Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kalista đi ad, mid, top mùa 11

Kalista là một trong những linh hồn bất tử mang trong mình sự hận thù và muốn phục hận những kẻ phản bội. Đau khổ và sự dày vò thể xác cho những ai bị Kalista chọn làm mục tiêu.

Giới thiệu Kalista mùa 11 mới nhất

Kalista là một mẫu xả thủ khá mạnh mẽ ở giai đoạn đầu và giữa ván đấu bởi bộ kỹ năng của Kalista cho phép vị tướng này có thể đè đường và đẩy lính rất mạnh mẽ và trao đổi kỹ năng một cách khá là khó chịu.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kalista mùa 11

Phong Thái Quân Nhân

Khi đánh thường Kalista có thể di chuyển theo hướng trỏ chuột của người chơi, tốc độ đánh càng nhanh thì di chuyển càng lẹ.

 

Đâm Xuyên

Kalista phóng ra một mũi giáo cực to có tốc độ bay khá cao và đồng thời nếu kẻ địch bị tiêu diệt kỹ năng này có thể đâm xuyên qua và gây sát thương vật lý

Kalista bắn ra một tia gây sát thương theo cấp 10/70/130/190/250 (+) sát thương vật lý đồng thời kích hoạt Phong Thái Quân Nhân (P), Hồn Ma Do Thám (W), và Giày Vò (E).

Nếu mục tiêu đầu tiên bị hạ gục mũi tên vẫn tiếp tục đâm thẳng tới mục tiêu tiếp theo gây sát thương kèm theo hiệu ứng.

Hồn Ma Do Thám

Kích hoạt nội tại giúp Kalista nhận thêm Sức mạnh Công kích khi ở gần Thệ Ước, và gây thêm một lượng nhỏ sát thương phép khi cùng tấn công lên một mục tiêu.
Kích hoạt tạo ra một hồn ma tinh linh nó sẽ đi do thám nếu gặp kẻ địch nó sẽ báo hiệu và làm lộ tầm nhìn kẻ địch

Khi Kalista ở gần Thệ Ước, cô nhận được thêm 5/10/15/20/25 Sức mạnh Công kích. Nếu cả hai cùng đánh vào một mục tiêu, có gây thêm sát thương phép bằng 5/7.5/10/12.5/15% máu tối đa của hắn. 10 giây hồi chiêu mỗi mục tiêu.

Kích hoạt: Lệnh cho một Hồn Ma Do Thám đi tuần tra một khu vực. Tướng bị phát hiện bởi chúng sẽ bị lộ diện trong 4 giây. Hồn ma biến mất sau 3 lượt đi tuần.
Kalista có thể tạo ra một đơn vị Hồn Ma Do Thám mỗi 90/80/70/60/50 giây.

Giày Vò

các đòn đánh thường của Kalista sẽ gây hiệu ứng ngọn giáo xuyên qua người và , nếu kích hoạt Giày Vò Kalista sẽ rút tất cả giáo ra và gây sát thương dựa trên số lượng giáo cắm vào đối phương.

Nội tại: Các mũi giáo của Kalista găm lại ở mục tiêu trong 4 giây.

Kích hoạt: Rút các mũi giáo khỏi các mục tiêu xung quanh, gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển đi 25/30/35/40/45% trong 2 giây.

Mỗi mũi giáo găm thêm cho kẻ địch gây 10/14/19/25/32 (+) sát thương vật lý.

Nếu Giày Vò hạ gục ít nhất một mục tiêu, nó hồi chiêu ngay lập tức và hoàn trả 10/15/20/25/30 năng lượng.

Định Mệnh Vẫy Gọi

Sử dụng kỹ năng này dễ dàng kéo người chơi đã thệ ước với bạn và nếu người đó click chuột ra thì sẽ bay ra đồng thời hất tung kẻ địch .

Kéo Thệ Ước lại gần Kalista. Trong tối đa 4 giây, Thệ Ước rơi vào trạng thái tĩnh tại.

