Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Master Yi đi rừng, top, mid mùa 11

Master Yi là một kiếm sư Wuju xuất thân từ trong gia đình làm nghề thợ rèn, sau nhiều năm luyện tập Master Yi đã có thể sử dụng kiếm thuật thành thục và trở thành một vị kiếm sư Wuju. Ông luôn tôn trọng hòa bình và chỉ ra tay khi không còn giữ được bình tĩnh nữa, những nhát kiếm của ông là một mạng người sẽ ra đi.

Giới thiệu Master Yi mùa 11 mới nhất

Nhắc tới Master Yi thì ai cũng biết một vị tướng làm mưa làm gió ở chế độ xếp hạng với kỹ năng thượng thừa đó là vét, độ vét của Master Yi qua nhiều năm liên minh huyền thoại có đổi thay nhưng một điều vẫn không thể thay đổi được đó là độ dọn dẹp giao tranh của Master Yi một cách nhanh gọn lẹ nên người đời gọi đó là thánh vét Master Yi.

Kỹ năng Master Yi mùa 11

Chém Đôi

Sau một số lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

 

 

Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi lướt lên những mục tiêu tối đa là 4 mục tiêu và quay về vị trí ban đầu Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lý lên quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây 25/60/95/130/165 (+) sát thương vật lí. Trong lúc dùng Tuyệt Kỹ Alpha, Master Yi không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm sát thương vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Gây thêm 75/100/125/150/175 sát thương lên quái.

Thiền

Master Yi khi bị mất qua nhiều máu sử dụng Thiền giúp hồi máu và tăng giáp và kháng phép .

Master Yi nhập thiền, giảm sát thương nhận vào đi 60/62.5/65/67.5/70% và hồi lại 120/200/280/360/440 (+) máu trong vòng giây. Hồi máu tăng đến % dựa trên máu đã mất của Master Yi.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận thêm cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của Võ Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây thiền.

Sát thương giảm thiểu từ Thiền chỉ còn một nửa đối với trụ.

Võ Thuật Wuju

Master Yi đêm lại sát thương vật lý cao cho những đòn đánh tay của Master Yi. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh thường, nhưng lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% () Sức mạnh Công kích.

Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm 18/26/34/42/50 (+0.1/0.125/0.15/0.175/0.2) sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng.

Chiến Binh Sơn Cước

Master Yi giúp Master yi tăng sự nhanh nhẹn và linh hoạt hơn cùng với tốc độ đánh gia tăng . Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kỹ năng khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng 25/35/45% Tốc độ Di chuyển, 30/55/80% Tốc độ Đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Master Yi

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Master Yi mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Master Yi

Bảng bổ trợ Master Yi đi rừng, top, mid

Còn đây là bảng bổ trợ mời các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Bảng bổ trợ

Cách chơi Master Yi vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Khởi đầu ở khu vực bùa ở đường dưới để xạ thủ và hỗ trợ có thể giúp ăn quái rừng một cách nhanh chóng và đỡ tốn máu hơn, giai đoạn đầu Master Yi ăn quái rừng cực kỳ tốn máu.

Thường thì Master Yi ít có người chơi nào chủ động đi gank sớm cả việc bạn cần làm là cố gắng ăn lính đạt cấp 6 càng nhanh càng tốt và đừng quên cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn và dọc 2 bờ sông để ăn cua nhé, lượng kinh nghiệm cua kỳ cục đem lại khá lớn đấy và lượng vàng và lượng tầm nhìn nữa.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành trang bị đi rừng đầu tiên quan sát trên bản đồ nhỏ xem vị trí nào của team địch thấp máu lập tức di chuyển xuống gank và ăn điểm hạ gục.

Master Yi là một vị tướng kiểm soát và ăn rồng hay các mục tiêu lớn khá tốt vì vậy nên tận dụng tốt điều đó nhé
Nên ăn sử giả và tổ chức gank một lane nào đó để thả sứ giả ăn trụ đầu lấy tiền và tầm nhìn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn đã đủ đồ và bạn khá là mạnh. Lựa chọn thời điểm lao vào thường thì bạn lao vào sau cùng để có thể hạ gục những vị trí thấp máu, đừng nên lao vào trước bởi bạn có thể bị bắt bởi những khống chế cứng và bị dồn sát thương cho đến chết đó.

Nên bắt lẻ Master Yi là một vị tướng bắt lẻ khá tốt nhờ Gươm Vô Danh làm chậm đối phương và chiêu cuối R Chiến Binh Sơn Cước. Sử dụng Q Tuyệt Đỉnh Alpha để có thể né những kỹ năng của đối phương.

Cách lên đồ Master Yi mới nhất

Cách lên đồ mới nhất của Master Yi mùa giải 11 mời các bạn tham khảo qua nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Master Yi

Giai đoạn cuối:

Trang bị Master Yi

Phép bổ trợ Master Yi siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Master Yi mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Hướng dẫn combo Master Yi ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo cơ bản của Master Yi nhé

E + đánh thường + Q + đánh thường + khi hết máu sử dụng W nhé

R + E + đánh thường + Q

Tham khảo cách chơi Master Yi của cao thủ

Tên Hay Nhất