Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lulu đi sp, mid, top mùa 11

Lulu là một mụ phù thủy thích biến những thứ to lớn thành những thứ nhỏ nhắn và xinh xắn đôi lúc là một con vật có khi đôi lúc và một tán kẹo. Mụ ấy cũng có thể tự biến mình thành một người to lớn để đè bẹp những kẻ khinh mị phép thuật của ả. Cô có một người bạn khá là bản lĩnh cũng không kém cạnh gì cô đó là Veigar.

Giới thiệu Lulu mùa 11 mới nhất

Lulu là một vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ nhưng tuy nhiên vài trường hợp cô nàng vẫn có sự lựa chọn đi mid cũng không tồi đâu nhé, Lulu là một vị tướng bảo kê đồng đội cực kỳ tốt nhờ bộ kỹ năng của mình Lulu làm rất tốt vai trò hỗ trợ team của mình.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Lulu mùa 11

Bạn Đồng Hành Pix

Pix là một tinh linh đồng hành cùng Lulu. Pix sẽ bắn ra những tia lửa ma thuật vào các mục tiêu Lulu tấn công.

 

Ngọn Thương Ánh Sáng

Pix và Lulu bắn các tia xuyên thấu và kẻ địch gây sát thương và làm chậm chúng . Mỗi kẻ địch chỉ có thể trúng phải sát thương từ một tia chớp.

Lulu và Pix thay nhau bắn các tia chớp lửa gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và (+) cho mỗi kẻ địch trúng thêm. Kẻ địch trúng phải bị làm chậm đi 80% giảm dần trong 2 giây.

Một kẻ địch chỉ có thể chịu sát thương nhiều nhất mỗi lần.

Biến Hóa

buff lên một tướng đồng minh giúp, tăng cho họ Tốc độ Di chuyển trong một thời gian ngắn. Nếu buff lên một kẻ địch, biến nạn nhân thành một sinh vật không thể tấn công hay niệm phép.

Niệm lên đồng minh: Đơn vị đồng minh nhận thêm 30 (+)% tốc độ di chuyển và 25/30/35/40/45% tốc độ đánh trong 3/3.25/3.5/3.75/4 giây.

Niệm lên đối phương: Biến thân một tướng đối phương trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây, vô hiệu hóa khả năng tấn công hoặc niệm phép và giảm tốc độ di chuyển cơ bản của nạn nhân đi 60.

Giúp Nào Pix!

Buff lên đồng minh, Pix sẽ bám vào mục tiêu và tạo lá chắn đồng thời hỗ trợ các đòn tấn công của họ. Nếu niệm lên kẻ địch, Pix sẽ bám vào nạn nhân và sát thương chúng, ngoài ra nó còn làm lộ diện kẻ địch với cả đội của bạn , bạn có thể sử dụng thương ánh sáng để cấu máu đối phương

Lên Đồng Minh: Lệnh cho Pix bay đến chỗ đồng minh rồi đi theo và hỗ trợ họ tấn công thay cho Lulu trong 6 giây. Nếu đồng minh là tướng, Pix che chắn cho họ 70/105/140/175/210 (+) sát thương trong 2.5 giây.

Lên Kẻ Địch: Pix gây 80/110/140/170/200 (+) sát thương phép lên mục tiêu. Sau đó, Pix đi theo và cho Tầm Nhìn Chuẩn lên chúng trong 4 giây.

Khổng Lồ Hóa

Lulu biến một đồng minh trở nên to lớn hơn và đồng thời hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không đồng thời tăng cho mục tiêu một lượng máu lớn. Trong vòng vài giây đơn vị này sẽ nhận thêm máu và kháng phép và làm chậm các tướng địch đứng gần.

Lulu hóa lớn một đơn vị đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không. Trong 7 giây, đồng minh của cô nhận thêm 300/450/600 (+) máu và làm chậm những kẻ địch cạnh bên đi 30/45/60%.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Lulu

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của lulu mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Lulu

Bảng bổ trợ Lulu đi Sp, mid

Đây là bảng bổ trợ của Lulu mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Lulu

Cách chơi Lulu vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường ở những cấp độ đầu tiên Lulu khá là yếu và rất mỏng bạn nên lựa chọn nâng kỹ năng E Giúp Nào Pix để có thể chặn sát thương và cấu máu đôi phương được tốt hơn.

Hãy tận dụng ngọc bổ trợ triệu hồi Aery và sử dụng kỹ năng trúng tướng địch để gây thêm sát thương nhé
Nên cắm mắt để có thể tránh được những cuộc gank từ rừng đối phương các bạn nhé.

Đôi lúc rừng đối phương xuống gank bạn có thể buff kỹ năng W Biến Hóa vào rừng để giúp bạn và xạ thủ có thể tẩu thoát nhé.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành giày và trang bị Lưu Hương Sôi Sục để những tình huống buff của bạn được mạnh mẽ hơn.
Nên thiết lập những pha đinh gank cùng với rừng của mình việc buff W Biến Hóa vào tướng đồng minh giúp tăng tốc độ di chuyển để có thể dễ dàng tiếp cận tướng địch và sử dụng R Khổng Lồ Hóa để hất tung tướng địch lên nhé.

Khi vào giao tranh bạn có 2 lựa chọn để buff R Khổng Lồ Hóa. Thứ nhất bạn có thể buff cho tướng chống chịu lao vào để có thể trâu hơn và hất tung kể địch. Thứ hai nếu xạ thủ của bạn gặp nguy hiểm hay một thành viên nào đó đang gặp nguy hiểm bạn có thể buff R Khổng Lồ Hóa nhé.

Giai đoạn cuối:

Cuối trận việc bạn cần làm là bảo kê xạ thủ và pháp sư của bạn giữ khoảng cách và chỉ việc buff thôi W Biến Hóa cho những hai lao vào E Giúp Nào Pix để có thêm lượng giáp cần thiết chống chọi với sát thương nhé Q Thương Ánh Sáng để làm chậm kẻ địch nha.

Cách lên đồ Lulu mới nhất mùa giải 11

Đây là cách lên đồ của Lulu mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Lulu

Giai đoạn cuối:

 

Trang bị Lulu

Phép bổ trợ Lulu siêu mạnh

Phép bổ trợ của Lulu mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Lulu ONE HIT ONE KILL
E + Q + W + R

R + E + Q + W

Tham khảo cách chơi Lulu của cao thủ

Tên Hay Nhất