Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Karthus đi rừng, mid, top mùa 11

Karthus là một kẻ báo hiệu cho sự chết chóc và sự suy thoái của tất cả loài người. Karthus mang đến niềm vui của cái chết cho đám người phàm tục.

Giới thiệu Karthus mùa 11 mới nhất

Karthus từng là một vị pháp sư mạnh mẽ ở khu vực đường giữa nhưng được chỉnh sửa về sức mạnh và giờ đây mùa giải 11 là một Karthus hoàn toàn mới với vị trí đi rừng Karthus có thể dễ dàng dọn dẹp lính một cách nhanh chóng và tiến hành những cuộc gank khá khó chịu ở giai đoạn đầu trận.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Karthus mùa 11

Vong Hồn

khi chết, Karthus tiến vào trạng thái vong hồn cho phép hắn tiếp tục thi triển kỹ năng trong 7 giây.

Tàn Phá

Karthus chưởng xuống đất làm chỗ đó nổ và gây sát thương phép lên kẻ địch đứng gần đó
Tạo ra một vụ nổ tại vị trí con trỏ chuột của Karthus. Sau 0.5 giây, gây 50/70/90/110/130 (+) sát thương phép lên các kẻ địch trúng chiêu.

Nếu chỉ có một đơn vị trúng chiêu, nó sẽ phải nhận gấp đôi sát thương.

Bức Tường Đau Đớn

Karthus tạo ra một bức tường kẻ địch đi qua đó sẽ bị giảm kháng phép và đồng thời làm chậm đối phương .

Tạo ra một bức tường tại vị trí đã chọn trong 5 giây. Kẻ địch bước qua đó sẽ bị giảm Kháng Phép đi 15% và Tốc độ Di chuyển đi 40/50/60/70/80% trong 5 giây (Tốc độ Di chuyển sẽ từ từ phục hồi theo thời gian).

Ô Uế

Karthus tạo ra một vòng năng lượng gây sát thương lên kẻ địch đứng gần đó . Ngoài ra, Karthus còn có thể bao phủ lấy bản thân bằng những cơn sóng linh hồn các nạn nhân của hắn để gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên, nhưng bù lại phải tiêu hao Năng lượng liên tục.

Tắt: Khi Karthus tiêu diệt một đơn vị, hắn được phục hồi 20/27/34/41/48 Năng lượng.

Bật: Sử dụng Năng lượng để gây 30/50/70/90/110 (+) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên mỗi giây.

Khúc Cầu Hồn

Sau khi đứng yên và đọc phép thuật Karthus gây sát thương phép lên toàn bộ tướng địch

Sau khi niệm chú 3 giây, Karthus gây 250/400/550 (+) sát thương phép lên tất cả tướng địch (bất kể khoảng cách).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Karthus Rừng

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Karthus mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Karthus

Bảng bổ trợ Karthus đi rừng, top, mid

Đây là cách tăng bảng bổ trợ của Karthus mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Karthus

Bảng bổ trợ Karthus

Cách chơi Karthus vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Karthus là một vị tướng khá yếu và mỏng manh ở giai đoạn đầu trận nên giai đoạn đầu trận bạn cố gắng tận dụng kỹ năng E Ô Uế và Q Tàn Phá để cố gắng clear quái rừng thật nhanh nhé. Nên kém mắt kiểm soát để tránh những tình huống rừng đối phương xâm lăng và có những tình huống bắt bớ bạn ở trong rừng bởi Karthus không mạnh ở solo 1 vs 1 nhất là giai đoạn ở đầu trận đấu.

Q Tàn Phá là kỹ năng gây sát thương vật lý nhiều nhất của Karthus vì vậy nên tận dụng Karthus để clear lính và đừng quên rằng khi có đơn mục tiêu Karthus sẽ gây sát thương nhiều hơn nhé

Bạn nên chú trọng việc farm rừng ở giai đoạn đầu trận hơn, cái bạn cần lúc này là đạt đến cấp 6 cực kì nhanh chóng nhé tùy bạn khá yếu ớt nhưng bù lại bạn dọn dẹp quái rừng cực kỳ nhanh,nếu bạn thấy đối phương lộ mặt trên bản đồ thì bạn có thể di chuyển ngược lại sang rừng đối phương và cướp sạch rừng nhé và đừng quên rãi một vài con mắt ở những nơi bạn đi qua nhé.

Kiểm soát 2 con cua ở sông để có được tầm nhìn cho bản thân cũng như đồng đội. Bỏ rồng ở giai đoạn đầu là điều cần thiết bởi bạn không thể nào tranh chấp lại với đối phương.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành trang bị đi rừng trước.

Lúc này bạn có thể đi gank một cách dễ dàng hơn trước rồi. Sử Dụng W Bức Tường Đau Đớn để làm chậm và tiếp cận đối phương và bật E Ô Uế để gây thêm sát thương sử dụng Q tàn phá để gây sát thương chính nếu đối phương đứng cách xa lính và đơn mục tiêu thì lượng dame đối phương nhận vào sẽ x2 lên.

Luôn để ý trên bản đồ nhận thấy những kẻ địch thấp máu bạn hãy bật kỹ năng R Khúc Cầu Hồn để kết lĩu chúng nhé. Lúc này bạn có thể ăn rồng hoặc sử giả một cách dễ dàng bởi lượng sát thương đơn mục tiêu của Karthus là quá lớn.

Giai đoạn cuối:

Tận dụng kỹ năng Q Tàn Phá của Karthus để cấu máu trước giao tranh, lúc này bạn khá cứng cáp rồi nên bạn khó bị sốc sát thương chết vã lại bạn đã có đồng hồ cát một món trang bị khá là tốt và tối ưu hóa cho Karthus. Kỹ năng E Ô Uế vẫn có thể gây sát thương khi bạn sử dụng đồng hồ cát nhé.

Bạn đừng nên sử dụng kỹ năng R Khúc Cầu Hồn Quá sớm bởi bạn sẽ là mục tiêu nhắm đến đầu tiên đấy dễ bị ngắt nửa, Karthus có thể gây sát thương sau khi chết mình nhớ k lầm là 7 giấy lúc này sử dụng R Khúc Cầu Hồn vẫn chưa muộn nhé.

Cách lên đồ Karthus mới nhất

Đây là cách lên đồ của Karthus mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Karthus

Giai đoạn cuối:

Trang bị Karthus

Phép bổ trợ Karthus siêu mạnh

Phép bổ trợ của Karthus mạnh mẽ và an toàn nhất mời các bạn tham khảo qua nhé

 

 

Hướng dẫn combo Karthus ONE HIT ONE KILL

W + Q + E + Q + R

Tham khảo cách chơi Karthus của cao thủ

 

 

 

 

 

Tên Hay Nhất