Họ có thể dùng lệnh di chuyển để bay đến vị trí chỉ định, dừng lại ở tướng địch đầu tiên va phải, đẩy lùi các mục tiêu xung quanh và đặt Thệ Ước cách kẻ địch một khoảng bằng tầm đánh tối đa của họ.

Thệ Ước phải ở trong 1100 khoảng cách để cô có thể dùng kỹ năng này.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kalista đi AD, TOP, MID

Đây là cách tăng điểm kỹ năng mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kalista

Bảng bổ trợ Kalista đi Ad, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Kalista mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Kalista

Cách chơi Kalista vị trí đi Ad, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu bạn nên lựa chọn ai là người thệ ước với bạn thường thị nếu bạn đi đường dưới sẽ là hỗ trợ còn bạn đi đường giữa hoặc top thì chắc chắn là người đi rừng của bạn.

Sức mạnh của Kalista nằm ở phong thái quân nhân bạn có thể nhảy một khoảng nhỏ gây khá khó chịu cho đối phương phong thái quân nhân dựa vào tốc độ đánh của Kalista.

E Giày Vò bạn có thêm găm vào tướng địch khá nhiều không thể đếm được thường thì Kalista chỉ rút E Giày Vò khi biết chắc chắn đối phương sẽ bị hạ gục.

Trong giai đoạn đi đường bạn có thể sử dụng găm lao vào tướng địch và găm vào một con lính và rút E Giày Vò để cấu máu đối phương khi lính chết E Giày Vò được hoãn thời gian hồi chiêu.

Sử dụng W Hồn Ma Do Thám để kiểm tra các khu vực nhạy cảm, chống gank và giảm thiểu áp lực cắm mắt của tướng hỗ trợ.

Kết hợp với người đồng đội nhiều khống chế khi tấn công kích hoạt Mưa Kiếm bạn sẽ găm được nhiều giáo hơn cùng với đó là kết liễu đối thủ

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Hoàn thành Sớm 2 trang bị trấn phái giúp Kalista có thể bay nhảy một cách thoải mái đó là Gươm Của Vua Vô Danh và Giày Cuồng Nộ kết hợp với Cuồng Cung Runaan giúp đẩy lính tốt hơn, và trong giao tranh có thể gây sát thương nhiều hơn nhờ cuồng cung runan, Kalista có thể găm dáo lan tỏa ra nhiều người chơi xung quanh.

Sử dụng R Định Mệnh Vẫy Gọi để mở giao tranh hoặc nếu bạn bị đối phương bắt cũng có thể sử dụng nó để bảo kê cho bạn.

Sử dụng E Giày Vò để kiểm soát những mục tiêu lớn nhé.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận Kalista là một trong những vị tướng có thể giữ mục tiêu lớn như rồng ngàn tuổi và Baron rất tốt bởi nhờ kỹ năng E Giày Vò. Kalista có thể dễ dàng đấu thắng trừng phạt với rừng của đối phương.

Sử dụng R Định Mệnh Vẫy Gọi là công cụ mở giao tranh , chỉ hỗ trợ lao lên thôi nhé nhiệm vũ của bạn là dữ vị trí luôn nhớ điều đó nhé.

Cách lên đồ Kalista mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kalista mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Trang bị giai đoạn đầu:

Trang bị Kalista

Trang bị giai đoạn cuối:

Trang bị Kalista

Trang bị Kalista

Phép bổ trợ Kalista siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kalista mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kalista ONE HIT ONE KILL

Đây là cách combo của Kalista mời các bạn tham khảo qua nhé

Nhớ rằng nếu việc rút lao từ Giày Vò kết liễu được mục tiêu thì thời gian hồi chiêu sẽ hồi lại ngay lập tức vậy nên bạn cố gắng đoán sát thương và rút Giầy Vò chuẩn nhé

Tham khảo cách chơi Kalista của cao thủ

Tên Hay Nhất