Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Mordekaiser đi mid, top, sp mùa 11

Mordekaiser là một linh hồn ma quái mạnh mẽ, căm thù, độc ác và tàn nhẫn nhất. Hắn đã sống qua nhiều thiên niên kỷ hắn bắt những linh hồn làm nô lệ cho hắn. Bạn bè của hắn là Hecarim và Karthus.

Giới thiệu Mordekaiser mùa 11 mới nhất

Sau khi được làm lại Mordekaiser là một vị tướng cực kỳ lỗi ở khu vực đường trên, lượng sát thương lớn, chống chịu ổn, hiện tại Mordekaiser luôn là vị tướng được cấm chọn nhiều nhất ở mọi trận đấu và mọi giải đấu.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Mordekaiser mùa 11

Người Sắt

Một số phần trăm sát thương gây ra từ các kỹ năng được chuyển hóa thành một lớp giáp tạm thời, hấp thụ sát thương trúng phải.

Chùy Bay

đập mạnh chùy xuống đất và gây sát thương phép lên đó

Ba đòn tấn công thường tiếp theo của Mordekaiser được gia tăng sức mạnh. Hai đòn đầu tiên gây 10/20/30/40/50 (+) (+) sát thương phép cộng thêm. Đòn thứ ba gây 2 lần sát thương phép cộng thêm của đòn cuối cùng, lên đến (+) (+).

Giáp Kim Loại

khi bị mất máu quá nhiều Mordekaiser bật giáp kim loại để nhận một lượng giáp khá lớn để hấp thụ sát thương, tái kích hoạt để nhận lại một lượng hồi phục

Nội tại: Mordekaiser nhận thêm kinh nghiệm khi tiêu diệt Lính ở gần tướng đồng minh.

Số kinh nghiệm nhận thêm:

Kích hoạt: Chọn một tướng đồng minh, kết nối đơn vị này với Mordekaiser:

Cả hai nhận thêm 75 tốc độ di chuyển khi đi về phía nhau.

Khi va chạm, cả hai sẽ gây 140/180/220/260/300 (+) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch cạnh bên.

Tái kích hoạt để lập tức cướp 50/85/120/155/190 (+) máu từ kẻ địch xung quanh (25% máu trên lính, tối đa 2 đơn vị; gây sát thương phép).

Sức Hút Hủy Diệt

Bắt đối phương vào trong bóng đêm ở nơi đó chỉ có Mordekaiser và kẻ địch nơi dành cho solo 1 vs 1

Mordekaiser gây 35/65/95/125/155 (+) (+) sát thương phép theo hình nón.

Cho mỗi tướng địch bị trúng chiêu, hắn nhận được 15/17.5/20/22.5/25% của lớp giáp tối đa.

Bắt Hồn

Khoảng cách: 650

Mordekaiser nguyền rủa kẻ địch hoặc Rồng, đánh cắp phần trăm máu của nạn nhân khởi điểm và mỗi giây. Nếu mục tiêu chết khi còn đang hứng chịu lời nguyền, linh hồn của nạn nhân trở thành nô lệ và đi theo Mordekaiser.

Nội tại – Long Lực: Gây sát thương lên Rồng sẽ Nguyền Rủa nó trong 10 giây.

Kích hoạt: Nguyền Rủa tướng chỉ định và đánh cắp 25/30/35% (+%) Máu tối đa của chúng (25% khởi điểm, 75% trong vòng 10 giây; gây sát thương phép).

Hiệu ứng Nguyền Rủa: Khi bị đội của Mordekaiser hạ gục, linh hồn của đơn vị bị Nguyền Rủa sẽ đi theo Mordekaiser trong 45/60/75 giây. Mordekaiser được tăng 30% Sức mạnh Phép thuật của chúng và 25% Máu tối đa của chúng. Hồn ma được tăng (+) Sức mạnh Công kích và (+) Máu.

Có thể điều khiển hồn ma bằng cách giữ phím Alt kết hợp với chuột phải hoặc tái kích hoạt kỹ năng này.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Mordekaiser

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Mordekaiser mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Mordekaiser

Bảng bổ trợ Mordekaiser đi top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Mordekaiser mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Mordekaiser

Cách chơi Mordekaiser vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Mordekaiser là một vị tướng mạnh mẽ ngay khi ở những cấp độ đầu tiên nhờ việc đẩy lính nhanh và có lượng sát thương lớn ở giai đoạn đi đường Mordekaiser dễ dàng đè bẹp những vị tướng đánh cận chiến một cách dễ dàng
Trường hợp bạn gặp những kèo khó sải tay dài bạn nên lùi về sâu và dùng kỹ năng Q Chùy Bay để ăn lính từ xa nhé, nhẫn nhịn và chờ thời cơ để có những cuộc solo q một cách dễ dàng.

Nên kém mắt xa ở phía bờ sông bởi vì việc bạn đẩy đường nhanh dẫn tới việc bạn luôn ở xa trụ bạn đối phương có thể dễ dàng khai thác điểm yếu đó ở bạn, và lại Mordekaiser là một vị tướng không có kỹ năng trốn chạy ở cấp độ đầu tiên.

Có lợi thế bạn nên cố gắng đẩy lính vào trụ của đối phương để ăn stack trụ kiếm thêm vàng cho bản thân mình nhé.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi có kỹ năng R Bắt Hồn và hoàn thành một trang bị lớn lúc này bạn khá mạnh mẽ, bạn không sợ những cuộc gank từ rừng của đối phương nữa, bởi kỹ năng R Bắt Hồn sẽ đưa bạn và kẻ địch bạn nhắm tới vào một không gian riêng ở đó chỉ có bạn và kẻ địch đưa ra tình huống 1 vs 1, bạn nên chọn kẻ địch yếu nhất để bắt nhé để bạn có thể hạ gục đối phương một cách nhanh chóng.

Nên dịch chuyển bọc hậu từ 2 bên cánh hoặc phía sau lưng kẻ địch để sử dụng R Bắt Hồn vào những vị trí chủ lực của team bạn lúc đó chủ lực của team bạn bị out ra khỏi giao tranh cho dù bạn đánh không lại nhưng trong khoảng thời gian đó chủ lực của team bạn k thể gây sát thương vào team bạn, quá khó chịu đúng không nào.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn là lúc bạn thật sự mạnh mẽ nhất cho dù đối phương lên khăn giải thuật cũng không vấn đề gì bởi bạn vừa mạnh vừa trâu vừa hồi máu tốt, những tình huống băm bổ vào đội hình đối phương khá là khó chịu đấy. Đừng đi lẻ để bị bắt chết nhé, mạnh thì mạnh đấy nhưng 5 vs 1 thì bạn không mạnh lắm đâu kaka

Cách lên đồ Mordekaiser mới nhất

Đây là cách lên đồ của Mordekaiser mời các bạn tham khảo qua nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Mordekaiser

Giai đoạn đầu:

Trang bị Mordekaiser

Phép bổ trợ Mordekaiser siêu mạnh

Phép bổ trợ đi top của Mordekaiser mời các bạn tham khảo nhé.

Hướng dẫn combo Mordekaiser ONE HIT ONE KILL

Đây là một số combo cơ bạn mời các bạn tham khảo qua

E + Q + Đánh thường + W

E + Q + R + Đánh thường + W + Q

Tham khảo cách chơi Mordekaiser của cao thủ

 

 

Tên Hay Nhất