Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Morgana đi sp, mid, rừng mùa 11

Morgana thể hiện lên sự đau khổ và thế lực tạ thần hắc ám, Morgana từng là một anh sáng dẫn lối giống như kayle nhưng cô đã bị trục xuất khỏi giống loài của mình và bằng sự căm hận trả thù Morgana giờ đây không còn mang trong mình ánh sáng đó nữa thay vào đó là bóng tối của sự hận thù muốn trả thù.

Giới thiệu Morgana mùa 11 mới nhất

Morgana là một pháp sư mang thiên hướng hỗ trợ cô là một khắc chế cứng của các vị tướng kéo như Thresh, Blitzcrank,Nautilus kèm theo những hiệu ứng khống chế khá khó chịu hiện nay Morgana vẫn đang thuộc những top hỗ trợ của liên minh huyền thoại.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Morgana mùa 11

Lực Hút Tâm Linh

Morgana hồi máu mỗi khi chiêu thức của cô gây sát thương lên tướng, lính to, và quái to.

Khóa Bóng Tối

Morgana Phóng ra một nguồn năng lượng đen . Khi chạm phải kẻ địch, quả cầu sẽ phát nổ và trói chân kẻ địch và gây sát thương phép

Bắn một luồng sóng năng lượng đen đến mục tiêu, trói buộc đơn vị trúng chiêu đầu tiên xuống đất trong 2/2.25/2.5/2.75/3 giây và gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép.

Vùng Đất Chết

thải một bãi sình lầy dưới chân kẻ địch, kẻ địch sẽ bị nguyền rủa và rút màu từ từ cho đến chết

Nguyền rủa một khu vực trong 5 giây. Những kẻ địch đứng trên vùng đất bị nguyền rủa sẽ phải chịu từ 16/32/48/64/80 (+) đến 24/48/72/96/120 (+) sát thương phép mỗi giây dựa trên số Máu đã tổn thất của nạn nhân.

Mỗi khi Hút Hồn hồi máu cho Morgana, hồi chiêu Vùng Đất Chết giảm đi 5%.

Khiên Đen

Tạo một lớp bảo hộ phép thuật đen thui trên người tướng đồng minh, giúp hấp thụ sát thương phép thuật và các kỹ năng vô hiệu hóa cho đến khi lớp bảo hộ bị phá vỡ hoặc hết thời gian hiệu lực.

Tạo ra một lớp bảo hộ quanh một đơn vị tướng đồng minh trong 5 giây. Lớp bảo hộ hấp thu 70/140/210/280/350 (+) sát thương phép và ngăn chặn các trạng thái vô hiệu hóa cho đến khi bị phá hủy.

Trói Hồn

đặt những sởi dậy ma thuật vào người tướng địch và gây sát thương phép lên chúng nếu , sau 4 giây sẽ gây nỗi đau dư chấn và làm choáng nếu nạn nhân còn ở quanh Morgana và gây thêm sát thương phép

Tạo nên những sợi xích bóng tối trói buộc các Tướng địch cạnh bên, gây 150/225/300 (+) sát thương phép đồng thời làm chậm chúng đi 20% trong 3 giây, cho tầm nhìn chuẩn. Sau 3 các nạn nhân phải chịu thêm 150/225/300 (+) sát thương phép và bị làm choáng trong 1.5 giây.

Tướng địch có thể phá vỡ những sợi xích này bằng cách di chuyển xa ra khỏi Morgana.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Morgana

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Morgana mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé

Kỹ năng Morgana

Bảng bổ trợ Morgana đi Hỗ trợ,Đường Giữa

Đây là bảng bổ trợ của Morgana mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Morgana

Cách chơi Morgana vị trí đi Hỗ Trợ, Đường Giữa

Giai đoạn đầu:

Nếu bạn thích xâm lăng rừng của đối phương thì hãy nâng kỹ năng Q Khóa Bóng Tối nhé, Q Khóa Bóng Tối ở những cấp độ đầu có thể lên tới thời gian 2s nhiêu đó quá đủ để bạn có thể kết thúc một tướng địch rồi đúng không nào.

Nếu bạn đi đường bạn có thể nâng kỹ năng W Vùng Đất Chết để cấu máu và nhận tiền nhiều hơn từ trang bị hỗ trợ nhé. Khi đạt đến cấp độ 3 bạn có thể đe dọa tướng địch bằng những tình huống Q Khóa Bóng Tối và đặt W Vùng Đất Chết nhé.

Đừng quên rằng kỹ năng E Khiên Đen là một trong những kỹ năng tránh hiệu ứng hiệu quả nhất của Liên Minh Huyền Thoại nhé, khi được buff khiên đen bạn hoặc đồng đội của bạn được buff sẽ hoàn toàn không bị những tình huống khống chế cứng nào xảy ra với mình hết nhé. Nhớ cắm mắt để tránh những cuộc gank từ rừng nhé.

Giai đoạn giữa game:

Khi đạt được cấp độ 6, bạn hãy gọi rừng xuống gank nhé, sử dụng Q Khóa Bóng Tối vào mục tiêu bạn nhắm sau đó sử dụng R Trói Hồn để làm choáng mục tiêu nhé.

Trong những pha giao tranh bạn có thể sử dụng kỹ năng R Trói Hồn cùng với tốc biến vào giữa team địch để trói nhiều người cùng một lúc nhé, thời gian làm choáng khá lâu đấy, mặc dù kỹ năng R Trói Hồn khó có thể làm choáng được bởi mục tiêu có thể chạy trốn khỏi tầm bị choáng.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn cần phải để mắt đến những vị trí chủ lực của team bạn để buff E Khiên Đen một cách kịp thời để những vị trí chủ lực tránh đi những hiệu ứng khống chế dẫn đến cái chết bất ngờ nhé.

Đừng quay quanh chủ lực để có thể sử dụng Q Khóa Ánh Sáng cũng như R Trói Hồn để bảo kê xạ thủ hoặc pháp sư của team bạn trước những vị tướng có thể lao vào xạ thủ hoặc pháp sư của bạn.

Cách lên đồ Morgana mới nhất

Đây là cách lên đồ của Morgana mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Morgana

Giai đoạn cuối:

Trang bị Morgana

Phép bổ trợ Morgana siêu mạnh

Phép bổ trợ của Morgana siêu mạnh mẽ nhé mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Morgana ONE HIT ONE KILL

E + W + Q

Q + W + E + R

Tham khảo cách chơi Morgana của cao thủ

 

Tên Hay Nhất