Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kai’Sa đi AD, MID, TOP mùa 11

Kai’Sa một cô nàng đến từ hư không ả không bị hư không bắt giữ từ nhỏ và lớn lên. Cô lấy cho mình cái tên ấy đó là cô nàng đến từ hư không với bản năng săn mồi từ trong bóng đêm của mình.

Giới thiệu Kai’Sa mùa 11 mới nhất

Kai’Sa là một xạ thủ mang thiên hướng gánh đội cực mạnh càng late game thì cô nàng trở nên quá bá đạo bởi việc giữa có thể lên theo 2 hướng sát thương phép thuật lẩn sát thương và chưa kể cô có những kỹ năng trốn chạy và lao vào quá mạnh mẽ nên Kai’Sa thuộc dạng top xạ thủ hàng đầu tại thời điểm hiện tại.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kai’Sa mùa 11

Vỏ Bọc Cộng Sinh

Đòn đánh của Kai’Sa cộng dồn Vết Thương Ăn Mòn, gây thêm sát thương phép tăng dần. Hiệu ứng bất động của đồng minh giúp cộng dồn Điện Dịch. Ngoài ra, hướng lên trang bị của Kai’Sa nâng cấp các kỹ năng cơ bản.

Cơn Mưa Icathia

Kai’Sa bắn ra hàng loạt tia năng lượng sẽ truy tìm nhiều mục tiêu khác nhau nếu chỉ có 1 mục tiêu trước mặt thì nó sẽ lao hết vào kẻ địch đấy

Vỏ Bọc Cộng Sinh: Cơn Mưa Icathia bắn nhiều tên năng lượng hơn.

Kai’Sa bắn 6 tên năng lượng chia đều vào các kẻ địch gần đó, gây 45/61.25/77.5/93.75/110 (+0.6/0.75/0.9/1.05/1.2) (+) sát thương vật lý. Các phát bắn trúng thêm lên tướng hoặc quái gây 30% sát thương (tối đa: (+) (+)).

Chỉ Số Thích Nghi – 100 Sức mạnh Công kích cộng thêm (hiện tại: ) – Cơn Mưa Icathia bắn ra 10 tên năng lượng.

Lính dưới 35% máu chịu 200% sát thương.

Tia Truy Kích

Kai’Sa bắn ra một tia năng lượng cực xa, nếu kẻ địch trúng phải sẽ bị đánh dấu và chịu ảnh hưởng bởi sát thương phép

Vỏ Bọc Cộng Sinh: Tia Truy Kích đánh dấu nhiều hơn và giảm hồi chiêu khi trúng tướng, gây sát thương nhiều hơn

Kai’Sa bắn ra một chùm tia cho Tầm Nhìn Chuẩn lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, đặt 2 cộng dồn Điện Dịch. và gây sát thương phép dựa trên số cộng dồn mục tiêu đang có.

Sát thương tối thiểu: 20/45/70/95/120 (+) (+) (+)
Sát thương tối đa: 20/45/70/95/120 (+) (+) (+)

Vỏ Bọc Cộng Sinh – 100 Sức mạnh Phép thuật hiện tại: ) – Tia Truy Kích đặt 3 cộng dồn Điện Dịch vào hoàn trả 50% hồi chiêu khi trúng tướng.

Tích Tụ Năng Lượng

Kai’Sa : tích tụ năng lượng và gia tăng Tốc độ Di chuyển trong thoáng chốc, rồi tăng Tốc độ Đánh.

Vỏ Bọc Cộng Sinh: Tích tụ năng lượng và đồng thời tàng hình trong 0,5 giây
Kai’Sa vận sức trong giây. Cô nhận được % Tốc độ Di chuyển trong lúc vận sức, và 40/50/60/70/80% Tốc độ Đánh trong 4 giây khi vận xong.

Chỉ Số Thích Nghi – 100% Tốc độ Đánh (hiện tại: %) – Tích Tụ Năng Lượng cho Vô Hình trong 0.5 giây.

