Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Jayce đi top, mid, ad mùa 11

Jayce người mang sứ mệnh để bảo vệ bộ tộc của mình. Cầm trên tay búa tạ thần thor có thể biến hình thành khẩu súng điện từ trường mạnh mẽ của mình để sẵn sàng bắn những quả cầu sấm và những kẻ dịch muốn xâm lăng bộ tộc của hắn. Bạn bè của hắn là Ezreal, Caitlyn và Vi. Kẻ thù của hắn là Viktor.

Giới thiệu Jayce mùa 11 mới nhất

Jayce là một vị tướng đa năng Jayce có thể đi vị trí đường giữa và đường trên đối lúc là xạ thủ cũng được. Với bộ kĩ năng của mình Jayce có thể đẩy đường khá tốt và đảo lane đi gank một cách cực kì mạnh mẽ, dù đã trải qua nhiều đợt chỉnh sửa sức mạnh nhưng Jayce vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu ở đường giữa và đường trên.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Jayce mùa 11

Tụ Điện Hextech

Nhận 40 Tốc độ Di chuyển trong 1.25 giây đồng thời được chạy xuyên vật thể mỗi khi sử dụng Chuyển hóa.

Chỉ Thiên! / Cầu Sấm

Dạng Búa: Bay lên trời và đập xuống gây sát thương diện rộng và đồng thời làm chậm chúng .

Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện năng và phát nổ khi và chạm vào mục tiêu (hoặc hết tầm bay) gây sát thương vật lý lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.

Phóng tới một kẻ địch gây 45/80/115/150/185/220 (+) sát thương vật lí lên nạn nhân và làm chậm chúng đi 30/35/40/45/50/55% trong 2 giây.

Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ

Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: Tạo ra lớp sấm chớp bao phủ bên ngoài cơ thể đồng thời gây sát thương lên những kẻ địch đứng gần..

Dạng Pháo: Nhận tốc độ đánh tối đa trong 3 đòn đánh tiếp theo của Jayce

Nội tại: Nhận 6/8/10/12/14/16 Năng lượng mỗi đòn đánh khi trong Dạng Búa.

Kích hoạt: Tạo ra một trường điện từ gây 100/160/220/280/340/400 (+) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch cạnh bên.

Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc

Dạng Búa:Gây một lượng sát thương phép lên kẻ địch và đồng thời đẩy văng đối phương ra xa.

Dạng Pháo: Tạo ra một đường thẳng giúp tăng tốc chính bản thân và đồng đội khi đi ngang qua đó..Bạn có thể bắn cầu sấm qua con đường này để gia tăng sát thương và tốc độ bay của quả cầu nhé .

Gây 8/10.4/12.8/15.2/17.6/20% máu tối đa của mục tiêu (+) thành sát thương phép và hất văng nạn nhân đi một khoảng ngắn. (Tối đa 200/300/400/500/600/700 sát thương lên quái)

Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân

Dạng Búa: Chuyển sang Búa giúp nhận kĩ năng mới và được tăng tầm đánh. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ giảm Giáp, Kháng Phép của nạn nhân.

Dạng Pháo: Chuyển sang Pháo giúp nhận kĩ năng mới và tăng Giáp, Kháng Phép. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ gây thêm sát thương phép.

Kích hoạt: Chuyển hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân giúp nhận một dàn kĩ năng mới và tầm đánh xa.

Đòn đánh kế tiếp trong Dạng Pháo sẽ giảm Giáp và Kháng Phép của nạn nhân đi % trong 5 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Jayce

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Jayce mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Jayce

Bảng bổ trợ Jayce đi rừng, top, mid

Đây là cách tăng bảng bổ trợ của Jayce mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Jayce

Cách chơi Jayce vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đậu trận Jayce là một trong những vị tướng có khả năng đè đường khá tốt và rất khó bị bị thua lane bởi nhờ bộ kĩ năng cơ động của mình Jayce công thủ rất toàn diện.Giai đoạn đi đường bạn cần lao lên đứng trước lính dồn ép đối phương và cấu rĩa nhờ kĩ năng Q Cầu Sấm ở dạng súng và Q Chỉ Thiên ở dạng búa.

Khi được rừng gank bạn nên sử dụng Q Cầu Sấm + Cổng Tăng Tốc để combo và tăng tốc độ di chuyển của bản thân chuyển đổi sang dạng búa và sử dụng Q Chỉ Thiên + Lôi Phạt để hất mục tiêu về phía rừng gank.
Bạn cũng có thể dùng Q Chỉ Thiên vào lính ở gần đó để làm chậm mục tiêu để rừng dễ dàng tiếp cận hơn vì Q Chỉ Thiên có tầm hoạt động cũng khá rộng

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game la giai đoạn cơn ác mộng về Q Cầu Sấm + Cổng Tăng Tốc của Jayce trước thềm giao tranh, mỗi phát bắn trúng mục tiêu của 2 combo trên những vị tướng máu giấy gần như mất đi nữa cây máu với lối lên đồ sát lực Jayce giai đoạn giữa game đúng là một thể lực.

Bạn có thể dùng W Tích Tụ ở dạng súng và chuyển sang dạng búa lao vào để có tốc độ đánh ở 3 đòn đánh đầu tiên nhé

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận Jayce có phần hời đuối về sát thương bởi những vị tướng Tanker của tướng địch đã có đủ lượng đồ nhất định và những pha combo Q Cầu Sấm + Cổng Tăng Tốc không còn được hiệu quả cao nữa.

Nên lựa chọn thời điểm đúng đắn để lao vào giao tranh, sử dụng chuyển đội dạng búa và súng một cách liên tục để sử dụng kỹ năng một cách hoàn hảo nhất.

Cách lên đồ Jayce mới nhất

Đây là cách lên đồ của Jayce mới nhất của mùa giải 11 mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Jayce giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối:

Trang bị Jayce

Phép bổ trợ Jayce siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Jayce mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Jayce ONE HIT ONE KILL

Combo hoàn chỉnh của Jayce để trao đổi chiêu cũng như dồn dame là đánh thường + Cầu Sấm Q + Cổng Tăng Tốc E ở dạng súng rồi Tích Tụ W và nhanh chóng chuyển sang dạng búa lao vào Chỉ Thiên Q + Sấm Chớp Rền Vang Q và đánh thường sau đó Lôi Phạt E thế là có mạng hạ gục.

Tham khảo cách chơi Jayce của cao thủ

Tên Hay Nhất