Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Jarvan IV đi Mid, Rừng

Jarvan IV còn được gọi là Jarvan đệ tứ thuộc dòng dõi quý tộc và được sinh ra để đào tạo đội quân hùng mạnh đế quốc của mình. Trên chiến trường, Jarvan IV luôn là người đi đầu nhờ khả năng càn lướt của mình và dũng khí khắp trời.

Giới thiệu Jarvan IV mùa 11 mới nhất

Jarvan IV là một vị tướng đi rừng khá mạnh ở giai đoạn đầu và giữa ván đấu. Nhờ bộ kỹ năng có thể áp sát cực nhanh và lượng sát thương gây ra quá lớn kèm theo hiệu ứng khống chế Jarvan IV luôn là nỗi khiếp sợ của những vị tướng khù khờ không có kỹ năng tháo chạy.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Jarvan IV mùa 11

Thương Thuật

Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.

 

Giáng Long Kích

Jarvan IV thọc cây thương về phía trước để gây sát thương vật lý đồng thời làm giảm giáp của đối phương xuống thấp. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương vật lí và giảm Giáp của tất cả kẻ địch trúng phải đi 10/14/18/22/26% trong 3 giây.

Nếu kết nối được với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV sẽ lướt đến vị trí đó, hất tung những kẻ cản được lên trường. Hiệu ứng này vẫn có hiệu lực ngay cả khi đang bị trói chân.

Hoàng Kim Giáp

Jarvan IV tạo ra một lượng giáp vừa đủ để chống chịu lượng sát thương và đồng thời làm chậm kẻ địch dính phải kỹ năng này .

Nhận được một lá chắn hấp thụ 60/85/110/135/160 (+ [+2/2.25/2.5/2.75/3 máu tối đa] với mỗi tướng địch gần đó) sát thương trong 5 giây, đồng thời làm chậm kẻ địch cạnh bên đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây.

Hoàng Kỳ Demacia

Jarvan IV mang theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt kỹ năng Jarvan IV kêu gọi cây trường thương của mình từ trên trời đâm thẳng xuống đầu của kẻ địch gây sát thương phép và đồng thời tăng cho tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ Đánh. đồng thời có thể dùng Giáng Long Kích lao vào hất tung kẻ địch

Nội tại: Tăng 15/17.5/20/22.5/25% Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khu vực gần đó, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ tồn tại trong 8 giây và tăng cho các tướng đồng minh xung quanh 15/17.5/20/22.5/25% Tốc độ Đánh.

Đại Địa Chấn

Jarvan IV lao vào phía trước và nhảy sẩm lên không và dậm mạnh xuống mặt đất tạo ra những vách tường bằng đất bao quay lấy mục tiêu không thể thoát ra ngoài . Những đơn vị đối phương cạnh bên cũng nhận sát thương tại cùng thời điểm.

Dũng mãnh lao đến một tướng đối phương, gây 200/325/450 (+) sát thương vật lí cho kẻ địch xung quanh và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây.

Kích hoạt lần nữa để hủy đi vùng đấu trường.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Jarvan IV

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Jarvan IV mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Jarvan IV

Bảng bổ trợ Jarvan IV đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Jarvan IV mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Jarvan IV

Cách chơi Jarvan IV vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Jarvan IV khá mạnh mẽ nhờ bộ kĩ năng của mình bạn có 2 sự lựa chọn cho sự khởi đầu. Lựa chọn thứ nhất bạn có thể ăn bùa đỏ và sớm đạt đến cấp 2 xong bạn lên đường top hoặc đường giữa và tạo ra những cuộc gank sớm bất ngờ hơn bởi bộ kỹ năng kết hợp giữa E Hoàng Kỳ và Q Giáng Long Kích tạo ra chuỗi combo hất tung và gây sát thương.

Giai đoạn đầu game khá mạnh vì vậy bạn nên lựa chọn 2, bạn ăn đủ bùa và kiểm soát hết vòng rừng của mình và tạo ra những cuộc gank muộn.Jarvan IV mạnh mẽ hơn và dễ gank hơn khi đạt đến cấp 6 vì vậy bạn nên ăn quái rừng thật nhanh để có thể nhanh chóng lên cấp 6 nhé

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa trận bạn nên tạo ra những cuộc gank ở dưới nhờ kết hợp giữa combo E Hoàn Kì và Giáng Long Kích để tiếp cận hất tung mục tiêu và dùng W Hoàng Kim Giáp để làm chậm đối phương cũng như tạo giáp cho bản thân.

Sử dụng Kỹ năng R Đại Địa Chấn để nhốt đối phương lại, nên nhớ rằng R Đại Địa Chấn nếu bạn không có kỹ năng xuyên mục tiêu hoặc tốc biến thì không thể nào thoát khỏi ra được đó nhé.

Giai đoạn này Jarvan IV thường lên sát thương nhiều hơn bởi những pha lao vào có thể sốc sát thương giết chết xạ thủ hoặc pháp sư hoặc những vị tướng máu giấy nào đó rất nhanh chóng.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận bạn nên lên thêm một ít chống chịu để bạn có thể cứng cáp hơn trong những lần lao vào bắt đối phương.Các bạn nên nhớ kỹ năng E Hoàn Kì và Giáng Long Kích có thể kết hợp cùng với tốc biến trong lúc đang combo 2 kỹ năng này nhớ tạo bất ngờ để đối phương khó né hơn nhé.

Cách lên đồ Jarvan IV mới nhất

Đây là cách lên đồ của Jarvan IV mùa giải 11 mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối:

Trang bị Jarvan IV

Phép bổ trợ Jarvan IV siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Jarvan IV mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Jarvan IV ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo của Jarvan IV mới các bạn tham khảo qua nhé

E + Q + Đánh Thường + W +R

E + Q + Tốc Biến + W + Đánh Thường + R

Tham khảo cách chơi Jarvan IV của cao thủ

Tên Hay Nhất