Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kled đi top, mid ad mùa 11

Kled là một chiến bình đầy quả cảm và thật sự quá dũng cảm và đầy cáu kỉnh, xung trận trên lưng một con thằn lằn hèn nhát, Kled đánh và chém giết để bảo vệ những gì thuộc về Kled…

Giới thiệu Kled mùa 11 mới nhất

Kled là một vị tướng đầy sự đa dạng hóa về chiến thuật anh ta có thể đi đường trên và đôi lúc là đi đường giữa nhờ sự cơ động của mình mà Kled luôn là một sự lựa chọn độc đáo cho những chiến thuật mới lạ của liên minh huyền thoại.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kled mùa 11

Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát

Con thú cưỡi tin cẩn của Kled, Skaarl, sẽ chịu sát thương thay hắn. Khi thanh máu Skaarl cạn kiệt, Kled sẽ xuống đi bộ.

Trong lúc đi bộ, kỹ năng của Kled thay đổi và hắn gây ít sát thương lên tướng hơn. Kled có thể hồi lại can đảm cho Skaarl bằng cách chiến đấu chống kẻ thù. Khi có đủ can đảm, Kled có lại Skaarl với một phần lượng máu gốc.

Dây Thừng Bẫy Gấu

Kled ném ra một sợi dây thừng và tóm vào cổ của con mồi gây sát thương nếu trong thời gian ngắn mà sợi dây không đứt thì nó sẽ kéo tướng địch lại gần với Kled hơn đồng thời gây thêm sát thương.

Khi bị mất thú cưỡi của mình Kled sẽ rút khẩu súng lục của mình ra và bắn ra đạn tỏa ra nhiều tia và đẩy lùi Kled về phía sau gây sát thương

Kled ném bẫy gấu gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương vật lý và bám vào tướng địch hoặc quái to đầu tiên trúng phải, cho tầm nhìn chuẩn. Gây 150% sát thương lên lính nó bay qua.

Nếu Kled đứng gần mục tiêu bị bám bẫy trong 1.75 giây, hắn gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương vật lý, lôi kẻ địch về phía hắn và làm chậm kẻ địch đi 40/45/50/55/60% trong 1.5 giây.

Đi đất: Biến thành Súng Lục Bỏ Túi, một kỹ năng tầm xa phục hồi lại can đảm.

Khuynh Hướng Bạo Lực

Kled được gia tăng tốc độ đánh trong 4 đòn đánh kế tiếp đồng thời gây thêm sát thương lên đòn đánh tay của mình .

Nội tại: Khi Kled đánh thường, hắn nổi điên, được tăng 150% tốc độ đánh trong bốn đòn đánh hoặc 4 giây. Khuynh Hướng Bạo Lực sau đó sẽ cần thời gian hồi.

Đòn đánh thứ tư gây thêm sát thương vật lý bằng 20/30/40/50/60 cộng thêm 4.5/5/5.5/6/6.5% (+%) máu tối đa của mục tiêu (tối đa 200 lên quái).

Cưỡi Ngựa Đấu Thương

Kled lướt tới mục tiêu , gây sát thương lên mục tiêu đó nếu đối phương dính phải kỹ năng này Kled có thể tái kích hoạt và lao lại đối phương một lần nữa .

Kled lướt tới, Gây 35/60/85/110/135 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường. Không thể lướt qua tường.

Nếu Cưỡi Ngựa Đấu Thương trúng tướng hoặc quái to, Kled nhận được 50% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây Tầm Nhìn Chuẩn trên mục tiêu. Hắn có thể tung chiêu lần nữa trong vòng 3 giây để lướt qua cùng mục tiêu đó, gây cùng lượng sát thương.

Xung Phooong!!!

Kled và Skaarl xông tới một vị trí chỉ định, để lại một luồng gió làm tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội khi đi trên đó và đồng thời tới nơi Kled sẽ lao vào tướng địch

Kled phi nước đại về phía địa điểm chỉ định, để lại phía sau một con đường tăng tốc cho đồng minh. Khi đang xung phong, Kled có được một lá chắn tăng dần, tối đa 200/300/400 (+) và tồn tại 2 giây sau khi hắn dừng lại.

Skaarl đâm vào tướng địch đầu tiên nó thấy, gây tới % (+%) máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lý, dựa theo khoảng cách đi được.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kled

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kled mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kled

Bảng bổ trợ Kled đi top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Kled mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Kled

Cách chơi Kled vị trí đi Top, Mid

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường khởi đầu ở cấp 1 nâng vào kỹ năng Q Dây Thừng Bẫy Gấu để có thể dọn dẹp lính và trao đổi với đối phương, Kled giai đoạn đầu trận khá yếu ớt nên ăn lính và đợi thời cơ giao tranh nhé.

Khi đạt đến cấp 3 bạn có thể giao tranh một cách dễ dàng sử dụng Q Dây Thừng Bẩy Gấu để móc đối phương lại và sử dụng E Cưỡi Ngựa Đấu Thương lao lên và đánh thường kích hoạt W Khuynh Hướng Bạo Lực tăng tốc độ đánh và sát thương trong 4 đòn đánh thường tiếp theo nhé đó là cách trao đổi cơ bản nhất của Kled

Khi bị mất quá nhiều máu Kled sẽ bị xuống đi bộ đánh tướng địch để hồi lại can đảm và kêu lại thú cưởi của mình nhé . Và bạn đừng nên cắm mắt nhé không cắm mắt là coi như xong với rừng đối phương đó nhé

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành được rìu đại mãng xà đó là trang bị trấn phái của Kled trang bị đó cực kỳ mạnh đối với Kled việc có rìu đại mãng xà những tình huống đẩy lính của Kled nhanh hơn và mạnh hơn khi solo 1 vs 1 nhé.

Kỹ năng R Xung Phong cũng có thể là công cụ bỏ chạy khi bạn đẩy lẽ mà bị đối phương vây bắt nhé
Sử dụng kỹ năng R xung phong để làm tiền đề lao vào và đồng thời đồng đội của bạn nhận được tốc độ di chuyển khi đi trên xung phong nhé . Việc giao tranh lúc này của bạn là chỉ việc bắt chết xạ thủ của đối phương thôi.

Giai đoạn cuối:

Đã đầy đủ trang bị lúc này Kled khá mạnh mẽ và thật trâu chó. Nên đẩy lẻ và đợi thời cơ dịch chuyển ra sau lưng của đối phương lúc đó bạn có thể sử dụng R Xung Phong bọc. Hậu và tiêu giết những sát thương chủ lực của đối phương một cách hoàn toàn dễ dàng. Và điều cuối cùng mình muốn nhắc tới đó là bạn không được chết lẽ nhé

Cách lên đồ Kled mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kled mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Kled

Giai đoạn cuối:

Trang bị Kled

Phép bổ trợ Kled siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kled mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Kled ONE HIT ONE KILL

Hướng dẫn combo của Kled mời các bạn tham khảo qua nhé

E + Q + Đánh thường

R + kích chuột vào mục tiêu bạn muốn lao vào + Q + đánh thường + E

Tham khảo cách chơi Kled của cao thủ

 

Tên Hay Nhất