Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lucian đi ad, mid, top mùa 11

Lucian kẻ thanh trừng từng là một xạ thủ ánh sáng giờ đây anh ta săn lùng những linh hồn bay bổng, anh ta ám ảnh và tự hứa với lòng phải trả thù cho vợ mình cho đến khi hắn gặp được thresh người bắt giữ linh hồn của vợ mình. Và từ đó hắn xem thresh là kẻ thù duy nhất của chính bản thân Lucian.

Giới thiệu Lucian mùa 11 mới nhất

Từ khi ra mắt cho đến nay Lucian đã bị vô số lần giảm sức mạnh khá đáng kể nhưng vị tướng này vẫn không hề sụt giảm về tầm ảnh hưởng của mình ở đấu trường liên minh huyền thoại. Ngày này, Lucian được sử dụng rất đa dạng.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Lucian mùa 11

Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.

 

 

Tia Sáng Xuyên Thấu

Lucian rút súng và bắn một tia sáng từ trong khẩu súng của mình ra làm xuyên qua mục tiêu và gây sát thương

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng 85/120/155/190/225 (+0.6/0.75/0.9/1.05/1.2) (60/75/90/105/120% Sức mạnh Công kích cộng thêm) sát thương vật lí.

Tia Sáng Rực Cháy

Lucian bắn ra một viên đạn, và viên đạn đó phát nổ khi trúng lính hoặc tướng địch hoặc bay quá xa gây sát thương phép và bị đánh dấu . Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.

Bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch hoặc bay hết tầm tối đa. Vụ nổ gây 85/125/165/205/245 (+) sát thương phép và khắc dấu ấn lên kẻ địch trong 6 giây.

Sát thương các đơn vị chịu dấu ấn sẽ tăng cho Lucian 60/65/70/75/80 Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.

Truy Cùng Diệt Tận

Lucian lưới tới một vị trí mà bạn chỉ định, kích hoạt nội tại 2 đòn đánh, khi đánh vào tướng hoặc lính sẽ làm giảm thời gian của kỹ năng này

Lướt đi một đoạn ngắn.

Bất cứ khi nào các đòn đánh từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng trúng phải kẻ địch, thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận được giảm đi 1 giây (gấp đôi thành 2 đối với tướng địch).

Thanh Trừng

Lucian bắn ra một luồng đạn ánh sáng từ trong 2 khẩu súng của mình

Lucian có thể di chuyển thoải mái khi liên tục bắn đạn về một hướng duy nhất trong 3 giây. Các viên đạn tiếp xúc với kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 20/35/50 (+) (+) sát thương mỗi viên. Thanh Trừng gây 200% sát thương lên lính.

Lucian có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng để hủy chiêu sớm hơn.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Lucian

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Lucian mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Lucian

Bảng bổ trợ Lucian đi AD, mid

Đây là bảng hỗ trợ của Lucian mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Lucian

Cách chơi Lucian vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường bạn phải chơi thật hổ bảo với vị tướng lucian nhé, đa phần Lucian mạnh hơn những tướng xạ thủ còn lại. Cố gắng sử dụng Q Tia Sáng Xuyên Thấu để đẩy lính và cấu máu đối phương nhé.

Lucian rất mạnh mẽ khi đi cùng với những vị tướng mang thiên hướng tấn công như Leona, Braum. Nếu đối phương rút lui về trụ thì các bạn có thể đóng băng thế lính lại nhé và ép xa đối phương ra không cho nhận kinh nghiệm nhé. Lúc này, đừng quên là phải đầy đủ tầm nhìn, như thế nào đối phương cũng kêu gọi rừng hoặc đường giữa xuống hỏi thăm bạn đấy.

Luôn để dành kỹ năng E Truy Cùng Diệt Tận để những tình huống gank của rừng đối phương bạn có thể lướt chạy trốn nhé.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa trận đấu là giai đoạn mà sát thương của Lucian mạnh mẽ nhất hay kêu gọi đồng đội mở giao tranh sớm nhé, để có lợi thế và lấy lượng trụ cần thiết ‘hoặc ép giao tranh ở hàng rồng chẳng hạn.

Ở giai đoạn này những vị trí chống chịu chưa thực sự cứng cáp nên không thể nào chống chịu nổi lượng sát thương của Lucian gây ra vì vậy chúng ta nên tận dụng tốt thời gian này nhé.

Kiểm soát tầm nhìn thật tốt nếu không muốn đánh mất lợi thế vào tay đối phương nhé.

Giai đoạn cuối:

Cuối trận là lúc mà lượng sát thương DPS của Lucian giảm khá là nhiều so với trước đây và việc sải tay ngắn, nên việc lao lên bắn khá nguy hiểm, bạn phải cân nhắc giữ vị trí cực kỳ tốt nếu không muốn mắc phải sai lầm nghiêm trọng dẫn đến việc thua luôn trận đấu.

Ưu tiên những kẻ địch gần bạn nhất và những kẻ địch bạn có thể tiêu diệt một cách nhanh chóng nhất nhé.
Nên tận dụng E Truy Cùng Diệt Tận để có thêm điểm nội tại bắn 2 viên nhé điều này các bạn phải luyện tập một cách nhuần nhuyễn đấy.

Nhiệm vụ của bạn là sống sót và gây sát thương bạn sống càng lâu lượng sát thương của bạn gây ra cực kỳ nhiều bạn là chìa khóa nắm giữ chiến thắng cho toàn đội đó.

Cách lên đồ Lucian mới nhất

Đây là cách lên đồ của Lucian mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Lucian

Giai đoạn cuối:

Trang bị Lucian

Phép bổ trợ Lucian siêu mạnh

Phép bổ trợ của Lucian mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Lucian ONE HIT ONE KILL

E + Đánh Thường + Q + đánh thường + W + R

W + Đánh thường + Q + đánh thường + E + đánh thường + R

Tham khảo cách chơi Lucian của cao thủ

Tên Hay Nhất