Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Malzahar đi mid, rừng sp mùa 11

Malzahar một tiên tri của hư không ông cuồng tin vào những điều xa xỉ và ngoài tầm kiểm soát của con người ông coi mình là người dẫn dắt và được trao quyền đưa những người khác đến với hư không một nơi tăm tối cách xa ngoài trái đất.

Giới thiệu Malzahar mùa 11 mới nhất

Malzahar luôn là lựa chọn khó chịu ở khu vực đường giữa, đẩy đường ổn khó có thể bị gank chết nhờ lớp khiên của nội tại, đẩy lính cực kỳ ngon và điều quan trọng rằng lượng sát thương theo thời gian trong một giao tranh của Malzahar cực kỳ đáng sợ.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Malzahar mùa 11

Chuyển Đổi Hư Không

Khi không chịu sát thương hoặc bị khống chế trong một thời gian, Malzahar được giảm rất nhiều sát thương gánh chịu và miễn nhiễm sát thương, kéo dài một thời gian ngắn sau khi chịu sát thương.

Sát thương từ lính không gây ảnh hưởng.

Tiếng Gọi Hư Không

Malzahar tao ra 2 cánh cửa hư không đầy rẫy sự chết chóc gây sát thương phép và đồng thời làm câm lặng kẻ địch .

Malzahar mở ra hai cánh cổng đến Hư Không, bắn ra tia năng lượng, gây 70/105/140/175/210 (+) sát thương phép và câm lặng kẻ địch trúng phải trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Bầy Bọ Hư Không

Malzahar triệu hồi những con bò cạp đến từ hư không để gây sát thương lên những kẻ địch
Nội tại: Sử dụng các kỹ năng khác của Malzahar cho hắn Bầy Bọ Tụ Họp, tăng số Bọ Hư Không triệu hồi bởi Bầy Bọ Hư Không (tối đa 2).

Kích hoạt: Triệu hồi một hoặc hơn Bọ Hư Không. Bọ Hư Không tồn tại 8/8/9/9/10 giây và gây thêm 12/14/16/18/20 (+) (+) sát thương phép.

Bọ Hư Không gây 300% sát thương lên lính đang bị Ám Ảnh Kinh Hoàng.
Bọ Hư Không gây 50% sát thương lên quái khủng.

Ám Ảnh Kinh Hoàng

Malzahar yếm lên một ai đó kỹ năng này sẽ bám đuổi anh ta cho đến chết và gây sát thương theo thời gian . . Dùng các kỹ năng khác của Malzahar lên mục tiêu sẽ làm mới lại thời gian ám ảnh.

Nếu mục tiêu bị hạ trong lúc đang chịu ám ảnh, nó chuyển sang kẻ địch gần đó và Malzahar được hồi lại Năng lượng. Bọ Hư Không ưu tiên tấn công những đơn vị bị ám ảnh.

Gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép lên 1 kẻ địch trong 4 giây. Dùng Tiếng Gọi Hư Không hoặc m Ti Trói Buộc lên nạn nhân sẽ làm mới thời gian ám ảnh.

Nếu nạn nhân bị hạ, Malzahar hồi lại Năng lượng (2% Năng lượng tối đa) và ám ảnh lan sang kẻ địch gần nhất.

Âm Ti Trói Buộc

Malzahar dùng sức mạnh của mình Malzahar áp chế những vị tướng khác không thể di chuyển và gây sát thương phép lên chúng.

Malzahar áp chế tướng mục tiêu trong 2.5 giây, gây 125/200/275 (+) sát thương phép trong thời gian đó. Một vùng năng lượng độc hại được tạo ra quanh mục tiêu trong 5 giây, gây sát thương phép mỗi giây bằng 2/3/4% (+%) máu tối đa của các kẻ địch gần đó.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Malzahar

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Malzahar mời các bạn tham khảo qua nhé.

Kỹ năng Malzahar

Bảng bổ trợ Malzahar đi MID, TOP, Rừng

Bảng bổ trợ của Malzahar mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Malzahar

Cách chơi Malzahar vị trí đi mid, top

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường Malzahar thường sử dụng E Ám Ảnh Kinh Hoàng để đẩy lính và để gây sát thương vào tướng địch luôn nếu hết lính đối phương còn bất cẩn ở lại thì dính kỹ năng E Ám Ảnh Kinh Hoàng quả là điều bình thường luôn.

Sử dụng E Ám Ảnh Kinh Hoàng + Bọ Hư Không để đẩy lính thật nhanh và nên nhớ cắm mắt ở 2 bên bụi sông nhé để tránh việc bị rừng gank nhé.

Dùng Q Tiếng Gọi Hư Không để cấu máu đối phương nhé, cố gắng ăn lính để đạt đến cấp độ 6 một cách nhanh chóng nhé.

Khi đạt được cấp độ 6 bạn nên kêu gọi rừng ra nhé sử dụng R Âm Ti Trói Buộc để áp chế mục tiêu để rừng có thể tiếp cận và gây sát thương nhé.

Nếu trong trường hợp bạn không có R Âm Ti Trói Buộc thì sử dụng Q Tiếng Gọi Hư Không để câm lặng đối phương nhé.

Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn này bạn đã có đủ trang bị gia tăng phép thuật nên chỉ cần sử dụng E Ám Ảnh Kinh Hoàng và W Bọ Hư Không và Q Tiếng Gọi Hư Không là một đợt lính đã có thể biến mất, bạn có thể di chuyển gank các đường khác nhờ R Âm Ti Trói Buộc khá khó chịu khi đối đầu với Malzahar thường thì các người chơi phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn để lên khăn giải thuật điều đó đồng nghĩa với việc lượng sát thương gây ra ít đi hắn.

Giai đoạn cuối:

Ở giai đoạn này bạn đã có đầy đủ lượng trang bị và một combo đơn giản cũng có thể đưa một người chơi của đối phương lên bảng đếm số rồi nhé.

Nên tận dụng những tình huống bắt lẽ nhờ kỹ năng R Âm Ti Trói Buộc để áp chế một mục tiêu nào đó và tiêu diệt thật nhanh nhé. Nên tạo ra nhiều bộ trước thềm giao tranh nhé.

Cách lên đồ Malzahar mới nhất

Cách lên đồ của Malzahar mùa giải 11 mời các bạn tham khảo qua nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Malzahar

Giai đoạn cuối:

Trang bị Malzahar

Phép bổ trợ Malzahar siêu mạnh

Phép bổ trợ của Malzahar mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Malzahar ONE HIT ONE KILL

E + W + Q

E + Q + W + R

Tham khảo cách chơi Malzahar của cao thủ

Tên Hay Nhất