Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lissandra đi mid, top, sp mùa 11

Mụ phù thủy đen tối được biết đến với danh nữ hoàng băng giá cùng cái tên bá đạo Lissandra. Sở hữu sức mạnh của băng tuyết đen ả ta có thể xuyên thủng mọi thứ và nghiền nát tất cả những thứ cản đường ả ta. Bạn bè của cô ta đó là Trundle, kẻ thù chung đó là Brand, Anivia và Udyr

Giới thiệu Lissandra mùa 11 mới nhất

Lissandra là một lựa chọn hợp lý cho ý đồ và chiến thuật của team cô thường xuyên xuất hiện ở những giải đấu và tầm ảnh hưởng của cô đem lại trong những trận đấu đó cực kỳ cao.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Lissandra mùa 11

Băng Yêu

Mỗi vài giây, phép kế tiếp của Lissandra không tốn năng lượng. Hồi chiêu kỹ năng này giảm mỗi khi Lissandra hạn chế di chuyển của kẻ địch bằng kỹ năng (không áp dụng với hiệu ứng hạn chế di chuyển từ trang bị).

Mảnh Băng

Vứt một tảng băng có hình mũi tên đi , thứ này sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển. Những mảnh vỡ sẽ bay xuyên qua nạn nhân, gây sát thương tương tự lên những kẻ địch khác trúng phải.

Quẳng một cây thương băng đi, thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây 70/100/130/160/190 (+) gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 16/19/22/25/28% trong 1.5 giây. Những mảnh vỡ sẽ bay xuyên qua nạn nhân, gây sát thương tương tự lên những kẻ địch khác trúng phải.

Vòng Tròn Lạnh Giá

dậm chân tại chỗ và tạo ra một vòng tròn lạnh giá , gây sát thương phép và trói chân các nạn nhân.

Gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên và trói chân chúng trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Con Đường Băng Giá

Lissandra tạo ra một bàn tay 5 ngon trên một đường thẳng gây sát thương phép. Tái kích hoạt kĩ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

Tạo ra một vết cào băng giá gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Tái kích hoạt kĩ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

Hầm Mộ Hàn Băng

Sử dụng lên tướng địch sẽ khiến hắn bị đóng bằng và bị choáng đồng thời gây sát thương phép . Nếu niệm lên Lissandra, cô tự bao phủ bản thân trong băng đen, hồi lại máu đồng thời trở nên không thể bị tổn thương hoặc bị chỉ định. Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu, gây sát thương lên những kẻ địch và làm chậm tốc chạy.

Niệm lên kẻ địch: Làm mục tiêu bị đông cứng, gây choáng trong 1.5 giây.

Niệm lên bản thân: Lissandra tự bao phủ bản thân trong băng đen trong 2.5 giây, hồi 100/150/200 (+) máu (tăng thêm 1% cho mỗi 1% Máu bị tổn thất). Trong thời gian đó, Lissandra trở nên không thể bị tổn thương hoặc bị chỉ định, bù lại không thể có bất kì hành động gì.

Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu, gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên những kẻ địch. Băng đen tồn tại trong 3 giây và làm chậm tốc chạy của kẻ địch đi 30/45/75%.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Lissandra

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Lissandra mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Lissandra

Bảng bổ trợ Lissandra đi mid, top

Đây là bảng bổ trợ của Lissandra mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Lissandra

Cách chơi Lissandra vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Lissandra là một mẫu pháp sư đẩy đường cực kỳ tốt bạn nên tận dụng Q Mãnh Băng để có thể đẩy đường nhanh hết mức có thể đồng thời cấu rỉa đối phương từ xa nhé.

Nếu bị đối phương đè nén hãy cố giữ chỉ số lính hạn chế bị cấu rỉa máu một cách quá nhiều nhé, sử dụng dịch chuyển qua trở lại đường nếu bị dồn ép và mất máu quá nhiều.

Kêu gọi rừng ra gank đó là một lựa chọn khá hợp lý của những người chơi Lissandra bởi kỹ năng E Con Đường Băng Giá có tầm hoạt động khá xa và tiếp cận mục tiêu khá tốt, và một pha sử dụng W Vòng Tròn Lạnh Giá để trói chân kẻ địch ở những cấp độ đầu tiên coi như là tính tiền cho kẻ địch luôn.

Nên cắm mắt ở 2 bờ sông để tránh những cuộc đi gank của rừng đối phương. Luôn giữ lại kỹ năng E để có thể trốn thoát khỏi những cuộc gank từ rừng đối phương

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành 2 món trang bị cần thiết nhất của Lissandra đó là đai lưng hextech và đồng hồ cát để những tình huống lao vào giao tranh một cách tự tin hơn.

Liên hệ rừng và hỗ trợ của bạn kém những con mắt phía sau lưng tướng địch để có những tình huống dịch chuyển ra sau lưng và dùng R Hầm Mộ Hàn Băng vào những vị trí chủ lực của đối phương và W Vong Tròng Băng Giá để chôn chân nhiều tướng địch cùng một lúc.

Khi lao vào giao tranh nếu bạn có đồng hồ cát thì nên lựa chọn R Hầm Mộ Hàn Băng vào những mục tiêu yếu máu hoặc chủ lực của đối phương nếu không có đồng hồ cát bạn có thể sử dụng lên chính bản thân của mình lun nhé.

Giai đoạn cuối:

Hoàn thành trang bị thiết yếu của pháp sư, lựa chọn thời điểm lao vào thích hợp, tránh chết lẻ. Lựa chọn những mục tiêu không có khăn giải thuật hoặc thanh tẩy để sử dụng R Hầm Mộ Hàn Băng.

Cách lên đồ Lissandra mới nhất

Đây là cách lên đồ của Lissandra mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Lissandra

Giai đoạn cuối:

Trang bị Lissandra

Phép bổ trợ Lissandra siêu mạnh

Phép bổ trợ thường thấy của Lissandra mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Lissandra ONE HIT ONE KILL

Hướng dẫn combo cơ bản của Lissandra mời các bạn tham khảo nhé

E + W + R + Q

E + R + W + Q

E + W + Q + R chính bản thân mình

Tham khảo cách chơi Lissandra của cao thủ

 

 

 

Tên Hay Nhất