Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Jhin đi AD, MID, TOP mùa 11

Jhin là một tên tội phạm bị khùng hắn tin rằng sát nhân là một nghệ thuật từng bị buộc tội và bị giam giữ. Nhưng hắn đã được trả tự do. Jhin giờ đây hắn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật một cách tàn nhẫn và khủng bố nạn nhân và những người không may mắn chứng kiến chúng.

Giới thiệu Jhin mùa 11 mới nhất

Jhin là một vị tướng có tính chiến thuật cực kỳ cao và lượng sát thương gây ra một cách bất ngờ mà không một ai có thể lường trước được. Ở mùa giải này Jhin bị giảm sức mạnh và đáng kẻ và không còn phù hợp với chiến thuật nữa.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Jhin mùa 11

Lời Thì Thầm

Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm

Lựu Đạn Nhảy Múa

Jhin quăng một quả lựu đạn về phía mục tiêu lựu đạn có thể nhảy múa 4 lần và gây thêm sát thương mỗi một đơn vị bị tiêu diệt ị.

Jhin ném một bọc đạn vào mục tiêu gây 45/70/95/120/145 (+) (+) sát thương vật lý trước khi nhảy sang mục tiêu lân cận.

Bọc đạn có thể trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi hạ gục một đơn vị, sát thương của bọc đạn sẽ tăng thêm 35%.

Nét Vẽ Chết Chóc

Jhin dơ cây súng của mình lên và bắn ra một viên đạn với tầm cực xa. Nó xuyên qua lính và quái, nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Nếu mục tiêu vừa bị tấn công bởi đồng minh của Jhin, dính bẫy hoặc sát thương từ Jhin, chúng sẽ bị trói.

Jhin bắn ra một phát súng tầm xa dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải, gây 50/85/120/155/190 (+) sát thương vật lý, và 75% lượng sát thương đó lên lính và quái trên đường.

Nếu Nét Vẽ Chết Chóc trúng phải một tướng giẫm phải Bẫy Hoa Sen, hoặc dính sát thương từ Jhin và đồng minh trong vòng 4 giây vừa qua, hắn sẽ bị trói trong 0.75/1/1.25/1.5/1.75 giây và Jhin được tăng tốc độ di chuyển như khi chí mạng.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật

Jhin đặt một cạm bẫy ra giống hình một đóa hoa sen và được tàng hình, nếu kẻ địch đạp phải bẫy hoa sen thì chúng sẽ bị làm chậm và bị gây sát thương

Cái Chết Hoàn Mỹ – Khi Jhin hạ gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ nở rộ quanh thi thể chúng và phát nổ ngay sau đó gây sát thương

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại vị trí chỉ định tồn tại trong 2 phút và kích hoạt khi bị giẫm phải, làm lộ diện kẻ địch gần đó trong 4 giây.

Bẫy tạo ra một vùng làm chậm mọi thứ trong đó đi 35% và phát nổ sau 2 giây, gây 20/80/140/200/260 (+) (+) sát thương phép (65% sát thương tiếp theo và sát thương lên lính/quái).

Jhin tạo ra một cạm bẫy mới mỗi giây và có thể giữ 2 bẫy một lúc.

Cái Chết Hoàn Mỹ – Khi Jhin hạ gục kẻ địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ sinh ra và phát nổ tại nơi chúng ngã xuống.

Sân Khấu Tử Thần

Jhin hắn rút một khẩu súng bự hơn thay bằng khẩu súng nhỏ xíu hắn cầu trên tay . Hắn có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa xuyên qua lính và quái nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Lời Thì Thầm làm chậm và gây sát thương cộng thêm lên kẻ địch trúng phải. Viên đạn thứ 4 được cường hóa và vô cùng mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ chí mạng.

Jhin thiết lập vị trí và tập trung tinh thần, cho phép hắn bắn 4 phát súng ở tầm cực xa theo hình nón trước mặt. Phát súng dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm nạn nhân đi 80% trong 0.5 giây và gây 50/125/200 (+) sát thương vật lý, tăng 2.5% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu (tối đa (+)). Phát súng thứ tư chí mạng với % sát thương.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Jhin

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Jhin mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Jhin

Bảng bổ trợ Jhin đi Ad, top, mid

Đây là cách tăng điểm bổ trợ của Jhin mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Jhin

Cách chơi Jhin vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Jhin khá yếu ớt với lại Jhin là một trong những vị tướng nạp đạn kiểu giống graves nhưng Jhin lợi thế hơn là có tận 4 viên và phát thứ 4 lúc nào cũng chí mạng 100%.Khi đi đường bạn nên suy nghĩ rằng dùng phát thứ 4 để cấu máu hay là để ăn lính nhé.

Sử dụng kỹ năng Q Lựu Đạn Nhảy Múa vào còn lính sắp chết và tiêu diệt lính đó sẽ tăng thêm sát thương cho những phát nảy bật tiếp theo nên tận dụng điều đó để cấu máu đối phương nhé.

Khi bạn được rừng gank nên nhớ kỹ năng W Nét Vẽ Chết Chóc khi bị bạn hoặc tướng đồng minh đánh trúng thì có thể dữ chân đối phương nhé đó là công tác tạo tiền đề để có cuộc gank hoàn hảo.

Nên sử dụng kĩ năng E Cạm Bẫy Nghệ Thuật vào các bụi rậm và khi đối phương dẫm lên sử dụng W Nét Vẽ Chết Chóc để trói chân lại và cấu máu hoặc tạo ra những cuộc Combat 2 vs 2 có lợi hơn.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game nên sử dụng R Sân Khấu Tử Thần để ép góc mở giao tranh hoặc là những phá ép lấy trụ vẫn được nhé, nhưng nhớ rằng nên lựa chọn góc an toàn để sử dụng nhé không thôi bạn bị kẻ địch áp sát và tiêu diệt đó.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game khi có đủ lượng đồ cần thiết thì lượng sát thương của Jhin khá là lớn không thể đoán trước được. Nên đi chung với team để có sự bảo kê tốt hơn vì Jhin khá thiếu cơ động nên dễ bị bắt chết.

Tận dụng kĩ năng W Nét Vẽ Chết Chóc để dữ chân tướng địch và tạo tiền để cho cho team mình lao vào. Sử dụng R Sân Khấu Tử Thân để ép giao tranh nếu thấy team bạn có lợi nhé.

Cách lên đồ Jhin mới nhất

Đây là cách lên đồ của Jhin mới nhất mùa giải mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Jhin

Giai đoạn cuối:

Trang bị Jhin

Phép bổ trợ Jhin siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Jhin mời các bạn tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Jhin ONE HIT ONE KILL

Đây là combo cơ bản của Jhin mời các bạn tham khảo qua nhé

Đánh thường + W + Đánh Thường + Q + Đánh thường

Tham khảo cách chơi Jhin của cao thủ

Tên Hay Nhất