Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Maokai đi top, mid, rừng mùa 11

Maokai một cây cổ thụ khổng lồ biết đi và được người ta tìm thấy ông thụ hưởng sức mạnh và phép thuật, ông chiến đấu với đám quái vật để bảo vệ loài người trên quần đảo bóng đêm trở thành một kẻ phục hận và sự biến mất của tinh linh hiền hòa trước đây. Bạn bè của ông là người đá Malphite, kẻ thù số một của ông là Zyra.

Giới thiệu Maokai mùa 11 mới nhất

Maokai được làm lại từ hình ảnh cho đến bộ kỹ năng. Ngày nay, Maokai được sử dụng rộng rãi ở khu vực đường trên và cả hỗ trợ nhờ sự cứng cáp và bộ kỹ năng nhiều khống chế của mình Maokai luôn là lựa chọn hàng đầu ở khu vực đường top ở mùa giải 11 này.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Maokai mùa 11

Ma Pháp Nhựa Cây

Đòn đánh của Maokai hồi máu cho hắn với hồi chiêu trung bình. Mỗi lần Maokai dùng phép hoặc bị trúng một phép của địch, hồi chiêu giảm đi một chút.

Bụi Cây Công Kích

Maokai vung tay đấm xuống đất tạo ra một luồng sóng đồng thời đẩy lùi và làm chậm tướng địch .

Maokai đấm xuống đất, tung ra một sóng chấn động. Kẻ địch gần đó bị hất văng đi và tất cả kẻ địch trúng phải chịu 65/105/145/185/225 (+) sát thương phép đồng thời bị làm chậm trong thoáng chốc.

Phi Thân Biến Dị

Maokai biến thành một chùm rễ biết bay và trở nên không thể bị chỉ định và lướt tới mục tiêu. Khi đến nơi, nó trói chân mục tiêu và gây sát thương

Maokai biến thành một đám rễ cây di động, trở nên không thể bị chỉ định và lướt tới mục tiêu.

Khi đến nơi, hắn gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương phép và trói chân mục tiêu trong 1/1.1/1.2/1.3/1.4 giây.

Ném Chồi Non

Maokai ném ra những cây nhỏ biết di chuyển, tướng địch không may bị nó phát hiện và nó dí theo và phát nổ gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu i.

Maokai ném một chồi non đứng cảnh giới trong giây. Chồi non sẽ đuổi theo kẻ địch gần đó, phát nổ khi lại đủ gần, gây 25/50/75/100/125 +7/7.25/7.5/7.75/8% [+%] Máu tối đa của mục tiêu sát thương phép và làm chậm kẻ địch trúng phải đi 35% trong 2 giây.

Chồi non đặt trong bụi tồn tại và tạo ra một vụ nổ lớn hơn, gây gấp đôi sát thương trong vòng 2 giây cho tất cả kẻ địch trúng phải.

Tối đa 300 sát thương lên các đơn vị không phải tướng, nhân đôi khi ở trong bụi.

Quyền Lực Thiên Nhiên

Maokai triệu hồi những chồi cây cổ thụ lướt trên mặt đất theo hướng chỉ định những ai dính phải đều bị sát thương và dính hiệu ứng trói chân .

Maokai triệu hồi một bức tường cây gai khổng lồ từ từ tiến tới, gây 150/225/300 (+) sát thương phép và trói chân bất kỳ kẻ địch nào trúng phải trong (2.4 đến 2.4) giây, tăng theo khoảng cách đi được.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Maokai

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Maokai mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Maokai

Bảng bổ trợ Maokai đi top, sp

Đây là bảng bổ trợ của Maokai mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Maokai

Cách chơi Maokai vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Với bộ kỹ năng dễ sử dụng Maokai giai đoạn đầu trận rất dễ dàng ăn lính và rất khó có thể bị hạ gục cũng như đè nén nhờ vào kỹ năng E Ném chồi non và Q Bụi Cây Công Kích có thể dễ dàng đẩy lính nhanh và cấu rỉa máu đối phương một cách an toàn.

Chủ động trao đổi sát thương với kẻ địch để kích hoạt ngọc bổ trợ Quyền Năng Bất Diệt nhé, Quyền Năng Bất Diệt hồi lại cho bạn một lượng máu kha khá khi gây sát thương vào tướng địch đó. Nên cắm mắt và kiểm soát rừng đối phương để tránh những cuộc gank đáng tiếc.

Kêu gọi rừng mình lên để có những cuộc gank thành công sử dụng W Phi Thân Biến Dị để trói chân kẻ địch và dùng E Chồi Non để kích nổ và làm chậm kẻ địch và sử dụng Q Bụi Cây Công Kích để đẩy lùi đối phương về sau nhé.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành vinh quang chân chính để những tình huống sử dụng R Quyền Lực Thiên Nhiên và kích hoạt vinh quang chân chính cùng lúc lao vào để gây rối loạn và làm chậm đội hình của kẻ địch.

Nên Ưu tiên chọn xạ thủ để sử dụng W Phi Thân Ma Thuật để trói chân và gây sát thương bằng Q Bụi Cây Công Kích nhé, nhiệm vụ của bạn là ôm xạ thủ của đối phương không cho đối phương có khoảng trống để gây sát thương vào những vị trí trọng yếu của team mình nhé.

Giai đoạn cuối:

Lúc này lượng trang bị cũng như chống chịu của bạn khá là cứng cáp bạn nên đi tiên phong để che chắn sát thương cho team mình.

Nên sử dụng R Quyền Lực Thiên Nhiên một cách hợp lý nhé, dùng R Quyền Lực Thiên Nhiên để ép góc đối phương và lao vào hạ gục nhé.

Hãy sử dụng trang bị Thú tượng thạch giáp để tạo ra một lượng giáp cực lớn trong 4 giây để hút các sát thương của kẻ địch.

Cách lên đồ Maokai mới nhất

Đây là cách lên đồ của Maokai mời các bạn tham khảo qua nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Maokai

Giai đoạn giữa:

Trang bị Maokai.

Giai đoạn cuối:

Trang bị Maokai

Phép bổ trợ Maokai siêu mạnh

Phép bổ trợ của Maokai đi top các bạn có thể tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Maokai ONE HIT ONE KILL

Sau đây là hướng dẫn combo của Maokai mời các bạn tham khảo qua nhé

W + E + Q

R + kích hoạt vinh quang chân chính + W + Q + E

Tham khảo cách chơi Maokai của cao thủ

 

Tên Hay Nhất