Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lux đi mid, top, sp mùa 11

Lux được mệnh danh là tiểu thư và là thiên thần của ánh sáng, những nơi tăm tối của trái đất điều được cô thắm sáng lên mỗi khi cô nàng đi qua, cô luôn dùng sức mạnh ánh sáng của mình để chống lại cái ác. Bạn bè luôn chiến đấu vì công lý là Garen, Ezreal và Janna. Kẻ thù đó là Fiora.

Giới thiệu Lux mùa 11 mới nhất

Lux là một vị tướng pháp sư đường giữa mạnh, nhờ khả năng cấu rỉa máu từ xa của mình cô nàng rất được ưa chuộng đi mid nhất là trong những trận đấu xếp hạng.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Lux mùa 11

Chớp Lửa Soi Rọi

Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.

Khóa Ánh Sáng

Lux vứt ra một quả cầu ánh sáng giúp khóa 2 mục tiêu đầu tiên trúng phải và gây sát thương lên trúng

Bắn một quả cầu ánh sáng, trói chân hai mục tiêu trong 2 giây và gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép cho cả hai.

Lăng Kính Phòng Hộ

Lux vứt chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải, gậy phép có thể quay lại và tạo giáp 1 lần nữa
Lux ném gậy theo hướng chỉ định, bảo vệ cô và tất cả tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 100/130/160/190/220 (+) sát thương trong 3 giây.

Khi đến vị trí chỉ định, cây gậy quay lại chỗ Lux, bảo vệ cô và mọi tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 100/130/160/190/220 (+) sát thương nữa trong 3 giây.

Tạo lá chắn cho đồng minh khi gậy bay đi sẽ nhân đôi giá trị lá chắn của gậy bay về.

Quả Cầu Ánh Sáng

Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.

Tạo ra một vùng ánh sáng làm chậm kẻ địch đi 25/30/35/40/45%. Sau 5 giây, vùng ánh sáng sẽ phát nổ gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép.

Kích hoạt lần nữa để phát nổ sớm hơn.

Cầu Vồng Tối Thượng

Sau quay gậy phép của mình vài vòng tích tụ năng lượng và lux bắn ra một nguồn năng lượng cực lớn gây sát thương phép lên kẻ địch. Nếu Cầu Vồng Tối Thượng tham gia hạ gục một tướng, một phần hồi chiêu của nó được hoàn lại. Ngoài ra kỹ năng này còn kích hoạt nội tại của Lux và đặt lại thời gian bùa hại Chớp Lửa Soi Rọi trên mục tiêu.

Niệm chú phóng thích một tia chớp ánh sáng gây 300/400/500 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một đường thẳng. Tướng địch chết trong vòng 1.75 giây sau khi bị dính Cầu Vồng Tối Thượng giúp hoàn trả 30/40/50% hồi chiêu kỹ năng này.

Cầu Vồng Tối Thượng sẽ kích phát và đặt lại hiệu ứng Chớp Lửa.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Lux

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Lux mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Lux

Bảng bổ trợ Lux đi mid,sp

Đây là bảng bổ trợ của lux mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Lux

Cách chơi Lux vị trí đi Mid, sp

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường Lux khá yếu máu nên tránh những tình huống trao đổi sát thương từ tướng địch. Đợi đạt đến cấp 3 bạn có thể tự tin trao đổi sát thương với tướng địch hơn nhờ W Lăng Kính Phòng Hộ để tránh một ít sát thương nhé từ tướng địch nhé.

Nếu bạn gặp kèo khó, yên tâm, Lux không sợ đâu bởi vì kỹ năng E Quả Cầu Ánh Sáng có tầm rất xa dễ dàng ăn lính từ khoảng cách an toàn và cấu rỉa máu một cách an toàn nhé.

Nên cắm mắt bởi vì, bạn không có kỹ năng trốn chạy nên bạn là mục tiêu hàng đầu để rừng đối phương gank nhé. Nếu bạn bị gank nên nhớ hãy dùng Q Khóa Ánh Sáng để trói chân kẻ địch và W Lăng Kính Phòng Hộ để tránh đi một ít sát thương nhé Đặt kỹ năng E Vụ Nổ Ánh Sáng để làm chậm kẻ địch nữa.

Nếu bạn được rừng gank bạn nên nhớ phải sử dụng thật tốt kỹ năng Q Khóa Ánh Sáng nhé, kỹ năng có thể giữ chân tướng địch một khoảng thời gian nhất định đấy.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này bạn cần hoàn thành một ít trang bị lớn Vọng âm Lu Đình và Quỷ Thư Morelo nhé, để bạn có thể đẩy lính thật nhanh và đảo lan một cách nhanh chóng.

Nên quan sát bản đồ nhỏ xem những mục tiêu ít máu và dụng kỹ năng R Cầu Vồng Tối Thượng để kết liễu đối phương nhé bởi vì kỹ năng R Cầu Vồng Tối Thượng có tầm hoạt động khá xa nhé.

Trong những pha giao tranh bạn chỉ cần đứng tuyến sau cover xạ thủ và xả sát thương, buff W Lăng Kính Phòng Hộ cho team nhé.

Giai đoạn cuối:

Nên đi chung với team và tránh bị đối phương bắt lẻ. Bởi bạn di chuyển khá chậm và không có kỹ năng trốn chạy
Cấu máu trước giao tranh kỹ năng R Cầu Vồng Tối Thượng khi về cuối game đã có đủ lượng hồi chiêu nhất định kỹ năng R Cầu Vồng Tối Thượng hồi chiêu rất nhanh nên bạn hãy sử dụng nó cấu máu trước khi giao tranh nổ ra nhé.

Cách lên đồ Lux mới nhất

Đây là cách lên đồ của Lux mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Lux

Giai đoạn cuối:

Trang bị Lux

Trang bị Lux

Phép bổ trợ Lux siêu mạnh

Phép bổ trợ an toàn nhất cho lux mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Lux ONE HIT ONE KILL

Đây là một số combo cơ bạn của Lux mời các bạn tham khảo qua nhé

E + Đánh Thường + W + Q + Đánh thường

E + Q + R + W

Tham khảo cách chơi Lux của cao thủ

Tên Hay Nhất