Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kog’Maw đi ad, mid, top mùa 11

Kog’Maw là một chú sâu bướm được tiến hóa thành với cái miệng rộng cùng với cái lưỡi dài đầy chất axit ăn mòn ,Kog’Maw có thể gặm nhấm tất cả mọi thứ khi cơn đói của hắn ta ập đến.

Giới thiệu Kog’Maw mùa 11 mới nhất

Kog’Maw là một xạ thủ dạng kiểu gánh đội Hypercarry cực kỳ mạnh mẽ, lượng sát thương theo thời gian của Kog’Maw hầu như không một xa thủ nào có thể sánh bằng, hiện tại Kog’Maw vẫn là một trong những top xạ thủ tốt nhất ở mùa giải 11 này.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Kog’Maw mùa 11

Bất Ngờ Từ Icathia

Khi chết, Kog’Maw bắt đầu một chuỗi phản ứng bên trong cơ thể khiến hắn chạy nhanh hơn và phát nổ sau 4 giây; gây 100 + (25 x cấp) sát thương chuẩn lên những kẻ địch xung quanh.

Phun Axít

Kog’Maw nhã ra một chất dịch có chứa axit ăn mòn gây sát thương phép đồng thời làm giảm giáp và kháng phép của mục tiêu trong thời gian ngắn. Kog’Maw cũng được tăng thêm tốc độ đánh.

Nội tại: Kog’Maw nhận thêm 15/20/25/30/35% tốc độ đánh.

Kích hoạt: Phun ra một tia dung dịch ăn mòn gây 80/130/180/230/280 (+) Sát thương Phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, đồng thời làm giảm Giáp và Kháng Phép của nạn nhân đi 20/22/24/26/28% trong 4 giây.

Cao Xạ Ma Pháp

Kog’Maw gia tăng tầm đánh của Kog’Maw và đồng thời trong các đòn đánh tay của Kog’Maw gây thêm sát thương phép dựa theo % máu của đối phương

Trong 8 giây, đòn đánh thường của Kog’Maw được tăng 130/150/170/190/210 tầm đánh và gây thêm sát thương phép bằng 3/3.75/4.5/5.25/6% (+)% máu tối đa của mục tiêu.

Dung Dịch Hư Không

Kog’Maw phun một bãi sình lầy làm nhảm tốc độ di chuyển của kẻ địch khi đi trong đó đồng thời gây sát thương phép

Gây 60/105/150/195/240 (+) Sát thương Phép lên những kẻ địch trúng phải đồng thời để lại một vệt nhờn trong 4 giây, làm chậm các nạn nhân đi 20/28/36/44/52%.

Pháo Sinh Học

Kog’Maw nhổ một bãi nước bọt từ trên trời rơi xuống và phát nổ gây sát thương phép (tăng mạnh trên kẻ địch còn ít máu) và làm lộ diện các mục tiêu không tàng hình. Ngoài ra, bắn Pháo Sinh Học liên tục trong khoảng thời gian ngắm sẽ tiêu hao thêm Năng lượng.

Bắn một phát pháo, gây từ 100/140/180 (+) (+) đến (+) (+0.2/0.25/0.3/0.35/0.4) sát thương phép lên kẻ địch trên 40% máu (dựa theo máu đã mất của mục tiêu).

Nếu kẻ địch dưới 40%, chúng chịu (+) (+) sát thương phép.

Mỗi phát bắn kế tiếp trong 8 giây tiêu hao thêm 40 Năng lượng (tối đa 400).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kog’Maw

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kog’Maw mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Kog’maw

Bảng bổ trợ Kog’Maw đi Ad, mid

Đây là cách tăng điểm bổ trợ của Kog’Maw mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ kog’Maw

Cách chơi Kog’Maw vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường Kog’Maw khá yếu ớt bởi Kog’Maw không có kỹ năng có thể trao đổi sát thương một cách có lợi được, chỉ việc đánh cầm chừng ăn lính càng nhiều càng tốt. Kog’Maw là một vị tướng late cực kỳ mạnh mẽ bạn thua một vài chỉ số lính không thành vấn đề cả.

Sử dụng W Cao Xạ Ma Pháp để tăng tầm đánh có thể ăn lính một cách an toàn nhưng nên nhớ hết W Cao Xạ Ma Pháp thì bạn lập tức lùi về nhé. Đối phương sẽ tận dụng thời có đó lao lên và trao đổi sát thương với bạn đấy
Dùng Kỹ năng E Dung Dịch Hư Không để cản bước tiến của kẻ địch hoặc rừng đối phương xuống gank.

Nên nhắc nhở hỗ trợ bạn phải cắm mắt thường xuyên tránh việc rừng và đường giữa đối phương gank, nên nhớ bạn là tâm điểm của những cuộc gank đấy bởi bạn là một hyper carry và điều quan trọng nhất là bạn không có kỹ năng để trốn chạy vì thế bạn dễ bị camp đấy

Trong một vài trường hợp bạn biết bạn chết thì đừng cố gắng bỏ chạy làm gì ở lại và chiến đấu cho tới chết biết đâu bạn chết và cái nội tại Bất Ngờ Từ Icathia sẽ báo oán được 1 hay 2 mạng hạ gục thì sao. Nên tận dụng nhịp độ chết người từ bảng bổ trợ và W Cao Xạ Ma Pháp để trao đổi sát thương mà không quá lỗ.

Giai đoạn giữa game:

Lúc này bạn vẫn phải tiếp tục ăn chỉ số lính nhưng lúc này bạn đã đạt được cấp 6 việc bạn ăn lính ở khoảng cách xa và an toàn nhờ R Pháo Sinh Học khoảng cách khá xa nên rất an toàn. Tận dụng thật tốt thời gian được tăng tốc độ bắn từ Nhịp Độ Chết Người, với lượng tốc độ đánh tăng thêm giúp bạn gây thêm nhiều sát thương hơn đối với tướng địch.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này là giai đoạn Kog’Maw đã cực kì chính mùi và có thể gồng gánh team trên đôi vai của mình.
Bạn cần giữ vị trí thật tốt trước thềm giao tranh, luôn sẵn sàng sử dụng W Cao Xa Ma Pháp ở mọi tình huống.

Trong giao tranh bạn chỉ cần Bật W Cao Xạ Ma Pháp và thả E Dung Dịch Hư Không để làm chậm kẻ địch và Q Phun Axit để giảm kháng phép của đối phương lúc đấy bạn chỉ việc bắn những mục tiêu gần nhất nên nhớ W Cao Xạ Ma Pháp của Kog’Maw bắn theo phần trăm máu khá là khó chịu đó vì vậy bạn nên tận dụng thật tốt nhé
Trong một pha giao tranh ở cuối ván đấu chỉ cần Kog’Maw có khoảng trống để xả sát thương trong vòng 10s thì mọi thứ coi như chấm dứt với team địch

Trong một vài tình huống đối phương thấp máu bỏ chạy bạn có thể sử dụng R Pháo Sinh Học để kết lĩu đối phương nhé vì tầm hoạt động của pháo sinh học khá xa.

Cách lên đồ Kog’Maw mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kog’Maw mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Kog’Maw

Giai đoạn cuối:

Trang bị Kog’Maw

Phép bổ trợ Kog’Maw siêu mạnh

Còn đây là phép bổ trợ của Kog’Maw mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với minh nhé.

Hướng dẫn combo Kog’Maw ONE HIT ONE KILL

E + W + vừa đánh vừa di chuyển + Q + R

Tham khảo cách chơi Kog’Maw của cao thủ

 

 

 

Tên Hay Nhất