Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kayn đi rừng, top, mid mùa 11

Kayn đồ đệ xuất sắc nhất của bộ tộc hắc ám không ngừng chiến đấu để giành lấy sự sống, để một ngày dẫn dắt hội bóng đêm để thống trị cả bầu trời liên minh huyền thoại. Hắn liều lĩnh và gan dạ sử dụng lưỡi hái sẵn sàng tước đi sinh mạng của những kẻ xấu số.

Giới thiệu Kayn mùa 11 mới nhất

Từ khi xuất hiện cho đến nay Kayn luôn là một lựa chọn đi rừng cho những ai thích lối đi rừng có thể gánh đội cực kì mạnh mẽ, Kayn thiên hướng đánh theo kiểu ăn thích hơn là lối đánh kiểm soát nhờ sự di chuyển nhạy bén và những cú chém của anh ta cực kì chất lượng Kayn luôn là lựa chọn hàng đầu ở vị trí đi rừng ở thời điểm hiện tại.

Kỹ năng Kayn mùa 11

Lưỡi Hái Darkin

Tại một thời điểm trong trận đấu, Kayn sẽ biến đổi vĩnh viễn thành một Sát Thủ Bóng Tối hoặc một Darkin.

 

TRẢM

Kayn Lao tới và quét lưỡi hái theo hình tròn, gây sát thương

Kayn lướt tới trước và chém vào các kẻ địch xung quanh. Cả pha lướt lẫn chém đều gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý.

Darkin: Gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Gây thêm 55 sát thương vật lý lên quái.

PHÁ

Kayn chém xuống đất theo đường thẳng, làm chậm và gây sát thương kẻ địch .

Kayn gây 90/135/180/225/270 (+) sát thương vật lý và làm chậm các kẻ địch trúng phải đi 60%, giảm dần trong vòng 1.5 giây tiếp theo.

Sát Thủ Bóng Tối: Tăng thêm tầm và có khả năng di chuyển trong lúc tung Phá.

Darkin: Có thêm hiệu ứng hất tung.

BỘ

Kayn tăng tốc độ di chuyển và có thể xuyên qua tường hoặc một địa hình nào đó

Kayn nhận thêm 40% tốc độ di chuyển và có khả năng đi xuyên địa hình trong 7/7.5/8/8.5/9 giây. Khi vừa bước vào địa hình, hắn được hồi máu bằng 100/115/130/145/160 (+).

Sát Thủ Bóng Tối: Nhận thêm tốc độ di chuyển và miễn nhiễm làm chậm.

Thời gian tối đa khi giao tranh với tướng địch: 1.5 giây.
Hiệu ứng bất động hoặc đứng ngoài địa hình quá 1.5 giây liên tục chấm dứt Bộ ngay lập tức.

NHẬP

Kayn nhập vào kẻ địch khiến Kayn không thể bị chọn làm mục tiêu và sau đót lướt ra hồi lại một lượng máu và gây sát thương

Kayn nhập vào một tướng địch hắn vừa gây sát thương, trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu trong tối đa 2.5 giây. Tái kích hoạt để kết thúc hiệu ứng sớm. Khi Nhập kết thúc, mục tiêu chịu 150/250/350 (+) sát thương vật lý.

Sát Thủ Bóng Tối: Tăng thêm tầm và đặt lại hồi chiêu Lưỡi Hái Darkin khi thoát ra.

Darkin: Gây sát thương theo phần trăm máu tối đa và hồi lại một phần máu tối đa của mục tiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kayn đi Rừng

Đây là cách tăng điểm kỹ năng mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kayn

Bảng bổ trợ Kayn đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Kayn mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Kayn

Cách chơi Kayn vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Cắm mắt kiểm soát để xác định xem tướng đi rừng của đối phương. Khởi động ở bùa nào trước và chúng ta ăn bùa ngược lại bởi Kayn khá mạnh ở những tình huống xâm lăng rừng ở những cấp độ đầu tiên.

Sau khi ăn bùa lợi đầu tiên lập tức xâm lăng rừng đối phương và ăn bùa lợi còn lại ăn xong rút lui về rừng ăn bùa lợi còn lại thế là bạn đã có khởi đầu 3 bùa rồi.

Đạt đến cấp 3 bạn có thể đi gank một cách dễ dàng nhờ vàng kỹ năng E Bộ, bạn có thể dễ dàng đi xuyên qua tường nhờ vào tốc độ di chuyển được cộng thêm + với bộ đó bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng W Phá để làm chậm mục tiêu xong dùng kỹ năng Q Trảm để gây sát thương chính và đừng quên đánh thường nhé vì đang có bùa đỏ đánh thường có bùa đỏ rất đau và làm chậm kẻ địch nữa đó.

Tiến hành xâm lăng rừng đối phương cướp đi những bãi cóc, bãi chim , bãi sói hoặc bãi người đá vì Kayn dọn dẹp quái rừng cực kỳ nhanh Kayn là một vị tướng có thể đạt đến lv6 một cách nhanh chóng.

Khi bạn đạt được cấp 6 những pha gank của bạn chất lượng hơn và bạn có thể băng trụ một cách dễ dàng nhé, nhờ vào kỹ năng R Nhập tránh sát thương từ trụ hoặc các tướng địch khác và dạt ra ngoài để gây sát thương nhé.

Giai đoạn giữa game:

Nên hoàn thành trang bị đi rừng và giày cơ động nhé, vì Kayn rất mạnh trong việc di chuyển khắp bản đồ. Kayn như là một sát thủ bóng đêm thoát ẩn thoát hiện một cách không ai có thể lường trước được.

Nếu team bạn không có tướng đỡ đòn đừng ngại bạn hãy lao lên phía trước mở combat nhé nên nhớ lựa chọn thời điểm thích hợp nhé, bạn nên lựa chọn xạ thủ hoặc những vị trí thấp máu để có thể hạ sát nhé thường thì 1 combo của Kayn có thể xạ thủ hoặc một vị tướng ít máu nào đó có thể bị hạ gục khi nhận sát thương quá nhiều gần chết bạn có thể nhập vào người đối phương nhé câu thời gian cho team lao lên.

Nên tập trung ăn rồng vì Kayn ăn rồng qá nhanh. Bạn nên lựa chọn thích hợp để tiến hóa thành sát thủ hoặc darkin nhé tùy vào team mà bạn sử dụng nha.

Giai đoạn cuối:

Lúc này Kayn đã đủ trang bị cần thiết để giao tranh tổng rồi. Luôn đi chung với đồng đội để giao tranh tổng và tranh cướp những bùa lợi cần thiết, luôn trừng phát một cách chuẩn xác để không bị mất những bùa lợi quan trọng như rồng ngàn tuổi hoặc baron.

Cách lên đồ Kayn mới nhất

Đây là cách lên trang bị của Kayn mùa giải 11 mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Kayn

Giai đoạn cuối:

Trang bị Kayn

Phép bổ trợ Kayn siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kayn mời các bạn tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kayn ONE HIT ONE KILL

Đây là cách combo của Kayn sử dụng E đi trên điểm mũ và lao vào xạ thủ hoặc một ai đó + W + Q + R

Tham khảo cách chơi Kayle của cao thủ

Tên Hay Nhất