Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Miss Fortune đi ad, mid, top mùa 11

Xinh đẹp đầy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc không có một ai hơn được Miss Fortune về mặt này. Một trong những thợ săn tiền thưởng lừng danh, cô gây dựng huyền thoại cho mình khi ghim đầy đạn vào kẻ thù và bắt giữ những kẻ sừng sỏ nhất. Tiếng nổ từ cặp súng lục của cô là dấu hiệu của một trận đấu đẫm máu mà cô đã gây ra.

Giới thiệu Miss Fortune mùa 11 mới nhất

Miss Fortune là một vị tướng đã bị lãng quên khá lâu ở khu vực đường dưới, nhưng nhờ bản cập nhật mới đây như vực dậy cuộc sống của cô nàng này, cô trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ và đầy rẫy sự chết chóc, hiện tại Miss Fortune đang là vị tướng xạ thủ hot nhất hiện nay.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Miss Fortune mùa 11

Đánh Yêu

Miss Fortune gây gấp đôi Sát thương vật lí mỗi khi tấn công một mục tiêu mới.

 

 

Bắn Một Được Hai

Miss Fortune bắn một viên đạn và nó sẽ nhảy bật ra sau và gây sát thương , nếu mục tiêu trước bị hạ gục thì đạn nhảy sẽ gây thêm sát thương. Cả hai đều có thể phải nhận tác động của Đánh Yêu.

Miss Fortune bắn một viên đạn nảy xuyên qua, một mục tiêu gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý lên mỗi mục tiêu. Cả hai cùng gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Phát bắn thứ hai có thể chí mạng, gây % sát thương, và luôn chí mạng nếu phát bắn đầu tiên hạ gục mục tiêu.

Sải Bước

Miss Fortune Nhân thêm tốc độ di chuyển khi không bị kẻ địch tấn công. kích hoạt để tăng Tốc độ Đánh trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải Bước hồi lại nhanh hơn

Nội tại: Sau 5 giây không phải chịu sát thương, Miss Fortune nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp sau đó, chỉ số này được tăng lên đến 60/70/80/90/100.

Kích hoạt: Nhận đầy đủ hiệu lực tăng tốc độ di chuyển của Sải Bước và 40/55/70/85/100% Tốc độ Đánh trong 4 giây.

Đánh Yêu giảm hồi chiêu của Sải Bước đi 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Mưa Đạn

Miss Fortune thả một cơn mưa đạn xuống gây sát thương phép và đồng thời làm chậm mục tiêu .

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn lên vị trí đã chọn, gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 28/36/44/52/60%.

Bão Đạn

Miss Fortune cầm 2 cây súng lên và xã một cơn cuồng nộ đầy đạn về phía trước gây sát thương diện rộng khá mạnh mẽ. Một đợt Bão Đạn có thể chí mạng.

Miss Fortune bắn một tràng đạn theo hình nón phía trước mặt trong 3 giây, gây (+) (+) sát thương vật lí mỗi đợt (tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão Đạn có thể gây chí mạng với % sát thương.

Sát thương tổng: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Miss Fortune

Đây là cách hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Miss Fortune mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Miss Fortune

Bảng bổ trợ Miss Fortune đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Miss Fortune mời các bạn có thể tham khảo qua.

Ngọc bổ trợ

Cách chơi Miss Fortune vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Tận dụng nội tại đánh yêu để gây thêm sát thương ghi đi đường nhé, những cấp độ đầu tiên sử dụng E Mưa Đạn để cấu máu đối phương và khép góc cũng là một điều cần thiết đấy.

Nên sử dụng bắn 1 được 2 vào con lính sắp chết để có thể gây thêm sát thương khi viên đạn nảy bật trúng tướng địch của đối phương nhé.

Nên lưu ý Miss Fortune không có kỹ năng trốn chạy vì vậy rất dễ bị rừng đối phương hỏi thăm liên tục vì vậy bạn cần phải cắm mắt một cách thường xuyên và đẩy lính thấp thôi nhé.

Nội tại của W Sải Bước giúp bạn có tốc độ di chuyển cao hơn để bạn có thể về nhà mua đồ và ra đường thật nhanh.

Giai đoạn giữa game:

Miss Fortune đòi hỏi phải giữ vị trí cực kỳ tốt và có đầu óc phán đoán tình huống để những pha R Bão Đạn của bạn vừa khép khóc vừa gây sát thủ đủ để tạo tiền đề cho team mình có thể lao vào tiêu diệt đối phương một cách dễ dàng.

Trong những pha giao tranh nhỏ lẻ bạn nên tận dụng nội tại của W Sải Bước để di chuyển đến nơi giao tranh nhanh hơn và gây được lượng sát thương nhiều hơn nhờ vào nội tại.

Sử dụng kỹ năng Q Bắn 1 Được 2 vào những đòn đánh thường của bạn để tăng thêm sát thương nhé và đừng quên rãi E Mưa Đạn để làm chậm đối phương nhé.

Miss Fortune là một vị tướng truy đuổi những vị trí thấp máu trốn chạy rất tốt nhờ nội tại Sải Bước Miss Fortune có thể dễ dàng đuổi và bắn mục tiêu cho tới chết được gọi là bắn từ nhà tới trường đó.

Giai đoạn cuối:

Khi đầy đủ trang bị lượng sát thương mà Miss Fortune gây ra là khá lớn nhờ R Bão Đạn từ tầm rất xa mang tính an toàn và những phát bắn chí mạng của cô nàng cũng cực kỳ chất lượng. Với việc sải tay ngắn nên việc Miss Fortune dễ bị sát thủ và đấu sĩ áp sát vì vậy bạn nên lựa chọn đi cặp với những vị trí hỗ trợ mang thiên hướng bảo kê tốt và khống chế nhiều để bạn có thể hạ gục đối phương sớm trước khi áp sát được bạn.

Để chơi được Miss Fortune đòi hỏi người chơi phải thật bình tĩnh trước những pha giao tranh và dữ vị trí cực kỳ tốt nhé.

Cách lên đồ Miss Fortune mới nhất

Đây là cách lên đồ của Miss Fortune mời các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Miss Fortune

Giai đoạn cuối:

Trang bị Miss Fortune

Phép bổ trợ Miss Fortune siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Miss Fortune mời các bạn tham khảo qua nhé

Hướng dẫn combo Miss Fortune ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo cơ bản của Miss Fortune mời các bạn xem qua nhé

E + W + đánh thường + Q

E + R + W + Đánh thường + Q

Tham khảo cách chơi Miss Fortune của cao thủ

 

Tên Hay Nhất