Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kha’Zix đi rừng, mid, top mùa 11

Kha’Zix là một con quái vật thành tinh hắn là một sát thủ gieo mầm chết chóc với những con người, sự tiến hóa đã làm não của hắn phát triển và hắn ta lên kế hoạch cho những lần săn mồi của mình.

Giới thiệu Kha’Zix mùa 11 mới nhất

Kha’Zix là một lựa chọn khá ổn cho vị trí đi rừng việc bị giảm sức mạnh và được làm lại qua nhiều lần chỉnh sửa nhưng vẫn không giảm bớt độ hiệu quả mà Kha’Zix đem lại.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kha’Zix mùa 11

Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

 

Nếm Mùi Sợ Hãi

Kha’Zix sử dụng móc vuốt lên mục tiêu và Gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu khi ở 1 vs 1 . Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha’Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, sát thương tăng thêm 100% ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi thêm 50. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gai Hư Không

Kha’Zix chọt ra những chiếc gai sắc nhọn phát nổ khi trúng vào mục tiêu, nếu bạn đừng gần sẽ được hồi lại một lượng máu . Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm 100% kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

Phóng gai nổ, gây 85/115/145/175/205 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Hồi cho Kha’Zix 60/85/110/135/160 (+) máu nếu nó đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không phóng ba gai theo hình nón và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 60% trong 2 giây. Lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm 90%.

Nhảy

Kha’Zix lao tới i một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương vật lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm Nhảy thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích Hư Không

Mỗi cấp độ Kha’Zix có thể tiến hóa kỹ năng của mình một lần, tối đa là 3 lần tiến hóa nếu trong trường hợp đội đối phương có Rengar thì khi Kha’Zix tiêu diệt rengar sẽ có thêm 1 lần tiến hóa nữa, kích hoạt kỹ năng này sẽ cho Kha’Zix tàng hình trong một 1 giây đồng thời tăng tốc độ di chuyển và có thể cô lập một mục tiêu

Nội tại: Tăng cấp Đột Kích Hư Không cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.

Kích hoạt: Kha’Zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ Di chuyển và đi xuyên vật thể.

Đột Kích Hư Không có thể dùng lại trong vòng 10 giây, tối đa 2 lần.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần dùng Đột Kích Hư Không tăng thành 3 trong vòng 10 giây, và thời gian tàng hình tăng thành 2 giây.

Tàng Hình – Vô Hình: Kha’Zix chỉ có thể bị lộ diện bởi trụ địch gần đó hoặc tầm nhìn chuẩn.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kha’Zix

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kha’Zix mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kha’zix

Bảng bổ trợ Kha’Zix đi rừng, top, mid

Còn đây là bảng bổ trợ của Kha’Zix mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Khazix

Cách chơi Kha’Zix vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Bạn nên ăn bùa đỏ đầu tiên khi ở đội 1 và ăn bùa xanh khi ở đội 2 việc bạn ăn ở bãi bùa ở khu vực đường dưới trước tạo tiền đề cho bạn một cuộc gank sớm ở khu vực đường trên, ăn quái rừng và cố gắng đạt cấp 3 càng sớm càng tốt, mở cuộc gank ở trên top vì Kha’Zix là một vị tướng dễ dàng tiếp cận đối phương ở những cấp đầu tiên nhờ kỹ năng E Nhảy.

Nên cắm mắt kiểm soát tầm nhìn tránh bị đối phương xâm lăng rừng cũng như việc có thêm tầm nhìn cho đồng đội để khó bị gank chết một cách dễ dàng hơn

Kỹ năng Q Nếm Mùi Sợ Hãi khi đơn mục tiêu sẽ gây sát thương nhiều hơn vì vậy khi bạn ăn rừng nên tận dụng vào những quái to để có thể dễ dàng dọn dẹp rừng một cách nhanh chóng hơn.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành sớm trang bị rừng một cách nhanh chóng. Khi đạt đến cấp 6 bạn nên cân nhắc để lựa chọn kỹ năng để tiến hóa.

Nếu bạn muốn mạnh mẽ hơn cho những cuộc gank hay những tình huống bắt lẻ hay solo 1 vs 1 thì hãy nâng cấp vào kỹ năng Q Nếm Mùi Sợ Hãi tăng sát thương của kỹ năng và đồng thời tăng tầm hoạt động của kỹ năng này lên.

Nếu bạn muốn đi gank hoặc dọn dẹp quái rừng một cách tốt hơn thì bạn có thể nâng vào kỹ năng W Gai Hư Không.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn đã có đủ trang bị và đã tiến hóa hầu hết các kỹ năng thiết yếu của Kha’Zix bạn nên có những tình huống núp bụi không có tầm nhìn và bắt lẽ một ai đó Kha’Zix là một vị tướng bắt lẽ khá là mạnh mẽ đó bạn nên tận dụng điều đó nhé.

Nên trừng phạt một cách chuẩn mực để không mất những bùa lời mạnh mẽ nhé , kết hợp kỹ năng Q Nếm Mùi. Sợ Hãi và trừng phạt để dồn sát thương một cách mạnh mẽ hơn khó bị cướp từ rừng đối phương nhé

Cách lên đồ Kha’Zix mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kha’Zix mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Khazix

Giai đoạn cuối:

Trang bị Khazix

Phép bổ trợ Kha’Zix siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kha’Zix mời các bạn có thể tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kha’Zix ONE HIT ONE KILL

R + Đánh Thường + Q + W + R + Q + Đánh Thường + E

E + Q + R + Đánh Thường + W + Q + R

Tham khảo cách chơi Kha’Zix của cao thủ

Tên Hay Nhất