Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Karma đi sp, top, mid mùa 11

Karma là hóa thân của một linh hồn cổ xưa, người soi sáng tâm linh mỗi thế hệ dân tộc. Karma là kẻ được khai sáng của những vùng đất linh thiên. Bạn bè của cô đó là Irelia và Leesin, kẻ thù của cô đó chính là Syndra.

Giới thiệu Karma mùa 11 mới nhất

Karma là một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng vừa tấn công vừa có thể phòng thủ. Công thủ rất toàn diện và đặc biệt cô bảo kê những vị trí sát thương chủ lực của mình khá là tốt.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Karma mùa 11

Tụ Hỏa

Giảm thời gian hồi của Kinh Mantra mỗi khi Karma sát thương một tướng địch bằng một trong những kĩ năng của cô (Nửa hiệu ứng đối với các đòn đánh thường của Karma).

Nội Hỏa

Karma phóng ra một nguồn năng lượng dồi dào, nó sẽ phát nổ nếu chạm phải mục tiêu đồng thời gây sát thương phép thuật và làm chậm mục tiêu

Mantra Cường Hóa: Phóng ra một nguồn năng lượng bự hơn và gây nhiều sát thương hơn và, giúp tạo ra một vụ chấn động gây thêm sát thương sau thoáng chốc và làm chậm mục tiêu

Bắn ra một quả cầu năng lượng, thứ sẽ phát nổ khi đụng phải kẻ địch, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và làm chậm các nạn nhân đi 25% trong 1.5 giây.

Mantra Cường Hóa – Hỏa Hồn: Gây thêm 25/75/125/175 (+) sát thương phép và để lại một vòng tròn lửa tại điểm tiếp xúc hoặc tại tầm tối đa của chiêu, làm chậm kẻ địch đi %. Sau 1.5 giây vòng tròn sẽ bùng nổ, gây 50/150/250/350 (+) sát thương phép lên những nạn nhân bên trong vùng ảnh hưởng.

Chuyên Tâm

Karma lấy một sợi dây và trói cổ mục tiêu lại , gây sát thương và làm nạn nhân bị lộ diện. Nếu mối liên kết không bị phá vỡ, kẻ địch sẽ bị trói chân và gây sát thương lần nữa.

Mantra Cường Hóa: Karma cường hóa sợi dây của mình lên đồng thời gây thêm sát thương và được hồi máu lại

Kết nối Karma với tướng địch hoặc quái vật, cho tầm nhìn chuẩn và gây (+) sát thương phép. Nếu liên kết không bị phá vỡ sau 2 giây, mục tiêu bị trói 1.4/1.55/1.7/1.85/2 giây và chịu thêm (+) sát thương phép.

Mantra Cường Hóa – Khôi Phục: Karma được hồi lại 75/150/225/300% (+%) số Máu đã tổn thất. Nếu liên kết không bị phá vỡ hoặc mục tiêu bị hạ gục, thời gian trói chân được tăng thêm 50/150/250/350 giây và Karma được hồi lại 75/150/225/300% (+%) số Máu đã tổn thất.

Linh Giáp

Karma tạo ra một lớp lá chắn giúp tăng tốc độ di chuyển và đồng thời hấp thụ sát thương từ kẻ địch gây ra

Mantra Cường Hóa: giúp tỏa ra một lượng đồng đội ở trong tầm năng lượng đó sẽ được lớp lá chắn và được gia tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn .

Đơn vị mục tiêu đồng minh nhận được một lá chắn, được tăng 40/45/50/55/60% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và hấp thu 70/95/120/145/170 (+) sát thương trong 2.5 giây.

Mantra Cường Hóa – Bất Kham: Lớp lá chắn được cường hóa, giúp mục tiêu của Karma được hấp thu thêm 60/140/220/300 (+). Tướng đồng minh quanh mục tiêu của cô nhận được lá chắn hấp thụ tối đa 50/150/250/350% là chắn của mục tiêu ban đầu. Tất cả tướng được Linh Giáp che chở nhận thêm % tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Kinh Mantra

Karma cường hóa kỹ năng kế giúp gây thêm hiệu ứng. Kinh Mantra xuất hiện từ ngay cấp 1 và không cần điểm kỹ năng để tăng cấp

Karma cường hóa kĩ năng kế tiếp của bản thân trong 8 giây, giúp gây thêm hiệu ứng phụ.

Hỏa Hồn: Gây thêm sát thương phép và để lại một vòng lửa làm chậm và sát thương sau thoáng chốc.

Khôi Phục: Karma hồi lại một phần lượng máu đã tổn thất. Nếu kết nối không bị phá vỡ, thời gian trói chân sẽ được gia tăng và Karma sẽ được hồi lần nữa một lượng tương tự.

Bất Kham: Mục tiêu của Karma nhận được lá chắn tăng cường, đồng thời các tướng đồng minh quanh mục tiêu của Karma cũng nhận lá chắn và tăng Tốc độ Di chuyển.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Karma

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Karma mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Karma

Bảng bổ trợ Karma đi rừng, top, mid, sp

Đây là bảng bổ trợ của Karma mời các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Bảng bổ trợ Karma

Cách chơi Karma vị trí đi Top, Mid, Rừng, Hỗ trợ

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Karma rất dễ gây áp lực lên đối phương nhờ kỹ năng Q Nội Hỏa kết hợp Với R Kinh Mantra cộng thêm ngọc tái tổ hợp Thiên Thạch Bí Ẩn một lượng sát thương khá lớn ở giai đoạn đầu trận.

Kích hoạt E Linh Giáp nếu bạn hoặc xạ thủ của bạn bị gây sát thương đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển cho người được nhận. Nên nhớ cắm mắt để giảm tránh việc đi gank của rừng đối phương nhé

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game lúc này nên lựa chọn và suy nghĩ xem lựa chọn R Kinh ManTra kết hợp với kỹ năng nào mới là hợp lý trong tình huống nào nhé.

Kinh Mantra + Nội Hỏa bạn có thể dồn sát thương một cách tốt hơn đồng thời cản bước tiến của kẻ địch bởi làm chậm bởi nội hỏa.

Kinh mantra + Linh Giáp Sử dụng khi cả đội tiến công vào giao tranh hay khi cả đội đang bị nhận sát thương hoặc khi rút lui.

Kinh Mantra + Chuyên Tâm : Chỉ những tình huống bắt lẻ bạn nên sử dụng hoặc bạn khá thấp máu mún hồi lại máu thì cũng có thể sử dụng.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận đấu tiếp tục kiểm soát tầm nhìn và ra vào giao tranh một cách hợp lý. Sử dụng Kinh Mantra một cách hợp lí.

Cách lên đồ Karma mới nhất

Đây là cách lên đồ của Karma mới nhất mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Karma

Giai đoạn cuối:

Trang bị Karma

Phép bổ trợ Karma siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Karma mời các bạn tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Karma ONE HIT ONE KILL

Đây là combo của Karma mời các bạn tham khảo nhé

R + Q để cấu rỉa máu

R + E Buff giáp

R + W để trói chân và hồi máu cho bản thân

E + W + R + Q

R + E + W + Q

Tham khảo cách chơi Karma của cao thủ

Tên Hay Nhất