Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Malphite đi top, rừng, mid mùa 11

Malphite một sinh vật bằng đá bất ngờ được khơi dậy sự sống và ông ta khá to lớn cùng sự cứng cáp sẵn sàng nghiền nát ai cản đường ông ta. Hãy cùng nghiên cứu đấng Malphite một combo chết ngay bên dưới cùng chúng tôi nhé.

Giới thiệu Malphite mùa 11 mới nhất

Xuất hiện khá lâu từ khi liên minh huyền thoại mới ra, tầm ảnh hưởng của vị tướng này lúc trước không mấy khá khẩm nhưng ở mùa giải này Malphite được coi như là một thế lực ở đường trên, đường giữa, rừng khi mà những vị trí chống chịu đang nổi lên ở mùa giải này.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Malphite mùa 11

Giáp Hoa Cương

Malphite được bảo hộ bởi một lớp đá có thể hấp thụ sát thương bằng 10% máu tối đa của hắn. Nếu Malphite không bị tấn công trong vòng 10 giây, hiệu ứng tự động lặp lại.

 

Mảnh Vỡ Địa Chấn

Chọi ra một mảnh vỡ của thiên thạch vào mặt đối phương gây sát thương và làm chậm chúng đi trong 4 giây

Gây 70/120/170/220/270 (+) sát thương phép và lấy 14/17/20/23/26% Tốc độ di chuyển từ mục tiêu trong 4 giây.

Nắm Đấm Dung Nham

Malphite cường hóa nắm đấm của mình lên và gia tăng sát thương và đánh lan ra những mục tiêu khác đồng thời tăng giáp và kháng phép của mình lên (lượng này nhân ba khi đang có Giáp Hoa Cương).

Nội tại: Lượng giáp của Malphite được tăng 10/15/20/25/30% (0.6/0.75/0.9/1.05/1.2). Trong lúc đang có Giáp Hoa Cương, lượng cộng thêm nhân ba thành % ().

Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm 15/30/45/60/75 (+) (+) sát thương vật lý lên mục tiêu và tất cả các đơn vị gần kề. Kéo dài 6 giây.

Dậm Đất

Malphite đập mạnh xuống đất gây sát thương hình tròn , và làm giảm Tốc độ Đánh của kẻ địch.

Malphite dậm xuống mặt đất gây 60/95/130/165/200 (+) (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, giảm Tốc độ Đánh của chúng đi 30/35/40/45/50% trong 3 giây.

Kỹ năng này nhận thêm sát thương bằng với 40% Giáp của Malphite.

Không Thể Cản Phá

Malphite lao đến một mục tiêu chỉ định và hất tung mọi thứ khi hắn tiếp đất ở nơi chỉ định và gây sát thương lên những ai bị hất tung .

Malphite lao vào một vị trí đã chọn, gây 200/300/400 (+) sát thương phép và hất kẻ địch trúng chiêu lên không trung trong 1.5 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Malphite

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Malphite mời các bạn tham khảo qua nhé.

Kỹ năng Malphite

Bảng bổ trợ Malphite đi top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Malphite mời các bạn tham khảo qua nhé.

bảng bổ trợ Maiphite

Cách chơi Malphite vị trí đi Top, Mid

Giai đoạn đầu:

Hãy nâng kỹ năng E Dậm Đất vào cấp độ đầu tiên để bạn có thể đẩy lính thật nhanh và lên cấp độ 2 đầu tiên nhé
Nếu gặp những kèo khó bạn nên lùi sâu và tránh bị đối phương cấu máu đợi đối phương đẩy lính vào trụ rồi ăn, quan trọng bạn đừng để mất kinh nghiệm và bị đối phương dẫn trước cấp độ nhé, mất một vài chỉ số lính không thua được game đâu.

Nên cắm mặt để tránh những cuộc gank từ rừng đối phương. Kêu gọi rừng mình lên để hỗ trợ và có thể tiêu diệt đối phương lấy lợi thế cho bạn nhé.  Khi đạt được cấp độ 6 những cú dịch chuyển xuống đường dưới hay đi bộ ra đường giữa để gank cho đồng đội, quả thật là một ý tốt. Bởi kỹ năng R Không Thể Cản Phá đối phương rất khó thể né được ở thời điểm đó Malphite có thể dồn một lượng sát thương khá lớn.

Giai đoạn giữa game:

Lúc này bạn đã có một xíu cứng cáp nên có những cú dịch chuyển bọc đầu và dùng R Không Thể Cản Phá thật đẹp để mở combat tạo tiền đề cho đối phương nhé, Malphite mà đi cặp với Oriana quả là một combo tuyệt hảo đấy.

Bạn có 2 lựa chọn 1 là bạn lao vào khép góc xạ thủ đối phương không cho có khoảng trống để có thể gây sát thương hãy dùng Q Mảnh Vỡ Thiên Thạch để làm chậm đối phương nhé.

Giai đoạn cuối:

Lúc này bạn thật sự quá trâu và khó có thể bị hạ gục luôn lao lên trước nhận sát thương và che chắn cho đồng đội để khỏi nhận sát thương. Lựa chọn thời điểm lao vào giao tranh một cách thích hợp sử dụng tốc biến cộng R Không Thể Cản Phá để tạo ra tính bất ngờ nhé.

Nên cẩn thận những bước di chuyển của bạn, tránh bị bắt lẻ đừng tưởng bạn trâu là không thể bị tiêu diệt đâu nhé 5 đánh 1 không chột hè cùng què đó nhé hihi. Đừng tiếc kỹ năng R để trốn chạy khi lỡ bị bắt lẻ nhé, một kỹ năng trốn chạy tốt đấy.

Cách lên đồ Malphite mới nhất

Đây là cách lên đồ của Malphite mời các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Malphite

Giai đoạn cuối:

Trang bị Malphite

Phép bổ trợ Malphite siêu mạnh

Phép bổ trợ của Malphite có thể tạo ra tính bất ngờ ở trong game mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Hướng dẫn combo Malphite ONE HIT ONE KILL

Đây là một số pha combo cơ bản của Malphite mời các bạn tham khảo qua.

Lựa chọn thời điểm lao vào bằng. Sử dụng kỹ năng R Không Thể Cản phá để lao vào hất tung kẻ địch sau đó sử dụng W Nắm Đấm Dung Nham để gia tăng sát thương đòn đánh tay + Q Mảnh Vỡ Thiên Thạch và E Dậm Đất để tối ưu hóa lượng sát thương của mình. Trong nhiều trường hợp sử dụng Tốc Biến cùng với kỹ năng R Không Thể Cản Phá để tạo bất ngờ cho tướng địch.

Tham khảo cách chơi Malphite của cao thủ

Tên Hay Nhất