Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kennen đi top, mid, rừng mùa 11

Kennen vóc dáng nhỏ nhắn có phần đáng yêu nhưng sở hữu sức mạnh trái ngược với ngoại hình. Cậu ấy là một trong những người có thể sử dụng năng lượng của sấm sét một cách hoàn hảo nhất. Kennen là đệ tử của Shen, bạn bè là Akali và kẻ thù chung là Zed sát thủ của bóng tối.

Giới thiệu Kennen mùa 11 mới nhất

Kennen là một vị tướng được mọi người thích thú bởi vóc dáng nhỏ nhắn có phần đáng yêu nhưng cực kỳ khó chịu khi ai đối đầu với anh ta, Kennen là một vị tướng pháp sư nhưng anh chàng rất được mọi người mang đi top nhờ sự cơ động và kỹ năng combat diện rộng của mình Kennen hiện tại luôn là lựa chọn ổn ở khu vực đường trên.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kennen mùa 11

Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng trong 1.25 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng.

Làm choáng sẽ chỉ còn 0.5 giây nếu hiệu ứng xảy ra hai lần trong vòng 6 giây.

Phi Tiêu Sét

Kennen phóng phi tiêu được cường hóa bởi sấm sét gây sát thương và khắc một dấu ấn sấm sét vào kẻ địch

Phóng ám khí vào kẻ địch gây 75/115/155/195/235 (+) sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Giật Sét

khi bị dính dấu ấn sấm sét lên người Kennen có thể sử dụng giật sét để gây sát thương và đồng thời tạo nên một dấu ấn sấm sét cho nạn nhân.
Nội tại: Mỗi 5 lần tấn công, Kennen gây thêm sát thương phép bằng 10/20/30/40/50 (+) (+) và đặt Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu.

Kích hoạt: Giật sét tất cả mục tiêu gần đó đang chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét hoặc Bão Điện Từ, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép.

Tốc Độ Sấm Sét

Kennen biến thành dạng sét, cho phép cậu đi xuyên vật thể và đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kennen được tăng chống chịu và tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng, và tốc độ đánh khi kết thúc hiệu ứng.Khi đang ở trong dạng sét kennen vẫn có thể sử dụng kỹ năng của mình

Kennen biến thành quả cầu sét trong tối đa (+) sát thương phép lên kẻ địch cầu đi qua.

Khi đang trong dạng cầu sét, Kennen nhận được giáp và kháng phép, và % tốc độ di chuyển. Kennen được hoàn trả nội năng nếu gây sát thương lên ít nhất 1 kẻ địch trong dạng này.

Khi về dạng thường, Kennen nhận được % tốc độ đánh trong giây.

Tốc Độ Sấm Sét gây % sát thương lên lính.

Kennen đi xuyên vật thể khi đang trong dạng cầu sét.

Bão Sấm Sét

Kennen kêu gọi một cơn bão sấm sét khiến tất cả kẻ địch ở trong tầm sẽ chịu ảnh hưởng bởi cơn bão này và gây sát thương phép đồng thời khắc dấu ấn lên người. Triệu hồi một cơn bão ma thuật trong 3 giây, gây 40/75/110 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh Kennen mỗi 0.5 giây. Mỗi lần bão quét trúng sẽ đặt một Dấu Ấn Sấm Sét, tối đa là 3.

Mỗi lần trúng liên tiếp một kẻ địch gây thêm 10% sát thương với mỗi lần kẻ đó bị cơn bão quét phải.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kennen

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kennen mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kennen

Bảng bổ trợ Kennen đi top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Kennen mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Kennen

Cách chơi Kennen vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Tận dụng sải tay dài cùng với kỹ năng Q Phóng Phi Tiêu cấu máu đối phương và ép lính ngay từ khi cấp 1 giúp bạn lên được cấp độ 2 sớm hơn. Lúc này, bạn có thể cấu máu đối phương một cách cực kỳ ngon lành nhờ kỹ năng Q Phóng Phi Tiêu và sử dụng W Giật Sét. Khi kẻ địch địch đủ 3 dấu ấn sét thì kẻ địch bị làm choáng nên nhớ điều đó nhé.

Kỹ năng E Tốc Độ Sấm Sét dùng để tiếp cận mục tiêu hoặc dùng để trốn chạy nếu bị rừng đối phương lên gank hoặc những pha solo mà bạn cảm thấy bất lợi nhé, đừng quên rằng trong lúc sử dụng E Tốc Độ Sấm Sét bạn vẫn có thể sử dụng những kỹ năng khác nhé.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành sớm trang bị đai lưng hexteach và đồng hồ cát đó là 2 trang bị giúp bạn mạnh mẽ trong giao tranh nhất. Bạn không nên solo 1 vs 1 với đối phương nhé bởi Kennen là một vị tướng rất mạnh ở những tình huống combat nhờ vào kỹ năng R Bão Sấm Sét chỉ cần đối phương di chuyển lỗi bạn có thể lao vào với tình huống choáng cả 5 thành viên một cách dễ dàng và gây ra lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Giai đoạn cuối:

Đến giai đoạn này bạn nên liên hệ với người hỗ trợ team bạn về việc có những con mắt bọc sau lưng đối phương nhé nhưng nên nhớ bạn luôn luôn phải có dịch chuyển ở trong người để những tình huống dịch chuyển bất ngờ từ phía sau team địch và dùng kỹ năng E Tốc Độ Sấm Sét + đai lưng hextech để dễ dàng tiếp cận đối phương đôi khi kết hợp tốc biến cũng được và bật R Bão Sấm Sét và sau đó là kỹ năng W Dựt Sét và nhấn đồng hồ cát một combo hoàn hảo phải không.  Và điều cuối cùng là bạn đừng có chết lẽ nhé :v

Cách lên đồ Kennen mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kennen mùa giải 11 mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Kennen

Giai đoạn cuối:

Trang bị Kennen

Phép bổ trợ Kennen siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kennen mời các bạn tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kennen ONE HIT ONE KILL

E + R + W + Q

Tham khảo cách chơi Kennen của cao thủ

 

 

 

 

 

Tên Hay Nhất