Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Nami đi sp, mid, ad mùa 11

Nàng tiên cá Nami là người đầu tiên rời bỏ đại dương xanh mênh mông đến với vùng đất đầy khô cằn, cô tìm những thứ mới mẻ hơn và thử thách mình tại vùng đất mới này.

Giới thiệu Nami mùa 11 mới nhất

Nami một vị tướng hỗ trợ công thủ toàn diện, nhờ vào bộ kỹ năng của mình mà Nami có thể dễ dàng tạo ra những cuộc giao tranh bất ngờ và đôi lúc cô là một vị tướng cover xạ thủ một cách mẫu mực nhất và theo cách riêng của mình.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Nami mùa 11

Dậy Sóng

Khi các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh, họ được tăng Tốc độ Di chuyển trong thoáng chốc.

 

Thủy Ngục

Phong ra một quả cầu bằng nước gây sát thương và đồng thời làm kẻ địch bị sặc nước trong vong 1.5 giây .

Bắn một cái quả cầu khổng lồ vào điểm đã chọn, gây 75/130/185/240/295 (+) sát thương phép lên các nạn nhân, và làm sặc nước họ trong 1.5 giây.

Thủy Triều

Phóng ra một con sốc biết nhảy bật, gây sát thương và đồng thời hồi máu của cho đồng đội

Phóng ra con sóng nước nhảy bật giữa đồng minh và kẻ địch.

Trúng Đồng Minh: Hồi 60/85/110/135/160 (+) Máu rồi nảy đến một tướng địch cạnh bên.

Trúng Địch: Gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép rồi nảy đến một tướng đồng minh cạnh bên.

Chỉ có thể nảy trúng mỗi mục tiêu một lần, nảy tối đa 3 mục tiêu. Sát thương hoặc giá trị hồi máu đều biến đổi (%) theo mỗi lần nảy.

Ước Nguyện Tiên Cá

Buff lên người hoặc đồng đội giúp tăng tốc độ di chuyển và cường hóa ba đòn đánh ké tiếp gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu

Cường hóa một tướng đồng minh trong 3 đòn đánh. Các đòn đánh của đồng minh đó gây thêm 25/40/55/70/85 (+) sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng phải đi 15/20/25/30/35% (+%) trong 1 giây. Tồn tại 6 giây.

Sóng Thần

Kêu gọi cơn cơn đại hồng thủy khổng lồ cuốn bay đối thủ và hất tung chúng lên gây sát thương phép và lạm chậm kẻ địch. Tướng đồng minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng Dậy Sóng gấp 2 lần.

Triệu hồi một cơn Sóng Thần tại vị trí của Nami. Cơn Sóng hất văng kẻ địch lên không và làm chậm chúng đi 50/60/70%, gây 150/250/350 (+) sát thương phép. Thời gian làm chậm sẽ gia tăng dựa trên quãng đường cơn sóng đã đi được, tối thiểu là 2 giây còn tối đa là 4 giây.

Tướng đồng minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng Dậy Sóng gấp 2 lần

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Nami

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Nami mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Nami

Bảng bổ trợ Nami đi Hỗ trợ, Mid

Đây là bảng bổ trợ của Nami mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé

Bảng bổ trợ nami

Cách chơi Nami vị trí đi Hỗ Trợ

Giai đoạn đầu:

Những cấp độ đầu tiên Nami khá yếu đuối nên bạn phải thật cẩn thận cho những bước di chuyển của mình nhé.
Nâng kỹ năng W Thủy Triều để cấu máu đối phương và đồng thời hồi lại cho bạn một lượng máu nhất định, nhớ đứng trong tầm của phạm vi nảy bật của kỹ năng này nhé, nếu bạn đứng xa tầm quá thì kỹ năng sẽ không nảy bật được đâu.

Sớm đạt cấp 2 trước đối thủ nâng kỹ năng Q Thủy Ngục để có thể làm choáng mục tiêu và mở giao tranh để có thể giành thắng lợi nhé.

Khi có đủ bộ kỹ năng bạn đứng phía sau xạ thủ của bạn và buff E Ước Nguyện Tiên Cá để những đòn đánh thường của xạ thủ team bạn đau hơn và sử dụng W Thủy Triều hồi lại một lượng máu của xạ thủ và nảy bật gây sát thương cho kẻ địch nhé.

Luôn luôn cắm mắt để không bị gank chết từ rừng của đối phương nhé các bạn.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi đạt cấp độ 6 Hoàn thành giày cơ động và hoàn thành cho mình nanh băng, những tình huống mở combat của bạn từ xa nhờ R Sóng Thần hất tung và làm chậm kẻ địch tiếp cận dùng Q Thủy Ngục để làm choáng, và việc còn lại của team bạn là lao vào và lấy điểm hạ gục của chúng thôi.

Việc hoàn thành giày cơ động cho Nami có một lượng tốc độ di chuyển khá cao để có thể kiểm soát tầm nhìn một cách nhanh chóng và có thể đi gank các lane còn lại lấy lợi thế cho team mình.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận bạn không nên đi lẻ một mình bởi bạn khá yếu đuối và rất dễ bị bắt lẻ nên cân nhắc những bước tiến của bạn nhất là những chỗ không có tầm nhìn nhé.

Mở giao tranh bằng R Sóng Thần để khép góc đối phương tạo ra một pha giao tranh đẹp. Luôn đứng phía sau buff W Thùy Triều để hồi máu lại cho những vị tướng đã mất Buff E Điều Ước Tiên Cá vào xạ thủ để có thể gây sát thương và tăng tốc độ di chuyển cho xạ thủ của mình, dùng Q Thủy Ngục cho những ai giám lao vào xạ thủ của bạn.

Cách lên đồ Nami mới nhất mùa giải 11

Đây là cách lên đồ của Nami mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Nami

Giai đoạn cuối:

Trang bị Nami

Phép bổ trợ Nami siêu mạnh mùa giải 11

Đây là phép bổ trợ của Nami mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Nami ONE HIT ONE KILL

E + Đánh Thường + W + Q

Q + W + E + R

R + Q + W + E

Tham khảo cách chơi Nami của cao thủ

 

Tên Hay Nhất