Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Jinx đi AD, TOP, MID mùa 11

Jinx là một tội phạm nguy hiểm mang trong mình 2 khẩu súng tiểu liên và súng phóng lựu. Cô có tinh khí rất thất thường sẵn sàng bắn hạ những ai giám cảng được của cô. Jinx đang bị Vi và Caitlyn truy nã gay gắt trong mọi mặt trận.

Giới thiệu Jinx mùa 11 mới nhất

Jinx là một vị tướng càng về late game sải tay và sát thương của cô đem lại cực kỳ nhiều trong giao tranh. Cô là mẫu xạ thủ gánh đội cực kì mạnh mẽ nhưng bù lại trong đó cô rất thiếu cơ động nên dễ dàng bị đối phương bắt chết.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Jinx mùa 11

Hưng Phấn!

Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô sát thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ sát hay phá hủy trước đó trong vòng 3 giây.

 

Tráo Hàng!

Jinx tráo đổi các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa vũ khí giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Bằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh tối đa là 3 lần gia tăng , còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, nhưng bù lại tốc độ bắn giảm đi và tổn thất Năng lượng.

Jinx đổi vũ khí.

Xương Cá, khẩu Súng Phóng Lựu: Các phát bắn thường của Jinx gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên, được tăng 75/100/125/150/175 tầm bắn, tốc độ bị chậm đi 25%, và tổn thất Năng lượng.

Bằng Chíu, khẩu Sáu Nòng: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, tổng cộng 30/55/80/105/130%.Các cộng dồn lần lượt giảm dần từng cái một và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

Giật Bắn!

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng bắn ra một luồng năng lượng điện gây sát thương lên kẻ địch và đồng thời làm châm chúng .

Jinx bắn một luồng điện năng gây 10/60/110/160/210 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, làm lộ diện và làm chậm nạn nhân đi 30/40/50/60/70% trong 2 giây.

Lựu Đạn Ma Hỏa!

Jinx ném ra 3 quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch và đồng thời gây sát thương phép. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó và gây sát thương phép

Jinx ném ra 3 quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, trói chân các nạn nhân trong 1.5 giây ngăn các kỹ năng di chuyển lại trước khi gây 70/120/170/220/270 (+) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa tồn tại trong 5 giây.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!

Jinx dơ khẩu súng của mình lên và bắn ra một quả tên lửa cực kỳ bự tên lửa bay càng xa thì sát thương của nó càng gia tăng. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh đấy dựa trên số Máu chúng đã tổn thất.

Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương trong một giây đầu bay đi. Tên lửa sẽ phát nổ khi va phải tướng địch đầu tiên, gây từ 25/35/45 (+) đến 250/350/450 (+) Sát thương Vật lý cộng thêm 25/30/35% số Máu đã tổn thất của nạn nhân. Các kẻ địch cạnh bên sẽ phải chịu 80% sát thương.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Jinx

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Jinx mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng jinx

Bảng bổ trợ Jinx đi rừng, top, mid, ad

Đây là cách tăng bảng bổ trợ của Jinx mùa giải 11 mới nhất mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ jinx

Cách chơi Jinx vị trí đi Top, Mid, Rừng, AD

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu game nên tận dụng dạng súng phóng lựu để đẩy lính thật nhanh lên cấp 2 trước có lợi thế, nếu đối phương bất cẩn thì việc bạn lao lên trao đổi chiêu thức là hoàn toàn có lời nhé. Súng xương cá để last hit lính một cách nhanh chóng và không bị tốn mana, trong những trường hợp cần cấu máu hoặc đẩy trụ thì bạn có thể sử dụng súng phóng lựu nhé để tăng tầm đánh và tăng sát thương nhé.

Nếu bạn đi cùng tướng thiên hướng về dồn sát thương như Leona , Thresh Hoặc Alista thì bạn sử dụng kỹ năng E Lựu Đạn Ma Hỏa để không chế chúng tạo tiền đề cho hỗ trợ lao lên sử dụng W Giật Bắn để gây sát thương và làm chậm tướng địch khi tướng địch gần chết sử dụng R Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp để kết lĩu nhé
Jinx là một vị tướng thiên về đẩy đường nên bạn cần phải kém mắt ở phía khu vực rồng nhé

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game nếu bạn đã có dao điện Statick và vô cực kiếm thì việc bạn đi đẩy lẻ và dọn dép lính đó là điều rất nhah chóng hãy tận dụng điều đó để ăn trụ và lấy quyền kiểm soát tầm nhìn cho toàn đội nhé và kiếm kha khá vàng cho bản thân bạn nữa.

Trong giao tranh bạn nên giữ vị trí một cách an toàn bắn nhưng mục tiêu gần bạn nhất, nếu cảm thấy xạ thủ hoặc pháp sư của một người chơi thấp máu nào đứng sai vị trí bạn lấp tức hạ gục để có nội tại tăng tốc độ di chuyển của bản thân nhé.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn cực kì mạnh mẽ nhất của Jinx bởi sải tay và lượng sát thương cực kì lớn của mình trong giao tranh. Nếu để hở cho Jinx có thể sả sát thương một cách thong thả thì đối phương sẽ có tan nát nhờ bắn lan của súng phóng lựu Jinx có thể dọn dẹp pha giao tranh một cách đẹp để. Nếu bạn cảm thấy bị đe dọa hãy đặt E Lựu Đạn Ma Hỏa ra nhé đó cũng như là công cụ để bảo vệ bạn đó.

Cách lên đồ Jinx mới nhất

Đây là cách lên đồ mới nhất của Jinx mời các bạn có thể tham khảo quả cùng với mình nhé.

Trang bị giai đoạn đầu:

Trang bị Jinx

Trang bị giai đoạn cuối:

Trang bị Jinx

Phép bổ trợ Jinx siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ mạnh mẽ nhất của Jinx mời các bạn tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Jinx ONE HIT ONE KILL

W + E + đánh thường + R

Tham khảo cách chơi Jinx của cao thủ

Tên Hay Nhất