Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kassadin đi mid, rừng, top mùa 11

Kassadin sinh ra là một kẻ bị bỏ rơi, phải đi theo các đoàn thương buôn qua Sa Hải để dụ bầy thú săn mồi ra xa đống hàng quý giá. Sống sót sau nhiều chuyến đi, anh không còn làm mồi nhử nữa mà được làm dẫn đường.Kassadin lữ khách của hư không anh sẵn sàng đối mặt với bất kỳ con quái vật nào trên hành trình tìm kiếm gã tiên tri tự phong Malzahar.

Giới thiệu Kassadin mùa 11 mới nhất

Kassadin là một sát thủ với lối đánh cực kỳ cơ động của mình ông thường xuyên được lựa chọn đi mid bởi lối đánh quá cơ động có thể di chuyển hỗ trợ các đường khác một cách nhanh chóng hơn.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kassadin mùa 11

Đá Hư Không

Kassadin nhận giảm 15% sát thương phép và có thể chạy xuyên vật thể.

 

 

 

Quả Cầu Hư Không

Kassadin phóng ra một quả cầu năng lượng, gây sát thương và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú. Luồng năng lượng tàn dư tạo nên một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải.

Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không vào kẻ địch, gây 65/95/125/155/185 (+) sát thương phép và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú.

Năng lượng tàn dư bao phủ quanh hắn, giúp tạo một lá chắn giúp hấp thu 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép trong 1.5 giây.

Lưỡi Kiếm âm Ti

Nội tại : Các đòn đánh thường của Kassadin hồi lại gây thêm sát thương phép. Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kassadin gây thêm một lượng lớn sát thương phép và giúp hồi lại Năng lượng.

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kassadin hút năng lượng từ chân không, gây thêm 20 (+) sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin cường hóa Lưỡi Kiếm m Ti, khiến nhát chém kế tiếp gây thêm 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép và hồi lại 4/5/6/7/8% số Năng lượng đã tổn thất (tăng thành 20/25/30/35/40% đối với tướng).

Áp Suất Hư Không

Kassadin tích tụ năng lượng khi đang di chuyển sau khi thu thập đủ Kassadin vung kiếm ra và luồng năng lượng tỏa ra theo vùng nón, làm chậm kẻ địch bị dính phải và gây sát thương phép

Kassadin hút năng lượng từ các kỹ năng được thi triển trong khu vực quanh đó, nhận một tích lũy bất cứ khi nào có phép sử dụng gần hắn.

Khi nhận đủ 6 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu Áp Suất Hư Không gây 80/105/130/155/180 (+) sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu đi 50/60/70/80/90% trong 1 giây theo hình nón phía trước hắn.

Hư Vô Bộ Pháp

Kassadin lao đến mục tiêu chỉ định và gây sát thương, Kassadin có thể tích điểm của Hư Vô Bộ Pháp để có thể gây sát thương được nhiều hơn. .

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây 80/100/120 (+50/150/250/350) (+) sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Mỗi lần sử dụng Hư Vô Bộ Pháp trong vòng 15 giây kế sẽ tốn gấp đôi số năng lượng sử dụng và gây thêm 40/50/60 (+60/140/220/300) (+) sát thương phép mỗi điểm cộng dồn, tích trữ lên đến 4 lần.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kassadin

Đây là cách tăng điểm của kỹ năng của Kassadin mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kassadin

Bảng bổ trợ Kassadin đi mid, top, rừng

Đây là cách tăng bảng bổ trợ của Kassadin mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Kassadin

Bảng bổ trợ Kassadin

Cách chơi Kassadin vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Bạn nên nhẫn nhịn và chịu khó lùi sâu và last hit lính từ cấp 1 đến cấp 5, bởi 5 cấp đầu bạn khá yếu ớt và không có kỹ năng tiếp cận tướng địch nên bạn rất khó trao đổi lượng máu với đối phương.

Hãy tận dũng kỹ năng Q Quả Cầu Hư Không để cấu máu đối phương hoặc ăn lính nhé, Kỹ Năng W Lưỡi Kiếm âm Ti cũng như vậy nhé.

Cắm mắt thật khéo léo và tránh những cuộc gank từ rừng đối phương bạn không nên để bị gank chết hoặc bị solo kill ở những giai đoạn đầu nhé.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành xong trượng trường sinh và quyền trượng đại thiên sư lúc này Kassadin khá mạnh mẽ rồi đấy, lúc này bạn có thể trao đổi sòng phẳng với kẻ địch và có thể hạ sát đối phương một cách dễ dàng nếu đối phương bất cẩn.

Nên chú ý với lượng mana khi sử dụng R Hư Vô Bộ Pháp bởi càng sử dụng nhiều lần thì lượng mana của bạn tiêu thụ vào kỹ năng đó càng lớn

Giai đoạn cuối:

Giao tranh về cuối trận bạn cần lựa chọn vị trí tốt ở những nơi đối phương không có tầm nhìn và lao vào tuyến sau hạ sát xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương và lao ngược ra với R Hư Vô Bộ Pháp

Di chuyển thường xuyên để tích điểm kỹ năng E Áp Suất Hư Không nhé.

Bạn nên tích điểm R Hư Vô Bộ Pháp 2 lần trước combat để khi vào giao tranh có thể gây sát thương tối đa nhé
Việc Kassadin mang bảng bổ trợ bước chân thần tốc khi về cuối trận những tình huống lao vào có thể hồi máu lại cho Kassadin cực kì nhiều đó là một cách tăng điểm mới được khai thác ở mùa giải 11 này.

Cách lên đồ Kassadin mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kassadin mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Kassadin

Giai đoạn cuối:

Trang bị Kassadin

Phép bổ trợ Kassadin đi MID siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kassadin mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kassadin ONE HIT ONE KILL

Đây là cách combo cơ bản nhất của Kassadin mời các bạn tham khảo qua nhé.

R tích điểm trước khi vào giao tranh, Lựa chọn múc tiêu muốn lao vào và sử dụng R + W + Q + E + R thoát ra ngoài.

Tham khảo cách chơi Kassadin của cao thủ

 

 

 

Tên Hay Nhất