Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Heimerdinger đi Top, Mid, Ad

Nhà khoa học Heimerdinger lỗi lạc nhưng lập dị và là một Giáo sư. Heimerdinger là một trong những nhà phát minh sáng tạo và uy tín nhất Liên minh huyền thoại từng biết tới.

Miệt mài với công việc đến mức ám ảnh, ông thích thú trả lời những câu hỏi khó khăn nhất vũ trụ. Dù các lý thuyết của ông có lúc không ai hiểu nổi, Heimerdinger đã chế tạo ra một số cỗ máy kỳ diệu. Chưa nói là nguy hiểm chết người nhất liên minh, và không ngừng khiến chúng đạt hiệu quả cao hơn nữa. Bạn bè của ông ta là Corki và Ziggs

Giới thiệu Heimerdinger mùa 11 mới nhất

Heimerdinger là một vị tướng rất lâu rồi không có ai để í ngỡ ngàng với anh ta nhưng vì sự thay đổi của meta mà Heimerdinger dần dần thích ứng với tất cả và anh trở thành một người đi đường đa năng mang thiên hướng pháp sư khá khó chịu ở thời điểm hiện tại.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Heimerdinger mùa 11

Cơ Giới Ma Pháp

Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi ở gần trụ đồng minh và Ụ Súng được Heimerdinger thiết lập.

Ụ Súng Tân Tiến H-28G

Heimerdinger đặt xuống một ụ súng máy, thứ được trang bị ống bắn tia chớp điện xuyên thấu. (Ụ súng gây một nửa sát thương lên trụ).

Thiết lập một Ụ Súng. Ụ Súng ưu tiên tấn công các mục tiêu của Heimerdinger và các kẻ địch tấn công Heimerdinger. Ụ Súng tự tắt máy nếu Heimerdinger đi ra quá xa. Heimerdinger tích trữ một Ụ Súng mỗi , tối đa 3 Ụ Súng một lúc.

Thông số Ụ Súng Tân Tiến H-28G

Máu: 150/175/200/225/250/275/300/325/350/375/400/425/450/475/500/525/550/575 (+)

Công Kích – Đại Pháo: 6/9/12/15/18 (+) sát thương phép.

Công Kích – Tia Chớp: Gây 40/60/80/100/120 (+) sát thương phép mỗi 90 giây.

Số Ụ Súng đã thiết lập: 3

Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ

Heimerdinger phóng ra một chùm tên lửa cỡ nhỏ về phía con trỏ chuột và gây sát thương phép lên những kẻ địch dính phải

Bắn ra một tràng 5 quả tên lửa hội tụ về vị trí con trỏ chuột rồi tỏa ra sau đó. Mỗi quả tên lửa gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép. Các đơn vị trúng nhiều quả chịu ít sát thương hơn:

Tướng và Quái: 12/18/24/30/36 (+) sát thương phép, tối đa 108/162/216/270/324 (+) tổng sát thương.
Lính: 60% sát thương cơ bản.

Tên lửa bắn trúng tướng sạc Công Kích Tia Chớp của các Ụ Súng gần đó.

Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2

Heimerdinger ném một quả lựu đạn có kích điện từ và mục tiêu được chỉ định quả lựu đạn đó phát nổ và gây sát thương phép diện rộng đồng thời làm choáng mục tiêu dính phải những mục tiêu ở gần đó bị làm chậm

Quẳng một lựu đạn gây 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép lên các kẻ địch và làm chậm chúng đi 35% trong 2 giây. Các kẻ địch ở trung tâm vụ nổ bị choáng 1.25 giây.

Dùng trúng tướng giúp sạc đầy Công Kích Tia Chớp của các Ụ Súng gần đó.

NÂNG CẤP!!!

Heimerdinger tăng sức mạnh cho những khẩu súng của mình để có thể tạo ra quà bất ngờ cho đối phương

Khiến kỹ năng tiếp theo được sử dụng mà không tốn năng lượng, đồng thời cường hóa hiệu ứng của nó. Tái kích hoạt để hủy.

Ụ Súng Tối Tân H-28Q: Đặt một Ụ Súng tồn tại 8 giây, gây 80/100/120 (+) sát thương phép với các phát bắn thường và 100/140/180 (+) sát thương phép với tia chớp. Gây sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, bắn làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây, tái tạo tia chớp những 20% theo mỗi phát bắn, và không tính trong giới hạn số Ụ Súng.

Bão Tên Lửa Hextech: Bắn ra 4 chùm tên lửa gây 135/180/225 (+) sát thương phép mỗi tràng. Tướng và quái trúng nhiều tên lửa chịu ít sát thương hơn, tối đa 500/690/865 (+).

Lựu Đạn Sấm Sét CH-3X: Quẳng một quả lựu đạn nhảy 3 lần, gây (+) sát thương phép. Cả vùng làm choáng lẫn làm chậm đều lớn hơn, ngoài ra giá trị làm chậm còn được tăng lên những 80%.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Heimerdinger

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Heimerdinger mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Heimerdinger

Bảng bổ trợ Heimerdinger đi AD vs Mid

Còn đây là phép bổ trợ của Heimerdinger mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Heimerdinger

Cách chơi Heimerdinger vị trí đi AD vs mid

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn đầu trận bạn nên đặt Q Ụ Súng để có thể dọn dẹp lính một cách tốt hơn. trao đổi kỹ năng và cấu máu tướng địch bằng kĩ năng W tên lửa Hextech. Cắm mắt và quan sát rừng của đối phương nếu được gank, bạn sử dụng E Lựu Đạn Bảo Điện Tử để làm choáng và dồn sát thương tướng địch. Đạt đến cấp 6 bạn phải lựa chọn thật khôn khéo khi giao tranh với tướng địch.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này bạn có thể đẩy lính nhanh chóng nhờ W tên lửa hextech .Bạn rất dễ bị bắt lẽ bởi bạn thiếu cơ động và không có kĩ năng chạy trốn. Bạn nên lựa chọn khôn khéo khi sử dụng R Nâng Cấp bạn nên nâng cấp Q Ụ Súng cho những pha combat lâu dài và nâng cấp W Tên Lửa Hextech cho những pha bạn muốn dồn sát thương chết mục tiêu một cách nhanh chóng và nâng cấp E Lựu Đạn Bảo Điện Tử cho bạn muốn khống chế nhiều người cùng một lúc.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận nên ưu tiên lên đồng hồ cát bởi trang bị này giúp bạn đặt Ụ Súng và bật đồng hồ cát Ụ Súng vẫn có thể gây sát thương còn bạn thì không bị nhận sát thương từ một nguồn nào khác. Nên ưu tiên dùng R Nâng Cấp kĩ năng Q Ụ Súng để gây sát thương. Ngoài ra bạn có thể đặt Q Ụ Súng để tiến hành ăn baron một cách nhanh chóng và đừng quên R nâng cấp Q Ụ Súng vẫn có thể cướp baron được nhé.

Cách lên đồ Heimerdinger mới nhất

Cách lên đồ của Heimerdinger mùa giải mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Heimerdinger

Giai đoạn cuối:

Trang bị Heimerdinger

Phép bổ trợ Heimerdinger siêu mạnh

Phép bổ trợ của Heimerdinger cho những bạn nào đang phân vân các bạn có thể tham khảo tại đây với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Heimerdinger ONE HIT ONE KILL

E + W + Q

R + Q + E + W

Tham khảo cách chơi Heimerdinger của cao thủ

Tên Hay Nhất