Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng, sp, top mùa 11

Lee SIn là một thầy tu mù ông dùng võ công của mình để chống lại cái ác và bảo vệ dân làng của mình Với những cú đấm nghìn cân và những cú đá xoáy long trời lở đất của ông kẻ thù phải khiếp sợ.

Giới thiệu Lee Sin mùa 11 mới nhất

Lee Sin là một vị tướng đi rừng cực kỳ hot dù cho có giảm sức mạnh bao nhiêu lần đi nữa Lee Sin vẫn không bao giờ bị suy thoái bởi bộ kỹ năng mà vị tướng này đem lại khá là phong vũ và những cú bay nhảy đá đối phương cực kỳ mãn nhãn và đẹp mắt.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Lee Sin mùa 11

Loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh kế tiếp tăng Tốc độ Đánh và hồi Nội năng

 

 

Sóng m / Vô Ảnh Cước

Sóng m: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng âm do tìm kẻ địch,nếu kẻ địch bị trúng phải gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng m trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.
Vô Ảnh Cước: Lee Sin lao tới và phi chân đạp đối phương gây sát thương vật lý dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu

Sóng m: Lee Sin phóng ra một luồng sóng âm đối nghịch về vị trí đã chọn, gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu. Nếu Sóng m trúng mục tiêu, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế.

Vô Ảnh Cước: Lee Sin lao đến kẻ địch đã bị trúng phải Sóng m, gây 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lí dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể: Lee Sin lưới tới một đơn vị lính hoặc mắt và tướng đồng mình của mình để tạo một lượng giáp khá lớn để hấp thu sát thương của kẻ địch và có thể sử dụng Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.
Kiên Định: giúp Lee Sin có thể hấp thu lượng sát thương đồng thời tăng khả năng hút máu

Hộ Thể: Lee Sin phóng đến một đơn vị đồng minh. Nếu đó là tướng, Lee Sin và đồng đội được nhận lá chắn bảo vệ khỏi 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Kiên Định: Lee Sin nhận 10/15/20/25/30% Hút Máu và Hút Máu Phép trong 4 giây.

Địa Chấn / Dư Chấn

Địa Chấn: Lee Sin đấm xuống đất tạo ra một cơn địa chấn gây sát thương lên kẻ địch bị ảnh hưởng và đồng thời trong 3 giây tiếp theo có thể sử dụng dư chấn .
Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt kẻ địch chịu sát thương từ Địa Chấn, giảm tốc chạy của chúng trong 4 giây. Tốc độ chạy giảm dần theo thời gian

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn động gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép. Nếu Địa Chấn trúng phải một kẻ địch, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Dư Chấn: Lee Sin làm thương tật những kẻ địch cạnh bên đã bị lộ diện bởi Địa Chấn trong 4 giây, giảm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 20/30/40/50/60%. Tốc độ Di chuyển sẽ dần dần hồi lại bình thường theo thời gian.

Nộ Long Cước

Lee Sin xoay một vòng và đá đối thủ bay cách xa một khoảng khá lớn và gây sát thương vật lý lên kẻ đó i. Những kẻ địch mà bị mục tiêu và phải trên đường bay sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời gian ngắn và gánh chịu sát thương nhiều hơn . Chiêu thức này được truyền dạy bởi Bruce Lee , mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng đối phương về phía sau, gây 150/375/600 (+) sát thương vật lí.

Những đơn vị mục tiêu phụ sẽ bị hất văng lên không trong một khoảng thời gian ngắn và chịu sát thương vật lý bằng 150/375/600 (+) cộng thêm 12/15/18% số Máu tối đa của mục tiêu ban đầu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Lee Sin

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Lee Sin mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Lee Sin

Bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng, top, mid

Còn đây là bảng bổ trợ của Lee Sin một vị tướng siêu siêu hot ở vị trí đi rừng mời các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Bảng bổ trợ Lee Sin

Cách chơi Lee Sin vị trí đi Rừng, Mid, Top

Giai đoạn đầu:

Lee Sin là một vị tướng dọn dẹp quái rừng khá nhanh và cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu vì thế bạn hãy tận dụng điều này và qua xâm lăng rừng của đối phương nhé, nếu bắt bài tốt bạn có thể Snowball rừng đối phương một cách mạnh mẽ đấy.

Khởi đầu ở bùa đó khi bạn ở team xanh và khởi đầu ở bùa đỏ khi bạn ở team đỏ nhé việc bạn sớm đạt đến cấp 3. Và có những cuộc gank trên top quả là điều tuyệt vời nhờ với Q Sóng m/ Vô Ảnh Cước có một lượng sát thương khá lớn.

Chưa kể bạn có thể sử dụng W Hộ Thể vào lính hoặc vào một con mắt để tiếp cận đối phương và sử dụng E Dư Chấn / Địa Chấn để làm chậm đối phương và sau đó sử dụng Q Sóng m/ Vô Ảnh Cước để khó trượt hơn nhé. Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn và các mục tiêu lớn

Giai đoạn giữa game:

Khi bạn đạt được cấp 6 và có R Nộ Long Cước những cuộc gank của bạn sẽ chất lượng hơn, nhanh chóng hoàn thành trang bị đi rừng đầu tiên.

Khi đi gank Sử dụng Q Sóng m / Vô Ảnh Cước lao vào và sử dụng W hộ thể vào mắt ra phía sau tướng địch rồi đá ngược đối phương về đó là 1 combo hoàn hảo đúng chứ.

Giai đoạn cuối:

Khi đủ trang bị bạn cần đá nhiều người càng tốt, sử dụng R Nộ Long Cước cùng với tốc biến để tạo tính bất ngờ và không cho đối phương sử dụng những kỹ năng trốn chạy khác.

Trừng phạt thật tốt để không bị mất những mục tiêu lớn Lee Sin là một vị tướng rất dễ cướp những mục tiêu lớn nhưng rồng và baron nhờ kỹ năng bay nhảy của mình.

Cách lên đồ Lee Sin mới nhất

Đây là cách lên đồ của Lee Sin mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Lee Sin

Giai đoạn cuối:

Trang bị Lee Sin

Phép bổ trợ Lee Sin siêu mạnh

Phép bộ trợ của Lee Sin mời các bạn xem qua nhé.

Hướng dẫn combo Lee Sin ONE HIT ONE KILL

Q + Q + kém mắt + W + R

Q + R + Q + E + W

Tham khảo cách chơi Lee Sin của cao thủ

Tên Hay Nhất