Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lillia đi Rừng, MID, TOP mùa 11

Gần đây, Riot vừa cho ra mắt vị tướng nữ đa năng tên Lillia. Sở hữu bộ kỹ năng bá đạo phù hợp cho việc đi rừng, mid, top, sp làm đông đảo người chơi yêu thích và lựa chọn khi đấu thường và rank. Vì là tướng mới nên người chơi còn rất nhiều bỡ ngỡ khi sử dụng Lillia. Nên hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin quan trọng về cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lillia để các bạn có thể thành thạo hơn khi sử dụng vị tướng này.

Giới thiệu Lillia mùa 11 mới nhất

Lillia là vị tướng được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vì sự mới mẻ của bản thân mà kỹ năng, lối chơi, phong cách pk đa dạng, linh hoạt làm ai ai cũng yêu thích vị tướng này. Lillia là tướng cận chiến, sử dụng kỹ năng nhiều hơn là đòn đánh thường. Chính vì vậy mà kỹ năng pk của người chơi phải cao mới sử dụng được Lillia .

Nhưng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn từ A – Z về cách chơi cũng như cách lên đồ Lillia để các bạn dễ dàng nắm bắt và thông thạo vị tường này hơn.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Lillia mùa 11

Bị động – Quyền Trượng Mộng Mị

Các khả năng của Lillia áp dụng Dream Dust, gây ra một phần máu tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương phép trong một khoảng thời gian.

 

Trượng Hoa Xoay Tròn

Lillia vung cành cây của mình lên không trung và gây sát thương phép cho kẻ địch ở gần, gây sát thương thực sự cho những kẻ ở rìa ngoài của vòng tròn. Lillia tăng tốc độ di chuyển bất cứ khi nào cô ta bắn trúng mục tiêu bằng một kỹ năng.

Nện Cái Nè!

Lillia kết thúc một cuộc tấn công lớn với nhánh của mình, gây sát thương phép lên kẻ thù. Kẻ thù ở trung tâm của tác động nhận thêm sát thương.

 

Hạt Lăn Lóc

Lillia thùy một vòng xoáy trên đầu, gây sát thương phép lên kẻ thù và làm chậm chúng trong một thời gian. Nếu Lillia’s Swirlseed bỏ lỡ, nó sẽ tiếp tục lăn cho đến khi nó chạm vào kẻ thù hoặc va chạm với địa hình.

Khúc Ru Rừng Thẳm

Lillia thực hiện một bài hát ru cho kẻ thù của mình và những người bị ảnh hưởng bởi Dream Dust của cô ngày càng chậm lại trước khi chìm vào giấc ngủ trong một khoảng thời gian. Khi bị đánh thức bởi sát thương, kẻ địch sẽ nhận thêm sát thương phép thuật.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Lillia

Lillia là vị tướng thiên về skill nên khi sử dụng vị tướng này bạn cần phải tăng đúng điểm kỹ năng mới phát huy được tác dụng. Nếu các bạn chưa biết gì về cách tăng điểm kỹ năng vị tướng Lillia thì còn đợi gì nữa mà không điểm qua cách tăng điểm kỹ năng Lillia mới nhất của chúng tôi nào.

Kỹ năng Lillia

Bảng bổ trợ Lillia đi rừng, top, mid

Bảng bổ trợ góp phần lớn vào sát thương, di chuyển, máu, mana, hỗ trợ..để giúp tướng phát huy đầy đủ sức mạnh. Lillia cũng vậy, phải có bảng bổ trợ chính xác thì mới giúp cô nàng phát huy được tác dụng. Và hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách hoàn thiện bảng bổ trợ Lillia đi rừng, top, mid ngay bây giờ nhé.

Ngọc bổ trợ Lillia

Cách chơi Lillia vị trí đi Top, Mid, Rừng như Faker

Giai đoạn đầu:

Lillia là vị tướng cận chiến nên việc di chuyển thường ít linh hoạt hơn xạ thủ. Chính vì sự thiếu cơ động này nên việc phòng thủ là rất quan trọng.

Ở giai đoạn đầu này bạn cần lên một vài trang bị chống chịu, đồng thời cắm mắt bên bụi sông để tránh đối phương la liếm, tắt điện, lên bảng đếm số. Luôn quan sát mini map và farm hòa với đối phương.

Giai đoạn giữa game:

Bạn đã có 2 đến 3 trang bị trấn phái thì không nên lo lắng, vì Lillia rất mạnh ở giai đoạn giữa game. Sử dụng kỹ năng E + R khéo léo để hỗ trợ đồng đội hạ gục mục tiêu. Luôn quan sát mini map để sẵn sàng giao tranh hàng Sứ Giả Khe Nứt hoặc Rồng.

Giai đoạn cuối:

khi chơi Lillia thì việc sử dụng kỹ năng E ở thời điểm thích hợp là yếu tố tiên quyết để chiến thắng trong giao tranh. Hãy cố gắng truy sát pháp sư hoặc xạ thủ đối phương để hạn chế đối phương gây dame ảnh hưởng đến đồng đội. Tận dụng tất cả cách phối hợp của mình để gây sát thương lên kẻ địch.

Cách lên đồ Lillia mới nhất của Faker

Bạn đã biết cách lên trang bị cho tướng khi chơi Lillia chưa, nếu chưa thì còn đợi gì nữa mà không khám phá cách lên đồ khi chơi Lillia mới nhất của Faker đi nào.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Lillia

Giai đoạn cuối:

Trang bị Lillia

Phép bổ trợ Lillia siêu mạnh

Phép bổ trợ góp phần quan trọng vào việc hạ gục kẻ địch và bỏ chạy rất nhiều, nếu bạn sở hữu phép bổ trợ chính xác thì việc đi đường hiệu quả hơn và áp đơn hơn là điều không thể tránh khỏi. Để biết được đâu là phép bổ trợ chính xác cho tướng Lillia thì hãy xem bên dưới nhé.

 

 

Hướng dẫn combo Lillia một phát chết ngay

Lillia là vị tướng có kỹ năng cao, đòi hỏi người chơi phải biết cách combo mới có thể chơi được vị tướng này. Để dồn kẻ địch lên bảng nhanh nhất ta có cách combo Lillia như sau:

Đang cập nhật

Tham khảo cách chơi Lillia của cao thủ

Tên Hay Nhất