Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Janna đi Sp, Mid mùa 11

Janna là một tinh linh gió những nơi cô đi qua điều để lại những cơn gió bắc lạnh lẻo có lúc thì lốc xoáy.Nhưng trong liên minh huyền thoại thì cô nàng lại là một hỗ trợ mỏng manh và khá yếu đuối cần được bảo vệ.

Giới thiệu Janna mùa 11 mới nhất

Janna là một vị tướng xuất hiện trong liên minh huyền thoại khá là lâu lúc trước Janna rất được mọi người ưa dùng ở vị trí hỗ trợ với thiên hướng bảo kê xạ thủ một cách tối ưu nhất. nhưng sau nhiều mùa giải và nhiều phiên bản riot game đã thấy sự bá đạo của cô nàng này nên đã giảm sức mạnh một cách đáng kể.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Janna mùa 11

Thuận Gió

Nội tại cho Janna 8% Tốc độ Di chuyển, và các đồng minh gần đó được tăng tốc tương tự khi đi về phía cô.

Ngoài ra, đòn đánh của Janna gây thêm sát thương phép dựa trên Tốc độ Di chuyển cộng thêm.

Gió Lốc

Tạo ra một cơn lốc nó bự dần theo thời gian khi đủ lớn Janna chỉ định nó bay về hướng thẳng sẽ hất tung những thứ mà nó gây ra đồng thời gây lượng sát thương phép lên kẻ địch bị nó hất tung

Triệu hồi một cơn gió lốc, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép lên các kẻ địch trên đường bay của nó và hất tung chúng 0.5 giây.

Cơn lốc xoáy có thể được tích tụ trong tối đa 3 giây. Theo mỗi giây tích tụ, cơn gió:

Gây thêm 15/20/25/30/35 (+) sát thương. Hất tung kéo dài hơn 0.25 giây. Đi xa hơn 25%.

Gió Lốc luôn đến đích trong 1.5 giây.

Kích hoạt lần nữa để thả lốc sớm.

Gió Tây

Janna triệu hồi một tinh linh gió có nội tại tăng tốc độ di chuyển cho cô và giúp cô đi xuyên qua các đơn vị. Khi cô kích hoạt kỹ năng này chưởng vào mục tiêu, mục tiêu sẽ bị làm chậm và nhận một lượng sát thương phép thuật khá lớn . Hiệu ứng di chuyển nội tại mất đi khi kỹ năng này đang hồi lại.

Nội tại: Khi Gió Tây không hồi chiêu, Janna nhận được 6/7/8/9/10% (+%) Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên vật thể.

Kích hoạt: Gây 55/100/145/190/235 (+) (+) sát thương phép lên một kẻ địch và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 24/28/32/36/40% (+%) trong 2 giây.

Mắt Bão

Janna tạo ra một luồng gió mới bao phủ tướng định luồng gió này tạo giáp để cản lại lượng sát thương mà kể địch gây ra cho bạn hoặc tướng đồng minh

Tạo lá chắn giảm dần cho tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ tối đa 70/105/140/175/210 (+) sát thương và tăng 10/17.5/25/32.5/40 (+) Sức mạnh Công kích cho đến khi bị phá hủy.

Gió Mùa

Janna cô giơ quyền trượng của mình lên cao và kêu gọi luồng gió thiên nhiên của mình tới làm hất văng tất cả kẻ địch ra khỏi tầm tấn công của mình , đồng thời những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.

Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại 100/150/200 (+) Máu cho các đồng minh cạnh bên trong 3 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Janna

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Janna mời các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Kỹ năng Janna

Bảng bổ trợ Janna đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Janna mời các bạn cùng mình tham khảo qua nhé.

Bảng bổ trợ Janna

Cách chơi Janna vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Janna khá yếu ớt nên bạn cần tăng kĩ năng E Mắt Bão trước để chống đi lượng sát thương. Đồng thời đầu trận nếu rừng của bạn ăn blue hoặc red bạn có thể buff E Mắt Bão để rừng team bạn khỏi mất đi một lượng máu nhất định.

Lên cấp 2 bạn nên nâng kĩ năng Q Gió Lốc để cản bước tiến của định lao lên.Khi đạt đủ bộ kỹ năng của mình. Núp sau lính và sử dụng kỹ năng W Gió Tây để cấu máu kẻ địch.Kém mắt và kiểm soát tầm nhìn thật tốt để không bị rừng đối phương gank. Khi được rừng gank bạn núp trong bụi sử dụng Q Gió Lốc để hất tung kể địch. Góp phần tạo tiền đề để rừng bạn tiếp cận.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game nên hoàn thành sớm lu hương sôi sục và giày cơ động việc bạn di chuyển nhanh đó là một lợi thế. Việc bạn di chuyển nhanh bạn đảo lane để gank cho những đường khác lấy lợi thế cho team đó là điều rất tuyệt vời đúng không.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận bạn nên giữ vị trí tốt bởi bạn khá mỏng manh. nên đứng cover xạ thủ của bạn một cách chặt chẽ. Janna là một vị tướng chống những tướng lao vào khá tốt bởi kỹ năng R Gió Mùa hất văng kẻ địch và đồng thời hồi máu cho đồng đội. Nếu đã chọn được góc sắp xảy ra giao tranh, bạn có thể dùng Q Gió lốc tích thật lâu để hất tung các kẻ địch lâu hơn.

Cách lên đồ Janna mới nhất

Đây là cách lên đồ của Janna mùa 11 mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Janna

Giai đoạn cuối:

Trang bị Janna

Phép bổ trợ Janna siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của janna mùa giải 11 mới nhất mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Janna ONE HIT ONE KILL

E + Q + W

Q + R + E +W

Tham khảo cách chơi Janna của cao thủ

Tên Hay Nhất