Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Jax đi rừng, top, mid mùa 11

Jax là một bậc thầy vũ khí của vùng đất danh giá Demacia. Ông ta thích cầm chổi chà hay là một cái đèn đường để đánh nhau với những kẻ thù địch khác. Dòng máu linh thiên của Demacia luôn chảy đều trong người của ông.

Giới thiệu Jax mùa 11 mới nhất

Jax là một vị tướng đa năng và mạnh mẽ Jax có thể đi được vị trí đường trên và rừng. Bởi vì, bộ kỹ năng và chất tướng cho phép Jax làm được điều đó, nhưng ngày nay Jax được lựa chọn ở khu vực đường trên hơn nhờ đẩy lính ổn và khả năng solo 1 vs 1 của vị tướng này rất tốt và lẫn phá những công trình của team địch nữa.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Jax mùa 11

Không Khoan Nhượng

Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.

Nhảy Và Nện

Jax nhảy vào một tướng đồng mình hoặc nếu tấn công kẻ địch hắn sách cây của mình nhảy vào và bổ vào đầu của kẻ địch gây sát thương vật lý

Jax nhảy bổ vào một đơn vị, gây 80/120/160/200/240 (+) (+) sát thương vật lí nếu đó là kẻ địch.

Vận Sức

Jax tích tụ năng lượng ở đầu vũ khí và đập cây đánh kẻ địch gây sát thương phép thuật

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí của hắn, khiến đòn đánh hoặc kĩ năng Nhảy Và Nện kế tiếp gây thêm 40/75/110/145/180 (+) Sát thương Phép.

Phản Công

Jax cầm vũ khi của mình và dơ lên cao sau đó anh ta xoay tròn vũ khí của mình lại lúc này Jax có thể miễn nhiễm từ các đòn đánh thường của tướng địch sau khi hết Jax sẽ làm choáng mục tiêu .

Jax tiến vào thế thủ trong 2 giây giúp tránh được tất cả những đòn đánh thường tung lên hắn đồng thời nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc nếu tái kích hoạt, Jax làm choáng tất cả những kẻ địch xung quanh trong 1 giây và gây 55/80/105/130/155 (+) sát thương vật lí lên chúng.

Phản Công gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% sát thương gia tăng).

Sức Mạnh Bậc Thầy

Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm Sát thương Phép. Kích hoạt kỹ năng này giúp Jax mạnh mẽ hơn và đồng thời gia tăng lượng giáp và kháng phép lẫn sát thương vật lý + phép thuật

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp tung ra Jax gây thêm 100/160/220 (+) Sát thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức mạnh tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Số Giáp cộng thêm tương đương 30/50/70 + 50% Sát thương Vật lí cộng thêm.
Kháng Phép cộng thêm tương đương 30/50/70 + 20% Sức mạnh Phép thuật.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Jax solo TOP

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Jax và mình đã học hỏi được một số người chơi hàng đầu trên thế giới mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình tại bài viết này nhé.

Kỹ năng Jax

Bảng bổ trợ Jax đi rừng, top, mid

Đây cũng là bảng bổ trợ mà mình đã tham khảo từ các vị trí top lên hàng đầu thế giới đặc biệt là người chơi đường trên số 1 thế giới The Shy. Mời các bạn tham khảo qua cùng với mình

Bảng bổ trợ Jax

Cách chơi Jax vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Jax khá yêu ớt việc cần làm lúc này là bạn chĩ việc ăn lính và kém mắt tránh bị rừng gank. Nên đẩy lính thấp thôi. Những trường hợp khi bạn gặp những kèo khó bạn đừng cố rướn lên ăn lính đợi đối phương đẩy vào trụ rồi chỉ việc last hit ăn lính thôi.

Nhớ là việc không ăn lính khác với bạn không thể hưởng kinh nghiệm nhé.Không ăn lính được nhưng bạn vẫn đảm bảo được cấp độ không bị thụt lùi so với người đồng nghiệp đối phương là được. Khi đã có những trang bị thì việc solo 1 vs 1 với Jax là một điều dễ dàng nhờ kỹ năng R Sức Mạnh Bậc Thầy và kỹ năng E Phản Đòn.

Jax dễ dàng cho những trường hợp solo 1 vs 1 ử dụng Q Nhảy Và Nện để tiếp cận tướng địch và dùng W Vận Sức để gây sát thương kích hoạt kỹ năng E Phản Đòn để né những đòn đánh thường ( nên nhớ kỹ năng E chỉ né được đòn đánh thường thôi nhé, không né được kỹ năng) và đồng thời làm choáng đối phương.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game cố gắng hoàn thành sớm trang bị tam hợp kiếm và gươm của vua vô danh đó là 2 trang bị tránh phái giúp giảm thời gian hồi chiêu và lượng hút máu vừa phải đủ để Jax có thể đẩy đường một cách mạnh mẽ và solo 1 vs 1 tốt hơn.

Khi đẩy đường bạn cố gắng giữ stack của nội tại đừng để mất vì có stack biết đâu đối phương gọi rừng lên thì bạn có thể cân 2 luôn cũng được. Một người chơi Jax tốt là người luôn biết chọn thời điểm để kích hoạt E Phản Đòn để tránh sát thương nhiều nhất có thể.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game bạn nên tận dụng lợi thế đẩy đường mạnh mẽ của Jax và nên chơi theo chiến thuật 1 vs 4 nhưng nên nhớ một điều bạn luôn luôn phải có dịch chuyển trong người để khi đồng đội gặp rắc rối bạn có thể xuống trợ giúp nhé. Nếu trong trường hợp đồng đội của bạn rút lui được thì bạn khỏi cần dịch chuyển và tiếp tục đẩy lúc đó nhà của tướng địch lúc này thành cái sân bay rồi đó.

Cách lên đồ Jax mới nhất

Đây là cách lên đồ của jax mới các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Jax giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối:

Trang bị Jax

Phép bổ trợ Jax siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Jax mới các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Jax ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo của Jax mời các bạn tham khảo qua nhé

E + Q + W

R + Q + W + E

R + E + Q + W

Tham khảo cách chơi Jax của cao thủ

Tên Hay Nhất