarim nên lên một ít chống chịu để những pha lao vào của mình tránh không bị đột tử khi đang lao vào. Hecarim là một vị tướng rất khó bị chết lẹ bởi tầm hoạt động của R Bóng Ma Kị Sĩ rất to chỉ cần một cú lướt đi thì đối phương hầu như không hề muốn đuổi nữa.

Cách lên đồ Hecarim mới nhất

Đây là cách lên đồ Hecarim mua giải 11 mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Hecarim

 

Giai đoạn cuối:

Trang bị Hecarim

Phép bổ trợ Hecarim siêu mạnh

Phép bộ sợ của Hecarim đi rừng mời các bạn tham khảo qua.

 

 

Hướng dẫn combo Hecarim ONE HIT ONE KILL

E Vó Ngựa Hủy Diệt + W Nhiếp hồn trận + Q Càn quét

E Vó Ngựa Hủy Diệt + R Bóng ma kị sĩ + W nhiếp hồn trận + Q càn quét

Tham khảo cách chơi Hecarim của cao thủ

Tên Hay Nhất