Đòn đánh giảm hồi chiêu Tích Tụ Năng Lượng đi 0.5 giây. Thời gian tung chiêu và Tích Tụ Năng Lượng và Tốc độ Di chuyển tăng theo Tốc độ Đánh.

Bản Năng Sát Thủ

Kai’Sa lướt tới gần một tướng địch bị đánh dấu đồng thời cho một lượng giáp nhất định

Kai’Sa bay tới một vị trí gần tướng địch có dấu Điện Dịch, nhận được một lá chắn hấp thụ 75/100/125 (+) (+) sát thương trong 2 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kai’Sa

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kai’Sa mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kai’sa

Bảng bổ trợ Kai’Sa đi Ad, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Kai’Sa mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Kai’sa

Cách chơi Kai’Sa vị trí đi Ad, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Kai’Sa khá yếu ớt bởi sải tay ngắn và không có kĩ năng để trao đôi chiêu thức nên việc đầu trận bạn chỉ chú ý đến chỉ số lính đừng dại mà lao lên trao đổi với đối phương nhé.

Đợi rừng gank khi thấy rừng gank được bạn chủ động sử dụng W Tia Truy Kích để cấu máu trước và dùng E Tích Tụ Năng lượng để lấy tốc độ đánh nên nhớ Q Cơn Mưa Icathia chỉ mạnh khi đó là đơn mục tiêu nhé, ngoài ra khi bị chia phối giữa lính và tướng địch thì nó khá là yếu.

Khi đạt đến cấp 6 nhờ bạn năng sát thủ mà bạn có những tình huống outplay đối phương một cách dễ dàng. Kỹ năng R Bản Năng Sát Thủ dùng làm công cụ để lao lên hoặc là để rút lui nhé. Nên lựa chọn Thần Kiếm Manamune là món trang bị đầu tiên để sớm nâng cấp kỹ năng Q Con Mưa Icathia.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game nên có sớm 2 món trang bị trấn phái của Kai’Sa đó là Cuồng Đao Guinso và Thần Kiếm Manamura khi đạt được 2 trang bị này Kai’Sa trở nên mạnh mẽ và có thể giao tranh được nhé à quên cộng với giày tốc độ di chuyển nữa nhé các bạn.

Giai đoạn này bạn nên lên sớm tốc độ đánh để có thể tiến hóa kỹ năng E Tích Tụ Năng Lượng để khi sử dụng bạn có thể tàng hình để có thể dễ dàng thoát khỏi những pha bắt bớ của đối phương.

Kai’Sa là một trong những mẫu xạ thủ cơ động khá cao và là xạ thủ có thể sông thẳng vào đội hình đối phương và càn quét team địch.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận đấu khi mà đồ đầy đủ rồi thì Kai’Sa không ngáng bất cứ vị tướng nào cả. Sử dụng W Tia Truy Kích để cấu máu đối phương trước giao tranh, đôi lúc bạn W Tia Trôi Kích trúng xạ thủ của đối phương và lao lên bằng kỹ năng R Bản Năng Sát Thủ để tiêu diệt luôn xạ thủ của tướng địch thì ngầu biết bao nhiu nhỉ. Nên giữ khoảng cách an toàn chờ thời cơ và lao lên tiêu diệt những vị trí nòng cốt của team địch.

Cách lên đồ Kai’Sa mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kai’Sa mùa giải 11 mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Trang bị Kai’Sa giai đoạn đầu:

Trang bị Kai’sa

Trang bị Kai’Sa giai đoạn giữa:

Trang bị Kai’sa

Trang bị Kai’Sa giai đoạn cuối:

Trang bị Kai’sa

Phép bổ trợ Kai’Sa siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kai’Sa mới các bạn thảm khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kai’Sa ONE HIT ONE KILL

Đánh thường + E + W + Q + R

W + R + Q + E + Đánh thường

Tham khảo cách chơi Kai’sa cả cao thủ

Tên Hay Nhất