Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Irelia đi Mid, Top, Rừng mùa 11

Giữa cảnh bị Noxus chiếm đóng, Ionia đã sản sinh ra nhiều anh hùng, nhưng chẳng ai nổi bật hơn Irelia xứ Navori. Được luyện rèn cùng những điệu nhảy cổ xưa, cô áp dụng chính môn nghệ thuật này cho chiến đấu, sử dụng những động tác thanh nhã và điêu luyện để điều khiển hàng loạt lưỡi kiếm chết chóc. Sau khi chứng tỏ bản thân trong tư cách một chiến binh, cô được giao nhiệm vụ lãnh đạo kháng chiến, và tới tận ngày nay vẫn còn dốc lòng dốc sức cho công cuộc bảo vệ quê hương.

Giới thiệu Irelia mùa 11 mới nhất

Lúc trước Irelia chưa được chỉnh sửa Irelia vẫn là lựa chọn top lane mạnh mẽ ở khu vực đường trên, rồi từ khi được chỉnh sửa về bộ kĩ năng và sức mạnh thì Irelia giờ đây như một con quái vật ở khu vực đường trên và đường giữa. Để thông thạo Irelia thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi tham khảo nào.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Irelia mùa 11

Tinh Thần Ionia

Khi Irelia tấn công kẻ địch bằng kỹ năng, cô nhận được bùa lợi tăng sát thương phép trên đòn đánh. Khi đạt cộng dồn tối đa, cô nhận thêm Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương lên lá chắn.

Đâm Kiếm

Irelia dùng kiếm đâm tới mục tiêu và gây sát thương lên nó nếu kẻ địch đang bị đánh dấu thì Irelia lao tới và không bị thời gian hồi chiêu của kỹ năng này

Irelia lướt tới đâm một kẻ địch, gây sát thương vật lý, đặt hiệu ứng trên đòn đánh và hồi máu.

Đâm Kiếm hồi lại ngay lập tức nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc chết bởi Đâm Kiếm.

Đâm Kiếm gây sát thương cộng thêm lên lính.

Vũ Điệu Thách Thức

Irelia dùng kiếm quay quanh cô và bảo kê cô trước đồng thời giảm sát thương nhận vào khi kích hoạt 1 lần nữa thì Irelia phóng kiếm ra gây sát thương lên kẻ địch

Kích hoạt lần 1: Irelia dùng kiếm tạo rào phòng hộ, giảm % sát thương gánh chịu và tăng 1 cộng dồn Ý Chí Ionia nhưng không thể hành động.

Kích hoạt lần 2: Irelia phóng kiếm ra, gây sát thương vật lý. Sát thương tăng theo thời gian vận, tối đa sau giây.

Không thể ngắt Vũ Điệu Thách Thức.

Bước Nhảy Hoàn Vũ

Irelia tung ra 2 lưỡi kiếm trên một đường thẳng những kẻ địch đứng trên đó bị đánh dấu và bị trói chân và gây sát thương .

Irelia phóng ra 2 lưỡi kiếm sau đó sẽ bay về phía nhau, gây sát thương phép và làm choáng giây.

Tướng và quái to bị đánh dấu trong giây.

Thanh Kiếm Tiên Phong

Irelia phóng ra rất nhiều kiếm vào kẻ địch và kiếm tỏa ra bao quanh kẻ địch gây sát thương và đánh dấu kẻ địch, đồng thời làm chậm 100% các mục tiêu trúng phải đó nếu ai đi vào cũng sẽ chịu ảnh hưởng

Irelia phóng ra một cơn bão kiếm tán phát khi trúng tướng. Các lưỡi kiếm gây sát thương phép và đánh dấu tướng và quái to trong giây.

Irelia sau đó biến các lưỡi kiếm thành bức tường trong giây. Kẻ địch đi qua tường phải chịu sát thương phép, làm chậm 100% và giải giới trong 1 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Irelia

Đây là cách tăng điểm của Irelia mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình.

Kỹ năng Irelia

Bảng bổ trợ Irelia đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Irelia mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Irelia

Cách chơi Irelia vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận bạn nên khởi đầu với bình thuốc biến dị bởi, Irelia tốn khá nhiều mana cho việc dọn dẹp quái rừng. Sử dụng việc đâm kiếm để dọn dẹp lính khi đạt đến cấp 3 bạn đủ combo bạn nên nhớ tích nội tại của Irelia đến 5 lần thì tốc độ đánh sẽ được cộng thêm 50% và gây sát thương phép trên đòn đánh.

Tận dụng kĩ năng E Bước Nhảy Hoàn Vũ làm choáng kể đích và khắc dấu ấn, đồng thời sử dụng đâm kiếm lao lên để trao đổi chiêu thức. Sử dụng W Vũ Điệu Thách Thức để chặn sát thương của kẻ địch khi bị gây sát thương nhé. Đạt đến cấp 6 lúc này bạn có thể Solo đối phương một cách mạnh mẽ.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn Irelia có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Bởi lúc này lượng sát thương và chống chịu của Irelia khá cứng cáp việc tiếp cận mục tiêu của Irelia khá là dễ dàng nên việc lao vào tuyến sau của Irelia là cực kì mạnh mẽ, và khó thể ngăn cản được một pha bọc hậu thành công của Irelia ở giai đoạn giữa game coi như là thu về được một pha quét sạch.

Bởi kĩ năng R Thanh Kiếm Tiên Phong trúng được rất nhiều người vào làm chậm 100% và khắc dấu ấn lên người Irelia có thể dễ dàng bay nhảy trong đội hình của đối phương với việc nhờ nội tại mà đòn đánh tay của Irelia khá đau, nên việc kết thúc các vị trí chủ lực của cô nàng này là quá dễ dàng.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game bạn cần lên cho Irelia một ít chống chịu như Khiên Băng và Giáp Hồi Sinh nếu team địch có nhiều kháng phép thì bạn có thể lên Chùy Gai Hoặc Giáp Tâm Linh để tăng thêm độ cứng cáp cho Irelia trong những pha lao vào và tanker cho tuyến sau có thể xả sát thương một cách hiệu quả hơn.

Cách lên đồ Irelia mới nhất

Đây là cách lên đồ của Irelia mùa giải 11 mùa giải mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Irelia

Giai đoạn cuối:

Trang bị Irelia

Phép bổ trợ Irelia siêu mạnh

 

 

Hướng dẫn combo Irelia ONE HIT ONE KILL

E + Q + W + R + Q

Tham khảo cách chơi Irelia

Tên Hay Nhất