Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Leona đi sp, top, rừng mùa 11

Leona mang trong mình ngọn lửa của mặt trời trong tay, cô cầm ỷ thiên kiếm và khiên mặt trời khoác lên mình một bộ áo giáp vàng không ai có thể xuyên thủng và cô đi tìm công lý và chống chọi lại cái ác.

Giới thiệu Leona mùa 11 mới nhất

Leona là một vị hỗ trợ có quá nhiều khống chế cứng và đặc biết cô nàng này rất cứng cáp. Leona thường thích đi cặp với những xạ thủ dồn sát thương cực nhanh hiện tại Leona cũng là một vị tướng hỗ trợ khá hot ở thời điểm hiện tại.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Leona mùa 11

Ánh Sáng Mặt Trời

Các kỹ năng gây sát thương đặt Ánh Sáng Mặt Trời lên kẻ địch trong 1.5 giây. Khi tướng đồng minh gây sát thương lên những kẻ này, họ tiêu thụ Ánh Sáng Mặt Trời để gây thêm sát thương phép.

Khiên Mặt Trời

Leona phù phép lên khiên của mình và đánh vào đối thủ làm đối thủ bị choáng trong 1 giây và gây sát thương phép

Đòn đánh thường kế tiếp của Leona sẽ gây thêm 10/35/60/85/110 (+) sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 1 giây.

Nhật Thực

Leona phù phép vào chiếc khiên của mình sau đó tỏa ra năng lượng để bảo vệ mình đồng thời gia tăng lượng giáp và kháng phép, một thời gian sau phát nổ và gây sát thương phép lên kẻ địch

Nhận thêm 25/35/45/55/65 (+) Giáp và 20/30/40/50/60 (+) Kháng Phép trong 3 giây. Khi hiệu ứng kết thúc, những kẻ địch trúng chiêu phải chịu 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép, đồng thời Leona được duy trì lượng Giáp và Kháng Phép cộng thêm trong 3 giây.

Thiên Đỉnh Kiếm

Leona phóng ra một lưỡi kiếm mang ánh sáng mặt trời, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Khi ánh sáng mờ dần, kẻ địch cuối cùng bị tác động sẽ bị giữ chân trong thời gian ngắn và Leona lướt đến cạnh bên mục tiêu.

Công kích tất cả kẻ địch trên một đường thẳng gây 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép. Tướng địch cuối cùng trúng phải sẽ bị bất động trong 0.5 giây và Leona sẽ phóng đến vị trí của nạn nhân.

Thái Dương Hạ San

Leona triệu hồi sức mạnh của mặt trời , gây sát thương cho những kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng . Những nạn nhân ở khu vực trung tâm sẽ bị choáng, còn những kẻ ngoài rìa sẽ bị làm chậm. Sau đó, lưỡi kiếm của Leona nạp đầy năng lượng mặt trời và gây thêm sát thương phép trong vài đòn đánh.

Triệu hồi một quầng sáng năng lượng mặt trời gây 100/175/250 (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 80% trong 1.5 giây. Kẻ địch đứng ở trung tâm quầng sáng bị choáng thay vì làm chậm.

Lưỡi kiếm của Leona Cháy Sáng, khiến 3/4/5 đòn đánh kế được tăng 100 tầm và gây thêm 30/40/50 (+) sát thương phép trên đòn đánh.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Leona

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Leona mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Leona

Bảng bổ trợ Leona đi Sp, top

Bên dưới là bảng bổ trợ dành riêng cho Leona ở vị trí SP, Rừng, TOP. Hãy tham khảo cùng chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất.

Bảng bổ trợ Leona

Cách chơi Leona vị trí đi Sp, Top

Giai đoạn đầu:

Ở cấp độ đầu tiên bạn không nên đánh quá hổ báo, nên sử dụng nội tại của khiên cổ vật dọn dẹp lính thật nhanh và kiếm lượng vàng cần thiết cho mình, ăn lính sớm để có thể đạt cấp độ 2 trước đối phương.

Khi đạt cấp 2 trước đã có đủ combo để lao vào mở giao tranh trước, nếu đối phương bất cẩn thì bạn sẽ lao lên với kỹ năng E Thiên Đỉnh Kiếm và làm choáng đối phương bằng kỹ năng Q Khiên Mặt Trời cộng với 1 cú thiêu đốt. Bạn nên lựa chọn đi với những mẫu xạ thủ có thể dồn sát thương tốt như Lucian, Kalista, Tristana..

Khi lên cấp độ 6 bạn có thể sử dụng R Thái Dương Hạ San để mở giao tranh một cách bất ngờ nhé. Nên camws mắt để thoát khỏi những cuộc gank của rừng và mid đối phương.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành sớm giày cơ động, Leona là một vị tướng có quá nhiều không chế và việc bạn lên giày cơ động sớm giúp bạn đảo lan một cách nhanh chóng hơn và kiểm soát tốt hơn cũng như góp phần giúp đồng đội hoặc bạn có thêm điểm hạ gục.

Bạn có thể cùng với rừng mình xâm lăng qua rừng đối phương và tiêu diệt rừng của đối phương nhé, di chuyển cùng với người đi rừng là một lựa chọn hợp lí nhưng hay chú ý tới xạ thủ của bạn nhé. Xạ thủ của bạn đủ 1 vs 2 ở bot mà k bị chết thì việc bạn đi cùng với rừng đó là hợp lý, nếu mà xạ thủ của bạn khá thật thì bạn không nên đi cùng rừng nhé. Bởi việc bạn đi cùng rừng tạo ra khoảng trống ở bot và xạ thủ hổ trợ đối phương thiết lập những pha băng trụ đấy.

Giai đoạn cuối:

Bạn cần giữ vị trí thật tốt và nắm bắt thời cơ dùng R Thái Dương Hạ San để mở giao tranh nhé, bạn khá trâu bởi giai đoạn cuối này lượng trang bị của bạn khá nhiều và nhờ vào kỹ năng W Nhật Thực bạn khá là trâu đấy.

Trong những tình huống team địch có khá nhiều người lao vào xạ thủ của bạn giải pháp của bạn hãy nên là đánh xung quanh xạ thủ của bạn nhé và cover thật tốt nhé.

Cách lên đồ Leona mới nhất

Đây là cách lên đồ của Leona mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Leona

Giai đoạn cuối:

Trang bị Leona

Phép bổ trợ Leona siêu mạnh

Phép bổ trợ của leona ở vị trí hổ trợ tùy theo tình huống mà mang những phép bổ trợ khác nhau nhé các bạn.

Hướng dẫn combo Leona ONE HIT ONE KILL

W + E + Q + E

R + E +Q + W

Tham khảo cách chơi Leona của cao thủ

 

 

 

Tên Hay Nhất