Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ivern đi Rừng, Top, Sp mùa 11

Ivern, được nhiều người biết đến với cái tên Thụ Thần Thân Thiện là một sinh vật kỳ lạ nửa người nửa cây lãng du khắp các khu rừng ở Runeterra, gieo mầm sự sống ở mỗi nơi ông ghé qua. Ông biết những bí mật của thiên nhiên, và kết tình bằng hữu với tất cả những gì sinh trưởng, bay lượn, hay chạy nhảy.

Ivern đi giữa chốn hoang dã, truyền đạt tri thức cho bất kỳ ai ông gặp, làm tươi tốt thêm những cánh rừng, và đôi khi gửi gắm bí mật cho những chú bướm ngây thơ.

Giới thiệu Ivern mùa 11 mới nhất

Ivern là một vị tướng đi rừng mang thiên hướng bảo kê và buff cho vị trí xạ thủ có thể carry được team Ivern mang thiên hướng ăn cỏ hơn ăn thịt Ivern là một vị tướng có thể kiểm soát khá tốt.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Ivern mùa 11

Người Bạn Của Rừng Già

Ivern không thể tấn công hoặc bị tấn công bởi quái thường. Ivern có thể tạo ra lùm cây ma thuật ở bãi quái lớn dần theo thời gian. Khi lùm cây lớn hẳn, Ivern có thể trả tự do cho quái để nhận vàng và kinh nghiệm. Sau cấp 5, Ivern có thể chia sẻ bùa rừng với đồng minh.

Rễ Rắc Rối

Ivern phóng một rẻ cây tới mục tiêu nếu mục tiêu bị trúng sẽ bị trói chân bạn và đồng minh có thể lướt tới mục tiêu bị trói đó
Ivern tạo ra một rễ cây gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép và trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1.2/1.4/1.6/1.8/2 giây. Đồng minh có thể nhấp vào kẻ địch bị trói để lướt tới tầm đánh của họ.

Kiến Tạo Bụi

Trong bụi cỏ, đòn đánh của Ivern xa hơn và có gây thêm sát thương phép trên đòn đánh, kích hoạt kỹ năng này Ivern có thể trồng bụi cỏ

Nội tại: Trong bụi cỏ, đòn đánh của Ivern có tầm xa và gây thêm 30/37.5/45/52.5/60 (+) sát thương phép.

Kích hoạt: Ivern trồng một bụi cỏ tồn tại 30 giây. Trong 3 giây, khu vực trong và xung quanh bụi cỏ sẽ được soi sáng.

Hạt Hư Hỏng

Ivern gắn hạt hư hỏng lên bản thân hoặc đồng mình sẽ tạo ra một lớp giáp chống lại một lượng sát thương đồng thời khi phát nổ sẽ gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch
Ivern tạo lá chắn cho một đồng minh, hấp thụ tối đa 80/115/150/185/220 (+) sát thương. Sau 2 giây, lá chắn phát nổ gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 40/45/50/55/60% trong 2 giây.

Có thể dùng lên Daisy.

Daisy!

Ivern triệu hồi người đá Daisy đó là người bạn của Ivern, tấn công 3 lần và Daisy sẽ dọng xuống đất tạo ra một cơn sóng động đất làm hất tung kẻ địch..

Ivern triệu hồi người bạn khổng lồ Daisy. Nếu Daisy tấn công một tướng địch ba lần liên tiếp, cô sẽ tung ra sóng chấn động hất tung kẻ địch trong 1 giây (3 giây hồi chiêu). Daisy có:

Máu: 1250/2500/3750 (+)

Giáp và Kháng Phép: 15/40/90 (+)

Sức mạnh Công kích: (+)

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ivern

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Ivern mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Ivern

Bảng bổ trợ Ivern đi rừng, top, mid

Đây là cách tăng điểm bổ trợ của Ivern mùa giải 11 mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Ivern

Cách chơi Ivern vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận cắm mắt và kiểm soát tầm nhìn bởi, Ivern giai đoạn đầu khá yếu đuối. Nếu được bạn có thể sang rừng đối phương cắm mắt xem rừng đối phương đang ăn bùa nào bạn có thể di chuyển sang bùa lợi còn lại. Nếu cảm thấy không có kẻ địch nào xuất hiện bạn hãy đặt nội tại lên bãi quái và sử dụng trừng phạt để có lợi thế 3 bùa.

Nếu bị phát hiện bạn quay lại mé sống và kiểm soát cua kì cục nhé. Bạn cố gắng đặt nội tại lên các bãi quái trong rừng và cố gắng thu thập chứng khi thu thập xong bạn gần như đã đạt được cấp độ 6. Bạn cần đạt được cấp độ 6 một cách nhanh chóng để có thể tạo ra những cuộc gank hiệu quả hơn nhé.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game bạn cố quan sát xem đường nào của đối phương đang đẩy cao, bạn lập tức thực hiện cuộc gank của mình. Khi gank bạn cần bùa đỏ để tạo ra những cuộc gank hiệu quả hơn vì, bùa đỏ làm chậm mục tiêu.  Tiếp tục sử dụng R Daisy triệu hồi người đá và dùng người đá làm tường chặn sát thương của tưởng địch trả ngược vào bạn.

Sử dụng W Kiến Tạo Bụi để bạn có thể ẩn núp và tung kĩ năng Q Rẽ Rắc Rồi làm thế đối phương sẽ khó né hơn và buff kĩ năng E Hạt Hư Hỏng vào mình để làm chậm mục tiêu và đồng thời gây sát thương lên kẻ địch.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận bạn nên nhớ Ivern không phải là một vị tướng tanker, bạn đừng dại dột mà lao lên phía trước nhé, nhiệm vụ của bạn là đừng gần xạ thủ của bạn buff cho xạ thủ của bạn và sử dụng W Kiến Tạo Bụi để dùng làm chỗ ẩn núp cho xạ thủ của team bạn, đồng thời gây sát thương một cách hiệu quả nhất.

Nếu team địch không có những kĩ năng lao vào mạnh mẽ thì bạn sử dụng Daisy lao vào tuyến trước để che chắn sát thương cho đồng đội và gây hiệu ứng không chế.

Cách lên đồ Ivern mới nhất

Đây là cách lên đồ của Ivern mùa giải 11 mùa giải mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Ivern

Giai đoạn cuối:

Trang bị Ivern

Phép bổ trợ Ivern siêu mạnh

Phép bổ trợ của Ivern mời các bạn tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Ivern ONE HIT ONE KILL

E + W + Q

R + W + E + Q

Tham khảo cách chơi Ivern của cao thủ

Tên Hay Nhất