Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Katarina đi mid, sp, top mùa 11

Quyết đón khi xử lý và đáng sợ khi ra chiến trường đó là Katarina một sát thủ ở đẳng cấp thượng thừa và được mọi người tín nhiệm và coi rằng cô là sát thủ số 1 ở nơi cô sinh sống. Bạn bè của cô là Cassiopela, Sion và Talon và kẻ địch của của cô chính là Garen và Swain.

Giới thiệu Katarina mùa 11 mới nhất

Katarina là một pháp sư nhưng mang thiên hướng sát thủ cô chủ yếu đi khu vực đường giữa đến hiện tại cô đã được thay đổi khá nhiều về mặt kỹ năng lẫn sức mạnh nhưng cô vẫn chưa được sử dụng nhiều trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Katarina mùa 11

Tham Lam

Mỗi khi một tướng địch vừa bị Katarina gây sát thương trong 3 giây chết, hồi chiêu các kỹ năng của cô được giảm 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô dùng nó chém qua tất cả kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép.

Phi Dao

Katarina ném phi đao vào kẻ địch và phi đảo sẽ nhảy sang những mục tiêu khác và rớt xuống đất, Katarina có thể nhặt lai phi dao để xoay tròn và gây sát thương .

Katarina ném Phi Dao, gây 75/105/135/165/195 (+) sát thương phép lên mục tiêu và 2 kẻ địch xung quanh. Phi Dao găm lại trên mặt đất phía sau mục tiêu chính.

Phi Dao luôn nằm cách 350 đơn vị bên phía đối diện với nơi nó trúng vào mục tiêu đầu tiên, găm ở đó cùng lượng thời gian không cần biết đã nảy bao lần.

Tung Hứng

Katarina tăng tốc độ di chuyển của bạn thân và bỏ lại một phi đao ở gần đó .

Katarina ném Phi Dao lên không và nhận 50/60/70/80/90% Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 1.25 giây.

Ám Sát

Katarina lao đến chỗ mục tiêu và gây sát thương , cô có thể lao đến phi đao của mình khi bị rớt xuống đất

Trong chớp mắt, Katarina bay tới mục tiêu đồng minh, kẻ địch, hoặc Phi Dao. Nếu đó là kẻ địch, Katarina gây 15/30/45/60/75 (+) (+) sát thương phép – nếu không cô tấn công kẻ địch gần nhất trong tầm.

Nhặt một Phi Dao giảm hồi chiêu Ám Sát đi 60/140/220/300 giây (%).

Katarina có thể bay tới vị trí bất kỳ quanh mục tiêu.

Bông Sen Tử Thần

Katarina xoay vòng tròn và phóng ra những cái dao găm, dao găm sẽ gây toàn bộ sát thương lên tướng địch ở gần đó .

Katarina biến thành một cơn lốc, ném liên tiếp phi dao vào ba tướng địch gần nhất, gây 25/37.5/50 (+) (+) sát thương phép mỗi phi dao. Tổng cộng trong 2.5 giây lên mỗi mục tiêu: (+50/150/250/350) (+) sát thương phép.

Gây Vết Thương Sâu lên tất cả kẻ địch trúng phải, giảm hồi máu và hồi phục của chúng đi 40%.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Katarina

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Katarina mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Katarina

Bảng bổ trợ Katarina đi mid

Đây là cách tăng bảng bổ trợ của Katarina mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Katarina

Bảng bổ trợ Katarina

Cách chơi Katarina vị trí đi Mid

Giai đoạn đầu:

Những cấp độ đầu tiên Katarina cực kỳ yếu ớt vì vậy các bạn hạn chế bị đối phương cấu rỉa máu nhé, một vài trường hợp nếu gặp kèo khó thì bạn có thể bỏ lính và không cần ăn lính nhé. Việc hít kinh nghiệm thôi
Khi đạt đủ cấp độ 3 bạn có thể trao đổi sát thương với tướng địch một cách sòng phẳng nếu kẻ địch khinh thường và bất cẩn bạn có thể hạ gục luôn.

Và hãy nhớ rằng cắm mắt và quan sát bản đồ nhỏ thật kỹ nhé để tránh những cuộc gank từ rừng đối phương hay đôi lúc là hỗ trợ của team địch nữa.

Giai đoạn giữa game:

Bạn nên hoàn thành được 2 món trang bị đó là súng ngắn hextech và đồng hồ cát bởi đây là 2 trang bị giúp bạn gây sát thương và câu kéo thời gian nhiều nhất.

Bạn nên lên máy quét để tìm kiếm những điểm khuất trong bản đồ chờ đợi thời cơ để hạ sát những con mồi xấu số khi tìm gặp đến bạn, nên đẩy lính và đảo đường để tìm kiếm những điểm hạ gục để giúp bạn khỏe hơn vì bạn là sát thủ mà.

Nên lựa chọn khôn khéo những pha giao tranh ngắn thường thì 2 vs 2 sẽ lợi thế hơn cho Katarina để dễ dàng có điểm hạ gục.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn không nên chết lẻ luôn luôn quét máy quét để tìm kiếm góc khuất để có thể lao vào giao tranh một cách hợp lý hơn

Khi bạn chết coi như pha giao tranh đó thua, nhưng khi bạn chết team bạn có đang thua thế đi nữa bạn có thể lật được bởi lượng sát thương của bạn gây ra trong thời gian ngắn thì không một ai có thể ngờ được và khi bạn tiêu diệt được kẻ địch nội tại tham lam giúp bạn được hoàn trả 100% kỹ năng hồi chiêu lúc đó bạn có thể bay nhảy giữa đội hình team địch mà không một ai có thể ngờ tới được

Trong giao tranh bạn nên nhắm tới những vị trí thấp máu hoặc những vị trí máu giấy như xạ thủ hoặc những hổ trợ máu thấp nhé. Chúc các bạn thành công và leo rank vụt vụt với vị tướng Katarina của mình vừa mới chia sẽ nhé

Cách lên đồ Katarina mới nhất

Đây là cách lên đồ mới nhất của Katarina mùa giải 11 mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Katarina

Giai đoạn cuối:

Trang bị Katarina

Phép bổ trợ Katarina siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Katarina mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Katarina ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo cơ bạn bạn có thể tham khảo qua nhé

Q + E + W + Đánh Tay + R +E

Tham khảo cách chơi Katarina của cao thủ

Tên Hay Nhất