Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kindred đi rừng, top, ad mùa 11

Kindred một kẻ chăn cừu và mang trong mình dòng máu của một con sói khát máu, Kindred phản chiếu hai mặt của sự sống và cái chết. Sói săn đuổi kẻ nào dám chạy trốn, mang lại một hình phạt tàn bạo bằng hàm răng nhọn hoắt. mọi sinh vật sống đều phải chọn cho mình một kết cục thực sự.

Giới thiệu Kindred mùa 11 mới nhất

Kindred là một sự lựa chọn ổn cho vị trí đi rừng bởi Kindred dọn dẹp quái rừng cực kì nhanh chóng và có thể gank một cách hiệu quả, càng về sau sát thương của Kindred càng mạnh mẽ hơn nữa.

 

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kindred mùa 11

Đồng Nguyên Ấn

Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Hoàn thành một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn

Kindred bay nhảy và bắn ra 3 mũi tên cho mục tiêu đứng gần hắn nhất

Cừu nhảy tới, bắn ra tối đa 3 mũi tên vào các kẻ địch gần đó, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý và nhận thêm 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% tốc độ đánh trong 4 giây.

nhảy trong vùng ảnh hưởng của Sói Cuồng Loạn sẽ giảm hồi chiêu của kỹ năng này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

Sói Cuồng Loạn

Sói cuồng loạn,Tấn công những kẻ địch xung quanh hắn, và trong khu vực bạn có thể sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn để rút ngắn thời gian hồi của kỹ năng này .

Nội tại: Kindred tích cộng dồn Sức Mạnh Thợ Săn khi di chuyển và tấn công, tối đa 100. Khi đủ cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi cho Kindred tối đa máu tùy theo máu đã mất.

Kích hoạt: Sói chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các kẻ địch đứng ở đó trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng đánh và trở về bên cô.

Đòn đánh của Sói gây sát thương phép bằng 25/30/35/40/45 (+) cộng % máu hiện tại của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, gây thêm 50% sát thương và giảm tốc độ di chuyển đi 50% trong 2 giây.

Sợ Hãi Dâng Trào

Bắn ra một mũi tên gây ra làm chậm tướng địch đó nếu Kindred bắn đủ 3 đòn đánh thì mũi tên sẽ phát nổ gây ra một lượng sát thương theo % máu của đối phương khá lớn

Tê liệt kẻ địch, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 50% trong 1 giây.

Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm hai lần, đòn đánh thứ ba sẽ hướng Sói thẳng vào mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cộng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% máu tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các mục tiêu còn dưới 15% (+%) máu, gây thêm 50% sát thương (tăng theo Tỉ lệ Chí mạng).

[Tối đa lên quái]

Cừu Cứu Sinh

Tạo ra một vùng năng lượng giúp đồng minh và kẻ địch ở trong vùng đó sẽ không nhận bất cứ sát thương nào khi lượng máu còn thấp khi hết kỹ năng nó sẽ hồi lại cho chúng ta mội lượng máu vừa phải.

Cừu phù hộ một vùng đất bao quanh một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực mà trong đó mọi sinh vật sống, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ địch không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng sẽ trở nên miễn nhiễm với sát thương hoặc hồi máu.

Sau khi sự phù hộ kết thúc, mọi sinh vật sống bên trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kindred

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kindred mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kindred

Bảng bổ trợ Kindred đi rừng, top, mid

Còn đây là bảng hổ trợ của Kindred mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ KindredBảng bổ trợ Kindred

Cách chơi Kindred vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Kem mắt kiểm soát để xem rừng đối phương khởi đầu ở bùa lợi nào trước ăn bùa ngược lại với đối phương sau khi ăn bùa xong sớm đạt đến cấp 3 và tổ chức gank đường trên hoặc đường giữa hoặc cũng có thể kiểm soát cua kỳ cục để dễ dàng có stack đồng nguyên ấn nên nhớ Kindred là vị tướng có càng nhiều đồng nguyên ấn thì Kindred các trở nên mạnh mẽ

Hãy liên tục di chuyển, sử dụng Q Vũ Điệu Xạ Tiễn kết hợp W Sói Cuồng Loạn để farm, tuy nhiên chú ý không đi quá xa để bãi quái quay về hồi máu lại nhé đó là cách ăn quái rừng ít tốn máu đó

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành sớm trang bị đi rừng

Tạo áp lực lên đối phương bằng đánh dấu để khi tiêu diệt tướng địch nhận thêm đồng nguyên ấn
Kindred là một vị tướng về late game việc của bạn chỉ cần ăn quái rừng và kiếm thật nhiều đồng nguyên ấn, nên nhớ mỗi khi đồng đồi cần thì phải có mắt nhé ăn quái rừng không hẳn là công chúa ngủ trong rừng luôn nha các bạn

Giai đoạn cuối:

Nên giữ vị trí tốt bạn không phải là một Tanker nên không phải lúc nào cũng lao lên phía trước chọn vị trí để có thể gây được nhiều sát thương nhé
Kindred không phải mẫu Xạ thủ cố gắng gây sát thương vào chủ lực đối phương bởi bạn bắn rất rát lên những tướng trâu bò nhờ khả năng gây sát thương theo % máu. Tốt nhất cứ Nên bắn tất cả những ai ở trong phạm vi tấn công của bạn nhé.

Kỹ năng R Cừu Cứu Sinh là một kỹ năng tốt giúp bạn và đồng đội bất tử khi lượng máu còn 10%, tướng địch của được điều đó nhé, vì vậy bạn team bạn phải cần có những kỹ năng hất đối phương ra khỏi tầm hoạt động của R Cừu Cứu Sinh nếu không muốn đối phương bất tử và nhận lượng máu hồi phục lại nhé.

Cách lên đồ Kindred mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kindred mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

 

Trang bị Kindred

Phép bổ trợ Kindred siêu mạnh

Phép bổ trợ của Kindred mời các bạn tham khảo qua nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kindred ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo của Kindred mời các bạn tham khảo qua nhé

Q + E + W + Q

Tham khảo cách chơi Kindred của cao thủ

 

Tên Hay Nhất