Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kayle đi mid, top, ad mùa 11

Kayle là một thiên thần được trời đất ban tặng cho nhân loại, cô chiến đấu vì công lý vì lẽ phải cố chống lại cái ác giữa các phù thủy ác độc chính bộ tộc của mình, Kayle là người mạnh nhất trong bộ lạc của mình. Bạn bè của cô đó chính là Galio, kẻ thù của cô đó chính là mụ phù thủy Morgana

Giới thiệu Kayle mùa 11 mới nhất

Từ khi được làm lại và được điều chỉnh sức mạnh Kayle trở nên đa dạng hơn về mặt chiến thuật, cô có thể đi đường trên đôi lúc có thể đi đường giữa và đôi lúc có thể đi hỗ trợ nhưng gần đây Kayle nổi lên ở vị trí đường trên nhiều hơn.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kayle mùa 11

Nhiệt Huyết Thần Thánh

 

Khi Kayle tấn công tướng, mục tiêu mất 3% Giáp và Kháng Phép trong 5 giây. Hiệu ứng cộng dồn đến 5 lần.

 

Trừng Phạt

Chưởng kẻ địch bằng sức mạnh thiên thần , gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển, đồng thời gây trạng thái Nhiệt Huyết Thần Thánh lên nạn nhân.

Chưởng một đơn vị, gây 60/110/160/210/260 (+) (+) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 35/40/45/50/55% trong 3 giây, đồng thời gây một điểm hiệu ứng Nhiệt Huyết Thánh Thần.

Ban Phước

có thể ban phước cho chính bản thân và đồng đội để tăng tốc độ di chuyển và hồi lại máu

Ban phước lành cho một tướng đồng minh, tăng Tốc độ Di chuyển cho mục tiêu 18/21/24/27/30% (+%) trong 3 giây đồng thời hồi 60/105/150/195/240 (+) Máu.

Công Lý Thịnh Nộ

Nội tại: Cho Kayle sát thương phép trên đòn đánh. Kích hoạt: Thanh gươm của Kayle được bao phủ bởi lửa, giúp tăng tầm đánh cho Kayle đồng thời gây sát thương và thêm sát thương phép.

Nội tại: Đòn đánh Thường của Kayle gây thêm 10/15/20/25/30 (+) sát thương phép trên đòn đánh.

Kích hoạt: Kayle được tăng 400 Tầm đánh trong 10 giây, đồng thời gây thêm 20/30/40/50/60 (+) sát thương phép khi trúng.

Ngoài ra, gây 20/30/40/50/60 (+0.2/0.25/0.3/0.35/0.4) (+) sát thương phép hiệu ứng trên đòn đánh cho các kẻ địch gần mục tiêu.

Bất Tử Hộ Thân

Buff một cái lá chắn nhuộm phép giúp bảo vệ bạn hoặc đồng đội của bạn khỏi sát thương trong 3 giây
Mục tiêu của Kayle được tắm trong ánh sáng thần thánh, khiến họ miễn nhiễm với tất cả sát thương trong 2/2.5/3 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kayle

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kayle mùa giải 11 mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kayle

Bảng bổ trợ Kayle đi top, mid

Đây là cách tăng điểm bổ trợ của Kayle mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Kayle

Bảng bổ trợ Kayle

Cách chơi Kayle vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn từ cấp 1 đến cấp 5 Kayle khá yếu ớt lúc này bạn nay lùi sâu và chỉ nên ăn lính tránh trao đổi sát thương với tướng địch nhé.

Dùng kỹ năng Q Trừng Phát để cấu rỉa đối phương từ xa hoặc để có thể ăn lính một cách an toàn nhất có thể, sử dụng E Công Lý Thịnh Nộ để cấu rỉa hoặc để last hit bởi vì giai đoạn này Kayle có sãi tay khá ngắn.

Bạn nên nhớ phải cắm mắt nhé, thường thì giai đoạn đầu trận đấu rừng rất thích gank Kayle bởi Kayle khá mỏng manh ở giai đoạn đầu và không có kỹ năng trốn chạy nên rất dễ làm mục tiêu của chúng.

Khi bị mất máu bạn nên nhớ rằng kỹ năng W Ban Phước hồi lại một lượng máu kha khá cho bạn nhé, sử dụng W Bạn Phước khi bạn bị tướng địch sử dụng kỹ năng khống chế bởi W Bạn Phước vừa hồi máu vừa cho bạn tốc độ di chuyển

Khi đạt đến cấp 6 Kayle tăng tầm đánh thằng 525 một sải tay vừa đủ để có thể last hit lính từ xa một khoảng cách khá an toàn và bi giờ bạn có thể trao đổi sát thương một cách sòng phẳng với tướng địch bên kia. Sử dụng Q Trừng Phạt để làm chậm đối phương và sử dụng E Công Lý Thịnh Nộ để gây sát thương và lúc này bạn chỉ việc  đánh thường thôi thì đối phương đã đủ đau rồi.

Giai đoạn giữa game:

Kayle là một vị tướng tăng tiến sức mạnh theo thời gian của ván đấu, cấp càng cao Kayle cực kỳ mạnh mẽ nhé.
Hoàn thành 2 trang bị trấn phái của Kayle đó là kiếm súng hextech và nanh nasor, 2 món trang bị trấn phái của Kayle giúp Kayle tăng tốc độ đánh và sát thương trên đòn đánh tay.

Khi đạt cấp 11 Kayle tăng tầm đánh và bi giờ đòn đánh thường của Kayle khi đạt đủ nội tại của có thể đánh lan tỏa ra nhiều mục tiêu.

Khi giao tranh bạn nên bọc hậu ở phía sau địch để hạ sát xạ thủ hoặc pháp sư của tướng địch bạn đừng ngại vì bạn máu giấy nhé bạn có R Bất Tử Hộ Thân bất tử trong 3 giây nếu đạt lv16 nhé 3 giây là quá đủ để bạn có thể càn quét tất cả rồi phải không nào.

Giai đoạn cuối:

Khi Kayle đạt đủ lượng trang bị cần thiết lượng sát thương trong thời gian ngắn và kéo dài Kayle điều đáp ứng được cả.

Việc cần làm bây giờ là bạn cố gắng giữ ví trị đứng cùng với xạ thủ nếu ai trong số team bạn bị bắt hoặc sắp hạ gục đừng ngần ngại sử dụng R bất tử hộ thân để bảo vê cho người đó nhé.

Cách lên đồ Kayle mới nhất

Đây là cách lên đồ mới nhất của Kayle mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Kayle

Giai đoạn cuối:

Trang bị Kayle

Phép bổ trợ Kayle siêu mạnh

Phép bổ trợ đi top của Kayle mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kayle ONE HIT ONE KILL

Hướng dẫn combo cơ bản của Kayle nè mọi người ơi mọi người à.

Q + E + Đánh Thường + W khi gần chết bạn + R tạo tính bất ngờ nhé + Đánh thường Hit And Run!

Tham khảo cách chơi Kayle của cao thủ

Tên Hay Nhất