Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Illaoi đi Top, Mid, Rừng

Hình thể mạnh mẽ của Illaoi không là gì so với niềm tin mãnh liệt của bà ta. Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà ta dùng tượng thần khổng lồ bằng vàng để rút hồn kẻ địch khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng.

Giới thiệu Illaoi mùa 11 mới nhất

Illaoi là một vị tướng khá khó chịu ở khu vực đường trên nhờ đặt những cái xích đu mà Illaoi thống trị đường top một cách mạnh mẽ. Illaoi là một vị tướng có thể cân cả top và rừng đối phương cùng một lúc.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Illaoi mùa 11

Tiên Tri Thượng Thần

Illaoi và Tế Phẩm tạo ra Xúc Tu trên địa hình không đi qua được xung quanh. Xúc tu quất vào Linh Hồn, Tế Phẩm, và nạn nhân của Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải, và sẽ hồi máu cho Illaoi nếu sát thương một tướng.

Xúc Tu Tàn Phá

Khi kích hoạt kỹ năng này Illaoi vương tay và đập một cái xúc tu cực bự xuống đất gây sát thương đường thẳng

Nội tại: Sát thương Đập tăng thêm 10/15/20/25/30% ().

Kích hoạt: Illaoi vung tượng thần, khiến Xúc Tu Đập về phía trước.

Lời Răn Khắc Nghiệt

Illaoi nhảy tới và đập vào đầu của kẻ địch gây sát thương nếu ở gần đó có xúc tu thì những cái xúc tu đó sẽ đập theo Illaoi

Ở đòn đánh kế, Illaoi nhảy tới mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý bằng % Máu tối đa của chúng [3/3.5/4/4.5/5% + % mỗi 100 sức mạnh công kích].

Khi bà tấn công, Xúc Tu gần đó cũng sẽ Đập vào mục tiêu.

Giới hạn sát thương cộng thêm của Lời Răn Khắc Nghiệt lên quái: 300 sát thương mỗi cú đánh.

Thử Thách Linh Hồn

Illaoi rút Linh Hồn ra khỏi thể xác kẻ địch, buộc nó phải đứng trước bà ta. Một phần sát thương Linh Hồn phải chịu cũng sẽ được gây ra cho thể xác. Nếu bị tiêu diệt hoặc nếu mục tiêu đi quá xa khỏi Linh Hồn, hắn sẽ trở thành Tế Phẩm và bắt đầu tạo ra Xúc Tu.

Illaoi rút Linh Hồn ra khỏi một Tướng địch trong 10 giây (bị giảm nếu mục tiêu tấn công Illaoi). Linh Hồn có thể bị tấn công, gây 25/30/35/40/45% (+%) sát thương phải chịu lên mục tiêu.

Nếu Linh Hồn bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành một Tế Phẩm trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1.5 giây. Tế Phẩm tạo ra Xúc Tu mỗi giây nếu không có Xúc Tu nào gần đó.

Xúc Tu tự động Đập vào Linh Hồn và Tế Phẩm mỗi 10 giây.

Bước Nhảy Niềm Tin

Illaoi dùng tay đập thật mạnh xuống đất kêu gọi xúc tu ra khi ở địa hình chật hẹp Illaoi có thể tạo ra 3 đến 4 xúc tu và cứ thế đập tơi bời kẻ địch

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây 150/250/350 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và sinh Xúc Tu với mỗi tướng địch trúng phải.

Trong 8 giây tiếp theo, Xúc Tu Đập nhanh hơn 50%, không thể bị chọn làm mục tiêu, và thời gian hồi chiêu của Lời Răn Khắc Nghiệt còn 2 giây.

‘Có những thần nhân từ tử tế. Thần của ta thì không như thế.’

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Illaoi

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Illaoi nếu các bạn không biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Illaoi

Bảng bổ trợ Illaoi đi rừng, top, mid

Còn đây là bảng bổ trợ của Illaoi nếu các bạn chưa biết nàng thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Illaoi

Cách chơi Illaoi vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Illaoi là một vị tướng khá tốn mana vì vậy bạn nên khởi đầu với bình thuốc biến dị để có thêm khả năng hồi phục tốt hơn. Thực hiện tạo xích đu mỗi 20 giây Illaoi đứng xác tường để có thể tạo ra xích đu, bạn nên cân nhắc khoảng cách giữa những túi xích đu để có thể gây sát thương một cách hiệu quả hơn nhé.

Sử dụng kĩ năng E Thử Thách Linh Hồn nên nhớ kĩ năng này không xuyên lính nhé, nên bạn cần phải sử dụng một cách chính xác. Tiếp đến sử dụng kĩ năng W Lời Răn Khắc Nghiệt để cấu máu đối phương tốt hơn. W Lời Răn Khắc Nghiệt khi đứng gần xích tu thì những cái xích tu tự động đánh theo kĩ năng W mà bạn hướng vào ai. Sử dụng kĩ năng Q Xích Tu Tàn Phá để cấu máu đối phương và dọn dép lính.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Illaoi đi đẩy lẽ khá tốt bạn nên tận dụng những địa hình chật hẹp và đặt 2 đến 3 cái xích tu ở chỗ đó khi bị rừng đối phương gank bạn ngay lập tức dụ đối phương vào chỗ đó, và nhanh chóng sử dụng kĩ năng E Thủ Thách Linh Hồn, và đồng thời sử dụng kĩ năng R Bước Nhảy Niềm Tin để gây sát thương và hồi lại lượng máu lớn cho mình. Khi Illaoi có càng nhiều xích tu thì càng mạnh mẽ và hồi lại máu nhiều.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game bạn cần nên lên một ít chống chịu để bắt những vị trí quan trọng và lựa chọn vùng chất hẹp để giao tranh tổng khi Illaoi có địa hình đẹp để sử dụng kĩ năng R Bước Nhảy Niềm Tin thì việc cân 4 cân 5 làm một chuyện quá dễ dàng.

Cách lên đồ Illaoi mới nhất

Đây là cách lên đồ của Illaoi của mùa giải 11 mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Illaoi

Giai đoạn cuối:

Trang bị Illaoi

Phép bổ trợ Illaoi siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Illaoi đi top mời các bạn tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Illaoi ONE HIT ONE KILL

E + W + Q

E + R + W + Q

Tham khảo cách chơi Illaoi của cao thủ

 

Tên Hay Nhất